Posted onSubscribe để cập nhật tin mới nhất
Tham gia fanpage
DJ Trang Moon: ‘Đại gia hứa làm live show tiền tỷ cho tôi’
Trang Moon chia sẻ, cô được một đại gia ngỏ lời yêu, muốn lo cho tất cả nhưng người đẹp quyết định từ chối vì không có tình cảm.
Trang Moon chia sẻ, cô được một đại gia ngỏ lời yêu, muốn lo cho tất cả kể cả việc đầu tư làm đêm diễn riêng nhưng người đẹp quyết định từ chối vì không có tình cảm.
Trang Moon (tên thật là: Hà Quỳnh Trang) bén duyên với công việc chơi nhạc từ năm 17 tuổi. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, nữ DJ còn có tài chơi nhạc cuốn hút và khả năng trình diễn trên sân khấu. Đến nay, cô là một trong nữ DJ đắt khách nhất Việt Nam và sở hữu lượng fan đáng kể.
Năm 2013, tại The Remix mùa đầu tiên, Trang Moon được nhiều người biết đến hơn khi tham gia đội ca sĩ Sơn Tùng M-TP và nhà sản xuất SlimV. Mới đây, cô còn nhận giải DJ xuất sắc nhất Đông Nam Á tại Korean Culture Entertainment Awards.
Ở độ tuổi còn trẻ, Trang Moon đã có trong tay nhiều thành quả trong nghề. Ít ai biết rằng sau những thành công đó là những giọt nước mắt, cạm bẫy cùng những lời hứa hẹn giá trị của đại gia.

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

5 Replies to “DJ Trang Moon Khoe Được Đại Gia Cho Tiền Tỷ Một Đêm, Chỉ Cần…”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *