Posted on

Chương 10: chết giấc ở trước xe của anh ý

Tác giả: Mộc Tâm

Nhớ lại chuyện lúc nhỏ tuổi Lý kỹ năng vì chưng không có tiền, tất yêu cấp cứu vãn, bất lực, chúng tôi chỉ đành cùng 120 đi cho cơ sở y tế.

chờ cho cơ sở y tế, bên tôi giúp Tống Duyên Minh ứng tạm tiền thuốc, đang hy vọng rời đi.

mang đến cửa, lại bị cảnh sát cản mặt đường, gia đình đang đứng ẩn dưới anh ta, chính là đôi hoàng hậu chồng ở tầng 3.

Đọc truyện truyện đam mỹ sủng

Bà chủ nhà chỉ vào bên tôi, nói chắc như đinh, “Chính là cô ta, chính là cô ta sẽ đẩy teen girls kia xuống.”

công an gật đầu, nói có chúng tôi bằng ngữ khí rất máy móc, “Chào cô, mời cô đi với tôi một chuyến.”

cho dù bên tôi không tình nguyện, cơ mà chúng tôi cũng biết, cho dù hôm nay bên tôi không tới đồn cảnh sát, thì ngày mai cũng cần phải đi.

Đôi hoàng hậu ông chồng ở tầng 3 đi với bên tôi, bên trên con đường đi, bà chủ nhà đấy nói với cảnh sát, “Tôi nghe thấy họ tranh cãi, tranh cãi rất hăng, sau đấy liền nghe thấy có một số người kêu cứu mạng, tiếp sau đó thì teen girls này liền té lăn xuống.”

Khương Thanh ở tầng 4, lúc chúng tôi sống ở đó chị đấy đã từng nói có bên tôi, bà chủ nhân của ngôi nhà ở tầng 3 này là con mụ vô cùng xoi mói, ngày bình thường cực thích gây sự với chị ấy.

do đó ngay hiện tại khi tôi nghe thấy bà ta nói ráng, liền giải phù hợp sở hữu công an, “Tôi không phải bàn cãi với cô ta!”

Bà chủ nhân của ngôi nhà thấy chúng tôi đi ra, liếc bên tôi 1 dòng, “Cô nói chưa tranh cãi là xong xuôi sao? Cầm cô gồm phải đang còn mong nói, nhà bạn không hề bởi vì cô đẩy.”

“Thật sự không phải bởi vì tôi đẩy.”

Bà chủ nhân của ngôi nhà mỉm cười chế nhạo 1 tiếng, “Thủ phạm giết các bạn, rất nhiều nói người không phải là thủ phạm giết mọi người.”

“Vốn dĩ chính là không phải bên tôi đẩy.” chúng tôi ưa chuộng lần nữa.

mặc dù chúng tôi biết, của cả chứng cớ các có hại đối có tôi, sẽ không gồm ai có lòng tin tôi.

cho đồn cảnh sát, bên tôi viết xong tường trình, công an cũng từng liên lạc có căn nhà bọn họ Tống, vốn dĩ, chúng tôi tưởng rằng mang biện pháp hành động hiện giờ của Tống Cẩm Dương and Phan Ngọc, chắc chắn ước ao giam giữ bên tôi.

núm mà lại ngạc nhiên rằng, chúng ta lại nói cảnh sát hãy thả chúng tôi ra.

bên tôi rời khỏi đồn cảnh sát, sẽ đói cho mức sắp tới bất tỉnh nhân sự đi, tậu 1 quán mì để nạp năng lượng, vừa new nạp năng lượng được hai miếng, liền nhận thấy điện thoại của Lý hào kiệt.

Đọc thêm truyện tiên hiệp phàm nhân tu tiên 2

tôi biết, Lý nhân tài nhất định mong muốn trò chuyện của Tống Duyên Minh, Nhiều hơn bên tôi vững chắc, ở trong lòng anh ta, đang cam đoan chuyện này bởi vì bên tôi có tác dụng.

Điện thoại vang lên rất chậm, tôi new bắt máy.

chưa để anh ta nói, tôi nói luôn, “Thưa ngài Lý, Tống Duyên Minh nguyên nhân là tự bạn lăn xuống, chẳng hề bởi vì chúng tôi đẩy bửa.”

tôi nói kết thúc, đầu bên kia điện thoại lại rơi vào im lặng, hồi lâu, new nghe thấy tiếng cười cợt lạnh của Lý tài năng, “Cô cảm thấy chúng tôi đã tin cô sao?”

vẫn không.

Trong lòng bên tôi đã có lời giải.

không để tôi giãi ưa thích rõ, Lý chức năng mở lời, “Tôi chỉ mong nói có cô, Tống Duyên Khanh cô vợ ngọt ngào bất lương, nếu như đái Minh có bất kể bất trắc nào, không những cô, nhưng tôi vẫn phá nát chiếc cô nhi viện cơ mà cô đã từng ở.”

Nói hoàn thành, liền ngắt máy luôn.

tôi thấy lạnh cả người.

Lý hào kiệt thật sự chưa hổ là thương nhân lợi hại, hết sức có phương pháp gắng điểm yếu của địch thủ.

bây chừ bên tôi đã đối nghịch lại nhà bọn họ Tống, chỉ với một mình, tất nhiên chưa sợ anh chú ý đến vào bên tôi, thế dẫu vậy anh lại dường như nghĩ mang đến vấn đề nhắm vào cô nhi viện!

Khi Hotline lại 1 lần nữa, điện thoại đã chẳng thể nào kết nối được.

Anh đã lấy chúng tôi vào bản kê đen rồi.

Đọc thêm truyện cười

Trong lòng tôi liền thấy hoảng sợ, cấp thiết nuốt nổi mì nữa, chạy thẳng mang đến bệnh viện!

cho cơ sở y tế, bác sĩ nói mang tôi, Tống Duyên Minh đã được Lý tính năng đưa cho khám đa khoa Thánh chổ chính giữa rồi.

bệnh viện Thánh tâm là khám đa khoa tứ có tiếng nhất của đô thị Vĩnh An, cũng chính là khám đa khoa gồm bề ngoài hội cục, chứ ko phải là bất cứ ai cũng có thể ra vào, bao gồm cả là thăm viếng người mắc bệnh, cũng cần phải là người bị bệnh nói trước 1 tiếng.

chúng tôi biết, bên tôi vững chắc tất yêu vào đó được.

cố gắng nhưng Lý khả năng cần đi có tác dụng, sáng sớm ngày mai anh chắc hẳn đã đi ra.

hiện thời sẽ là hơn hai giờ sáng rồi, để vững chắc có lẽ chạm chán được, chúng tôi liền canh phòng ở trước cửa khám đa khoa Thánh trung ương bách hợp , giữa lúc đó tất cả hơi ngồi xổm thiếp đi 1 lát, trời vừa sáng, bên tôi lại tiếp tục canh giữ.

rốt cuộc, chúng tôi đã nhận thức thấy xe của Lý tuấn kiệt ra, tôi quên mất đến gần như thứ khác, lao thẳng đến!

Tốc độ xe không Cấp Tốc, chỉ khẽ đụng vào tôi rồi dừng lại!

Lý nhân kiệt Cách từ bên trên xe xuống, chúng tôi hy vọng trườn dậy để giải ưng ý sở hữu anh chuyện ngày bữa qua, ước ao anh đừng động mang đến cô nhi viện, vắt dẫu vậy đầu óc cực kỳ đam mê, trước mắt tối sầm lại, chết giấc đi!

Đọc truyện thay chị lấy chồng chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *