Posted on#Dj_Hàn_quốc, #DJ_miu, #EDM

Nhắc tới các nữ DJ xinh đẹp ở Hàn Quốc, có lẽ fan hâm mộ Việt Nam sẽ liên tưởng ngay tới hình ảnh nóng bỏng và gợi cảm của cô nàng Soda. Tuy nhiên, Hàn Quốc vốn là nơi sản sinh ra nhiều mỹ nhân quyến rũ không kém, và nếu xét trên bình diện DJ thì cô nàng Miu dưới đây cũng được coi là một đối thủ nặng ký trong làng nhạc EDM để đối đầu với DJ Soda.
Cũng nhờ vào tài năng và sự xinh đẹp của mình, cô nàng DJ Miu nhanh chóng tạo nên sức hút tuyệt đối trong mắt cộng đồng mạng. Hiện tại, Instagram của DJ Miu đang sở hữu tới hơn 1 triệu lượt follow. Đúng thôi, khi đó cũng là nơi mà DJ Miu thường xuyên đăng tải những hình ảnh bốc lửa của mình, đặc biệt là với cặp tuyết lê cực kỳ đẫy đà.
Được biết, mặc dù không tuân theo chế độ ăn uống quá nghiêm ngặt và khắt khe, thế nhưng nhờ vào cường độ tập luyện cao với những bộ môn phù hợp với thể lực phụ nữ như yoga, gym, bơi lội, đạp xe,… thân hình của cô nàng gần như không có mỡ thừa đồng thời luôn duy trì được vóc dáng săn chắc, cân đối.
Đó cũng là lý do mà sau DJ Soda, DJ Miu cũng như DJ Sura đang được coi là hai cái tên nổi bật nhất trong giới nữ DJ EDM ở Hàn Quốc hiện nay. Mặc dù sở hữu vóc dáng bốc lửa cùng gương mặt xinh đẹp không thể phủ nhận, tuy nhiên, cũng phải thán phục khả năng chơi nhạc cùng thần thái cực kỳ tự tin của cô nàng. Không phải ngẫu nhiên mà DJ Miu còn được mệnh danh là DJ quốc dân đâu.
Theo dõi hoặc liên hệ Kenhgiaitri77 tại:
► YouTube:
► Facebook:
► Trang Chủ:
►Trang chủ ảnh:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

One Reply to “DJ Miu – Nữ DJ nóng bỏng nhất Hàn Quốc Part 1”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *