Posted onĐối với người làm kinh doanh, ngoài việc phát triển doanh nghiệp vững mạnh thì góp phần xây dựng xã hội cũng là một sứ mệnh phải hoàn thành. Ông Đỗ Trùng đầu tư dự án triệu đô thông qua những thương vụ, những dự án lớn khẳng định tầm cỡ và tiềm lực của Tập đoàn Viking.

Tìm hiểu chi tiết:

Không ưu tiên lựa chọn những dự án đất vàng, đắt đỏ, Chủ tịch Đỗ Trùng Dương Tập đoàn Viking lại chọn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng về những vùng đất có tiềm năng trong tương lai, đồng thời góp phần tạo ra việc làm, phát triển kinh tế, đặc biệt là phục vụ cho dịch vụ du lịch của địa phương.

Ông Đỗ Trùng Dương nhà đầu tư còn đặc biệt quan tâm tới lĩnh vực du lịch. Ông quan niệm, đất nước Việt Nam có quá nhiều tiềm năng vì vẻ đẹp tự nhiên của nó, vì vậy nên chúng cần được phát triển hơn nữa để bạn bè quốc tế biết đến. Chỉ trong vòng 3 năm, với cương vị CEO và Chủ tịch HĐQT Viking Group, ông Đỗ Trùng Dương đã thành công với 3 dự án lớn:

1. Lam Dong Farm:

Lam Dong Farm là loại hình trang trại kết hợp với khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, được xây dựng tại Huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Đây là một loại hình bất động sản mới, bao gồm cả quần thể chăn nuôi, trồng trọt, vườn trái cây, vườn thú; kết hợp với khách sạn, nhà hàng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách du lịch. Đặc biệt là các Bungalow đẹp mắt sẽ trở thành xu hướng mới trong tương lai.

Dự án Lam Dong Farm rộng 280 ha, vốn đầu tư khủng lên đến 1.800 tỷ đồng (hơn 7.7 triệu USD).

2. Khu dân cư Bari City:

Khu du cư Bari City có thể kết hợp làm khu du lịch an cư nghỉ dưỡng tại miền biển xinh đẹp của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bari City Vũng Tàu là một trong những siêu dự án tọa lạc chính trung tâm TP Bà Rịa, thuộc phân khúc bất động sản cao cấp tại phường Tân Hưng. Dự án bao gồm tòa nhà, nhà phố và biệt thự liền kề tạo nên một khu dân cư đẳng cấp.

Khu du cư Bari City được tập đoàn Viking phát triển và đầu tư 3000 tỷ đồng (130 triệu USD).

3. Villas Lê Trọng Tấn

Villas Lê Trọng Tấn cũng được xây dựng tại thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, là một dự án khu dân cư cao cấp gần kề với Bari City. Vị trí của dự án đã được tính toán và chọn lọc kỹ càng. Chỉ mất chưa đầy 15 phút đi xe, người dân sinh sống tại đây có thể di chuyển ngay đến những địa điểm thiết yếu như: siêu thị CoopMart Bà Rịa, bệnh viện Bà Rịa, UBND, nhà thờ chánh tọa Bà Rịa, công viên thành phố, trung tâm thương mại, bến xe, rạp chiếu phim Cinema, thế giới di động,… rất tiện nghi cho một chất lượng cuộc sống cao cấp nơi đây.

Tổng diện tích của Villas Lê Trọng Tấn là 9.06 ha, vốn đầu tư 600 tỷ đồng.

Fanpage chính:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *