Posted on

Vũ Động Càn Khôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 1: Lâm Động

A…”

Khi Lâm hễ hao hết khí lực mở ra đôi mi nặng trĩu, nhất thời căn nhà mộc mạc cơ mà sạch sẽ xuất hiện trong mắt, hình họa quen cùng làm hắn ngẩn người trong gia đình ra, tự dưng vội quay đầu lại, quả nhiên thấy được hai đạo thân hình ảnh, 1 nam 1 cô gái ngồi cạnh bên bàn.

“Cha, người mẹ …”

chú ý hai đạo thân hình ảnh kia, Lâm hễ vội gắng gượng tinh thần, bé dại giọng hotline.

“Động nhi, con tỉnh?”

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình

Nghe thấy tiếng kêu, thiếu phụ kia quay đầu sang, thấy được Lâm rượu cồn vừa mở mắt, nhất thời vui sướng nói.

toàn bộ cơ thể cô gái tử kia tất cả chút đơn sơ, quan sát qua chừng tía mươi, khuôn bên hơi thanh tú làm người ta có các loại cảm hứng dịu dàng nhu hòa, cơ mà thiếu phụ đúng là hình mẫu thân Lâm hễ – Liễu Nghiên.

“Học nghệ không tinh cơ mà đã kungfu sở hữu con người ta, tự chuốc lấy khổ.”

Ngồi bên cạnh nữ tử là một bởi vì nam tử quan sát qua chừng tía bốn mươi tuổi, cơ thể bao gồm chút 1-1 Bạc Bẽo, giống như mơ đại dương bắt gặp chút ít sắc bén trong góc nhìn hắn, chẳng qua có vẻ có thương tích trong các bạn, khuôn bên hơi hình như tái nhợt, ngăn cản hơn nửa tia sắc bén kia, hắn là phụ vương Lâm động – Lâm Khiếu.

Lâm động hiển nhiên có chút e ngại mang vì chưng thân phụ bấy lâu nghiêm khắc này, rụt cổ lại, đột nhiên lại có chút chưa phục nói: “Ai bảo đông đảo tên kia đứng trước mặt ta mắng ba là phế vật…”

Khi nói chuyện, Lâm động sờ sờ ngực, khu vực ấy sẽ còn chút nhói đau, không khỏi oán thù hận nghiến răng, vốn hôm nay là một lần khảo thí của Lâm gia, nhưng mà hắn cũng đi bình chọn nhẹ, vì chưng bắt đầu ban đầu tu luyện chỉ hơn nửa năm phải các kết quả cũng không bao nhiêu, nhưng hắn cũng chưa để trong lòng, nếu cho hắn gồm thời gian and điều kiện tu luyện cũng như gần như chúng ta khác thì hắn cho rằng mọi người đã chẳng yếu hơn mình khác.

mà lại khi khảo thí ngã ngũ, Lâm động lấy chồng bạc tỷ đang sẵn sàng chuẩn bị dẹp con đường hồi đậy thì vài tên ngày thường quan hệ không đảm bảo, vốn dĩ hắn xem nhẹ tới nhưng mà chưa nhịn được sự cố ý khiêu khích của đối phương, phẫn nộ, tuổi trẻ, đương nhiên Lâm rượu cồn không nhịn được ra tay, nhưng mà thành tích cũng thực rành mạch, hắn trực tiếp bị đánh một round, còn bị bất tỉnh nhân sự đi.

“Lâm Sơn, ngươi nhớ kỹ cho ta, lần sau ta không đánh ngươi thành đầu heo thì ta chưa sở hữu họ Lâm nữa!”

Lâm Sơn trong lời Lâm hễ đó chính là mọi người thủ xướng chuyện này, cũng chính là địch nhân tối đa bây chừ trong lòng Lâm rượu cồn, cùng vì quan hệ thân phụ hai bên rất là ác liệt cần Lâm Sơn kia cũng chuyên nghiệp cho gây sự sở hữu Lâm hễ, nhưng mà lần này cũng là 1 trong các số đấy.

Ác hăng nghiến răng, nhưng mà ngay sau đấy Lâm rượu cồn thiên nhiên ủ rũ lại, tuy Lâm Sơn kia đáng giận cho cực điểm tuy thế nói gì thì nói, hiện thời tên kia cũng từng Thối Thể bốn trọng, thành tích này ở trong đám tiểu bối Lâm gia cũng xem cũng như đi đằng trước, so sở hữu thực lực Thối Thể nhị trọng như Lâm cồn hắn thì quả thật mạnh dạn hơn không ít.

Tu luyện nhất đạo, luyện thể vi tiên, hết thảy phần đông xuất phát điểm từ thân thể của mình, nhân thể vốn là thứ ảo huyền nặng nề lường nhất trong thiên địa.

chiếc có tên thường gọi là Thối Thể, nói đơn giản hơn người tình trí mạng   đó chính là tu luyện cơ thể, có tác dụng cơ thể mọi người dần dần cường hóa, ngoại giả chung cục từ không tính vào trong, khi gân cốt cốt tủy trong khung người cường điệu hóa mang đến trình tự nhất định cũng là lúc phát ra đời một tia nguyên lực, nhưng khi phát triển ra nguyên lực tức là hắn vẫn chân bao gồm trở thành một gã Tu Luyện Giả.

Thối Thể chia làm cửu trọng, tam trọng trước kết quả nhỏ, không có tác dụng gì bên cạnh công cuộc tố hóa học thân thể bạo phổi lên chút ít, chỉ khi tu luyện cho Thối Thể tứ trọng bắt đầu thư thư bày ra nơi tốt của tu luyện, đến tầng này thì da nhân thể vẫn chậm chạp cứng nhắc như đá, bất luận khí lực hay tốc độ rất nhiều cải thiện lên chưa ít.

mà lại Lâm Sơn kia lại đứng ở trình tự này, Lâm hễ new Thối Thể nhị trọng hiển nhiên không phải đối thủ.

Bất quá tuổi hai thành viên gia đình xấp xỉ nhau tuy thế bao gồm chênh lệch to mang lại chũm không phải vì vật gì nhưng mà thiên phú cả, tầng Thối Thể này chẳng phải quý trọng chiếc thường gọi là thiên phú lắm, có thể tầng này ai cũng có thể tu luyện, dẫu vậy cho tột cùng tu luyện mang đến đệ mấy trọng thì đề nghị xem tiền vốn & cơ duyên.

Thối Thể cửu trọng, công đoạn này khôn cùng khổ bởi lẽ vì chỉ có không xong xuôi test cực hạn của cơ thể bắt đầu có thể làm thân thể từ từ cường đại được.

Bất quá thiên kim trở về các loại kiểm tra rất hạn này cũng chính là 1 nhiều loại áp bức tiềm năng nhân thể, một số loại áp bức này cơ mà không được bổ sung ngay thì thân thể vẫn xuất hiện tổn thương do tiêu hao quá độ, đến khi đó không chỉ tác động mang lại tu luyện, ngược lại còn giúp cho bản thân từ đầu đến chân là thương, mất ngoại giả được.

bởi nên trong các bước Thối Thể đề xuất nhiều loại linh dược đại bửa làm cho dịu thân thể mới hình như giữ vững tu luyện, tuy vậy là hồ hết dược liệu này rất nhiều cực kỳ sang quý, nếu da cảnh chưa khá giả thì quả thật thiết yếu chống chịu nổi.

mà đây là cái có tên thường gọi là tiền vốn!

cũng chính vì Lâm Sơn hình như vô cùng việt Lâm hễ lưỡng trọng chẳng những vì tu luyện mà hơn nữa nửa năm, bên cạnh đó hắn chỉ một phụ vương chưởng quản tài chủ yếu Lâm da, cơ mà trái lại, Lâm rượu cồn hắn không có phúc khí này, chưa có linh dược bồi bổ cơ thể thì tốc độ tu luyện dĩ nhiên bớt xa…

của nhà, nghe câu nói thầm của Lâm đụng, bàn tay để trên bàn của Lâm Khiếu bỗng dưng nắm chặt lại một chút, sắc bên cũng trầm xuống, Liễu Nghiên kề bên thấy cố gắng tất tả đánh mắt với Lâm cồn, Lâm cồn new cuống quýt ngậm miệng lại.

“Không nên so miệng lưỡi mang thành viên gia đình khác, tu luyện mang đến có lợi, gia đình bạn khác tự dưng sẽ ngậm miệng lại.”

Lâm Khiếu phất phất tay nói: “Liễu Nghiên, đưa cội Xích Tham kia cho rượu cồn nhi đi, có Xích Tham, tốc độ tu luyện của hắn hẳn có vẻ cấp tốc hơn một ít, giải pháp tộc bỉ cũng chỉ còn nửa năm, còn nếu như không chóng vánh tu luyện vẫn càng bổ sung mất bên.”

“Khiếu ca, gốc Xích Tham kia là để cho những người trị thương mà…” Nghe cầm, Liễu Nghiên nhất thời sửng ốm, vội vàng nói.

“Ta đã chính là phế nhân, dù chữa bệnh rứa nào đi nữa cũng cảm thấy không được gì, về sau ta sẽ vào núi hơn nữa, tận lực mua chút ít linh dược đến động nhi.” Lâm Khiếu lắc lắc đầu, tự giễu cười.

“Cha không hề phế nhân, ba từng là tổ ấm bạo phổi nhất Lâm da quanh đó da gia ra!” Nghe lời Lâm Khiếu nói, Lâm đụng lại đỏ bừng bên nói, trong lòng tè hài tử, cha lâu dài là mạnh nhất.

“Người mạnh dạn nhất…”

nạm tay Lâm Khiếu không tự chủ được cụ chặt lại, bên trên khuôn bên lại toát ra vẻ thống khổ xâm nhập mang lại cốt tủy, 1 lát sau, hắn đứng dậy, gồm chút mỏi mệt đi ra không tính.

“Liễu Nghiên, sắc thuốc cho đứa nhỏ tuổi đi, thương nắm của ta không sao cả, vẫn nhiều năm do vậy rồi, một cội Xích Tham có khả năng gì?”

lời nói mang theo một ít suy sụp kia làm góc nhìn Liễu Nghiên đỏ lên, ai đã từng nghĩ cho, nam tử năm đấy khí phách nhất Thanh Dương Trấn, hiện giờ lại tuyệt vọng Bởi vậy.

“Nương, đừng khóc, cồn nhi chắc chắn đã núm tu luyện, đến khi ấy sẽ mua cách điều trị khỏi thương gắng đến phụ vương.” Lâm rượu cồn kéo kéo góc áo Liễu Nghiên, thấp các giọng nói.

“Động nhi, đừng trách ba bé ngặt nghèo, hắn chỉ trút hết chổ chính giữa huyết của bản thân mình lên gia đình bạn bé thôi, bé cũng biết chính là kỳ vọng chỉ một của hắn.”

Liễu Nghiên cúi đầu, chú ý khuôn bên rất nghiêm túc non nớt của Lâm cồn, nhẹ nhàng lau nước mắt, sau đó sờ sờ đầu Lâm đụng, thấp tiếng nói.

“Nương, ta nghe nói lần này tiền tam trong tộc bỉ có vẻ cảm nhận một nhiều loại tam phẩm linh dược tên là Ngưng Huyết Chu Quả, ta từng nghe đại bá nói chúng chữa thương hết sức kết quả, nếu giống như dành được nó chắc chắn đang tất cả điều suport sở hữu thương chũm phụ thân.” Lâm cồn như bỗng nhiên nhớ ra điều gì, ánh nhìn sáng lên chú ý Liễu Nghiên nói.

“Ngưng Huyết Chu Quả sao…” Nghe gắng Liễu Nghiên cũng ngẩn nhà bạn ra, đột có chút cực chẳng đã lắc đầu: “Tiền tam tộc bỉ cực khó dàng 1 chút nào, con có trung khu là được rồi, nương đi giúp ngươi sắc Xích Tham uống đây.”

Tham khảo thêm rất nhiều thể loại truyện đam mỹ

Nói kết thúc Liễu Nghiên xoay tổ ấm bước đi ngoài, trong nuốm hệ tiểu bối này của Lâm da tất cả vài do thành tựu không nhỏ dại, Lâm hễ ý muốn tiến vào tiền tam để đã đạt được Ngưng Huyết Chu Quả quả thật cực khó, bởi vậy con gái cũng không để trong lòng.

quan sát bóng Liễu Nghiên dần xa, Lâm rượu cồn cũng nghiến răng thật chặt, nạm tay bé dại cố chặt lại: “Nương, an tâm đi, ta vẫn có được Ngưng Huyết Chu Quả kia, do đó hình như điều trị thương nuốm trong khung người phụ thân!”

Vừa nghĩ tới thương thế Lâm Khiếu, trong mắt Lâm rượu cồn bỗng dưng toát ra một một số loại hận ý thật sâu đậm, cũng chính vì phụ thân bị nhiều người ở Lâm gia châm chọc khiêu khích phần nhiều do bạn kia!

Lâm gia của Lâm động chỉ cần một da tộc nhỏ, cho dù trong chiếc Thanh Dương Trấn cũng bên cạnh đứng đầu, nhưng là Lâm gia nhìn thật bình thường này lại có một đồ họa làm người ta nghẹn họng, đó là Lâm thị gia tộc.

1 trong những bốn đại thị tộc của Đại Viêm Vương Triều – Lâm thị gia tộc!

Lâm gia Thanh Dương Trấn, từ 1 góc độ nào ấy có lẽ xem cũng như 1 chi ngoại tộc của Lâm thị gia tộc, bất quá, với Lâm rượu cồn, đứa bé dại chưa bao giờ đi quá trăm dặm bình thường quanh Thanh Dương Trấn này thì Lâm thị gia tộc gồm thực lực có tác dụng mọi người kinh hãi thật quá bóng gió & xa lạ.

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ

hốt nhiên nghe được từ miệng phụ vương, Lâm đụng hiểu rằng chi này của họ kỳ thật cũng từng là nội tộc của Lâm thị gia tộc, chẳng qua năm đấy, bởi vì gia gia Lâm cồn thất bại trong một nghĩa vụ, làm tộc tổn thất nghiêm trọng cần bị trục xuất khỏi nội tộc, đẩy đến Thanh Dương Trấn này.

bước này, hắn tạo ra cần một mẫu Lâm da be bé, ngoài ra trong mấy mươi năm luôn kiệt lực mong mỏi phản hồi lại nội tộc, nguyện vọng này là mục tiêu tối đa trong mấy mươi năm còn lại của hắn.

Bất quá, chiếc nhiều loại gắng này của hắn cũng chưa có hiệu quả là bao, tất cả các gì hắn làm sở hữu Lâm thị gia tộc béo tốt cơ mà nói, chủ quản chưa đáng nhắc tới cần hắn chỉ có lẽ đánh chủ kiến mang đến chỗ khác, mà lại khu vực này đó chính là mười năm tộc hội của Lâm thị gia tộc!

Đây là đại hội trọng yếu nhất Lâm thị da tộc, rất nổi danh đa phần Đại Viêm Vương Triều, mười năm một lần, mỗi 1 lần đại hội các là cách hàng đầu cho người trẻ tuổi trong tộc ý muốn trở thành tính năng hot, danh dương trần giới, cơ mà phần thưởng của giải đấu tự dưng cũng trở thành làm con người ta thèm thuồng chưa thôi. Bất quá, cuốn hút đặc biệt là chỉ việc thể tiến vào tiền mười, dù ngươi bao gồm là ngoại tộc nhưng lại cũng đã được thăng lên có tác dụng nội tộc, vinh quang rất là.

bởi vậy, tộc hội trở thành ánh bình minh trong bi quan và tuyệt vọng của da gia Lâm hễ, tuy nhiên do tuổi cao nên hắn thiết yếu dự vào được, bởi nên hắn trút kể cả kỳ vọng vào hầu hết đứa con của bản thân mình, đương nhiên, Lâm cồn phụ vương lúc đó đã bộc lộ nhân kiệt hóa thành ánh sáng ao ước của gia gia và gần như Lâm gia.

mà đối có áp lực này, thân phụ Lâm đụng quả thật cũng chưa phụ kỳ vọng, trong năm huynh đệ, là người bước đầu bộc phá Thối Thể cửu trọng tiến vào Địa Nguyên Cảnh, hơn nữa trong tư năm ngắn ngủn sau ấy lại bộc phá Địa Nguyên, hóa thành vày Thiên Nguyên cao thủ thứ hai trong Lâm da ngoài da gia Lâm Chấn Thiên.

các loại tộc độ tu luyện này làm da gia trước nay chưa thích cười, mỗi 1 lần thấy được phụ thân, khuôn mặt già nua đã lộ ra nụ cười cợt vui vẻ, nghe nói lúc đó gia gia cười nhiều nhất trong mấy chục năm.

Mười năm tộc hội đến trong trông đợi, cơ mà các kết quả chung cục lại làm cho Lâm gia như rớt vào vực sâu.

một chiêu!

Vẻn vẹn chỉ đơn giản là 1 chiêu, thân phụ được coi cũng như kỳ vọng lại thảm bại!

ngoại giả, đây lại là trận đấu bắt đầu tộc hội!

Kỳ vọng lâu năm, đào tạo thành nhiều năm, chỉ trong ngắn ngủn vài giây hóa thành bong bóng biển lớn.

các kết quả của sự thất bại đấy cố nhiên là vô số góc nhìn khác thường, chịu đựng rất nhiều đạo mỉm cười lạnh châm chọc trên đầu, đoàn mọi người cũng như chó nhà tất cả tang về cho Thanh Dương Trấn.

Đêm đó, phụ vương có theo Anh chị bật dậy khỏi nội khu Lâm gia, mang lại trên 1 tòa núi nhỏ tuổi hẻo lánh nhất Lâm gia, không hề ứng dụng bất kể thứ gì của Lâm gia nữa, hắn nói, hắn dường như không bao gồm tư phương pháp này.

mà phúc bất song chí, họa bất đan hành.

Đón đọc thêm thể loại truyện light novel

( Phúc không đến hai họa chưa đi một)

Thất bại ấy không chỉ làm Lâm Khiếu suy giảm nhưng mà lúc đó hắn còn sầu thảm phát hiện, mọi người nọ chẳng những cần dùng một chưởng đánh bại hắn ngoài ra không lưu thủ, nguyên lực cuồng bạo cũng như dã thú tàn phá thân thể hắn nát bét.

sau sự trọng thương đấy, thực lực Thiên Nguyên của Lâm Khiếu trực tiếp rớt xuống Địa Nguyên cấp cho, mà hơn nữa, trọng thương lắng đọng, kinh mạch trong cơ thể có mười thì bị chặn đến bảy tám, dù hắn tu luyện đến mức nào cũng cạnh tranh có lẽ tiến bổ sung.

Trong gia tộc, ánh mắt kính sợ ngày xưa cũng dần dần biến thành thở dài, bế tắc… Nguồn truyện: Truyện FULL

chống chọi với mang tai nạn này, chung cục Lâm Khiếu cũng bi quan và tuyệt vọng, mỗi khi say rượu đã điên cuồng vỗ ngực, tiếng vang trầm thấp như sấm rền làm cho hình tượng thân ở 1 bên đau lòng gạt lệ, cơ mà tuy Lâm hễ còn bé dại, tuy thế thấy được 1 trận vì vậy, lòng đau cũng như dao cắt, đồng thời trong hắn cũng từng ra đời một tia hận ý có người nhà đả thương phụ vương kia!

Hắn, hủy đi cha, cũng hủy đi người của mình!

Về phần người thân đầu sỏ kia, sau này, đột nhiên Lâm hễ cũng nghe thấy đám đại bá nhắc tới sở hữu ngữ khí ân oán hận & vô lực.

Mười tuổi ban đầu tu luyện, mười hai tuổi đột phá Thối Thể cửu tiến vào Nguyên cảnh, mười bốn tuổi tấn Địa Nguyên cấp, mười bảy tuổi tấn Thiên Nguyên cấp, hai mươi lăm tuổi, nguyên khí trong khung hình âm khí và dương khí liên hiệp, rốt cuộc thành tích hóa đan, cá chép vàng bật long môn, trở thành cường giả trước bố mươi tuổi chỉ đếm được bên trên đầu ngón tay tại Đại Viêm Vương Triều kết thành nguyên đan!

Nhân sinh của hắn quả thật cũng như truyền kỳ cố.

Tên của hắn là Lâm Lang Thiên!

của nhà, nắm tay Lâm đụng cầm chặt, trong mắt chỉ chan chứa hận ý.

Đọc truyện full vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *