Posted on“Lê Chí Linh là 1 chàng trai trẻ một Doanh Nhân mất bố từ sớm. Tự lang thang vào Sài Gòn lập nghiệp, Trải qua 12 năm lăn lộn kinh doanh. Đến một thời điểm cũng đạt một kết quả nhất định.Tuy nhiên đó cũng chính là thời điểm đau đớn khi cậu nhận được tin báo “ Mẹ con bị ung thư ?”Và đến lúc đó là lúc khoảnh khắc đặc biệt nhất của cậu, cậu không muốn nhìn thấy mẹ đau đớn sau mỗi lần xạ trị. Cuối cùng phép màu đã đến khi cậu tìm ra công thức giúp mẹ vượt qua bệnh dữ mà không nhờ đến bệnh viện và thuốc.”

Nghe chẳng ai tin, cho đến khi vỡ oà khi nhìn thấy hình ảnh người mẹ của cậu không chỉ khoẻ mạnh mà còn trẻ ra mỗi ngày. Cuối cùng khi hiểu ra phương pháp của cậu thì đó là cả một hành trình được nghiên cứu, đúc kết qua hàng chục năm nghiên cứu của hơn 75 khoa học gia ở Mỹ.
Tìm hiểu ra phương pháp này còn cứu sống hàng nghìn người như vậy trên toàn cầu. Và để giúp mọi người hiểu rõ về phương pháp này Lê Chí Linh đã tổ chức nên khoá học “Bí Mật sức khoẻ Hoàn Hảo”

ĐỂ GIÚP MỌI NGƯỜI HIỂU RÕ :
Cách điều trị mọi bệnh tật mà không dùng thuốc ?
17 sai lầm của Bác Sỹ mà chúng ta không biết ?
99% Con người đang bị thế giới đánh lừa như thế nào?
Sự thật về tuổi thọ diệu kỳ của người Nhật mà không phải ai cũng biết ?
Nguồn gốc can ngăn của mọi bệnh tật ?

* Thời gian: 08:30 – 18:00 (1 Ngày Chủ Nhật) – Mỗi Tuần 1 khoá.
Địa Điểm: Park 3, Tầng 39.11, Vinhome Central Part, 208 Nguyễn Hữu Cảnh.Học Phí: 999,000đ ( Nhưng sẽ tặng MIỄN PHÍ 100% Cho 30 cô bác đến sớm ).

Sau 30 người không được vào nữa!(Gọi 0774.160.160 để được hỗ trợ 24/07)

Lưu ý: Khi đi không mang theo trẻ con.Chương trình là Miễn Phí nên đừng ngại chia sẻ cho bạn bè.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *