Posted on

Tinh thần Biến – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Chương 05: Tu Luyện Công Pháp Bí Tàng

Thể loại truyện light novel

Trời đầy thanh khí, tại ôn tuyền trong Vân Vụ sơn trang.
“A, thật là thoải mái!”
Tần Vũ mặc quần đùi nằm duỗi người tại ôn tuyền, không kể mùa đông tuyệt mùa hè, tại ôn tuyền không cần chu đáo nhiệt độ, ôn tuyền ở Vân Vụ sơn trang không giống như những ôn tuyền khác, có công hiệu thần kỳ, theo một cao thủ nghiên cứu y đạo nói, trong ôn tuyền này có chất có lợi cho thân thể không tí hon.
“Tiểu Hắc, ngươi xuống đây!” Tần Vũ bỗng với tay, tóm rước Tiểu Hắc, kéo xuống ôn tuyền.
Tiểu Hắc vẫy cánh loạn lên, đáng tiếc là khi nó th oát được, lông trên người nó đã ướt, chân chính thay đổi một con gà nhúng nước sôi, trên thân Tiểu Hắc nước bé xíu giọt, u ân oán nhìn Tần Vũ, tựa đại dương trách tiểu chủ nhân đã chơi khăm nó.
Nhìn bộ dạng của Tiểu Hắc, Tần Vũ lập tức ngẩng đầu cười lớn: “Ha ha, Tiểu Hắc, ngươi thật là cute, đến đây, theo ta ngâm trong ôn tuyền, rất dễ chịu. Ngươi sau này là hùng ưng bay lượn chín tầng trời, ngươi lên được trời, thì cũng phải xuống được nước, không thì thật là vô dụng.”
Tần Vũ trêu đùa Tiểu Hắc, Tiểu Hắc Nguyên tôn dang cánh, rũ nước trên thân, đồng thời nhìn chằm chằm Tần Vũ, Trong khi đang bất mãn.
“Tiểu Vũ.” Liên Ngôn cười cười bước từ tây uyển đến, qua giả sơn hiện ra trước Tần Vũ, Tần Vũ quay đầu, lập tức cười tươi: “Liên gia gia.”
“Ta phải nói cho ngươi biết một tin tốt lành.” Liên Ngôn cười thần bí.
Tần Vũ tâm trạng lập tức vui miệng lẫn quá bất ngờ, “Tin giỏi lành? Không phải phụ thân tới chứ?”
Nghĩ như vậy, nhưng mà Tần Vũ chưa nói ra, hắn khát vọng nhìn Liên Ngôn.
Liên Ngôn cười nói: “Các loại bí tịch ngươi muốn đã có rồi.”
Tần Vũ hơi cảm thấy thuyệt vọng, nhưng từ thất vọng sau đó khôi phục, Tần Vũ bỗng nhiên nhẩy ra ôn tuyền, mặc vội y phục, ánh mắt tràn đầy hưng phấn: “Liên gia gia, mau dẫn con đi, bí tịch ở đâu?”
“Đi theo ta.” Đọc truyện vũ động càn khôn
Liên Ngôn cười dẫn đường, Tần Vũ tâm trạng kích động đi theo sau Liên Ngôn, ý chí hạ kiên cường. Trước đây Tần Vũ không hiểu biết, không có việc gì ngồi tại thư phòng gọi sách, hoặc là ngắm sao buổi đêm, hoặc giả tắm ôn tuyền, chơi đùa cùng Tiểu Hắc. Nhưng mà lúc này Tần Vũ đã có mục tiêu, cả người sốt sắng, thay đổi không kiểu như trước đây.
Vân Vụ sơn trang, trong mật thất dưới đất tại bắc uyển.
Mật thất dưới đất có có mười mấy phòng kì quái, Liên Ngôn dẫn Tần Vũ vào một phòng, trong phòng này, có một cái giường, một cái bàn dài, một cái ghế và các đồ vật sinh hoạt hàng ngày, có vẻ như rất giản dị. Lúc này trên chiếc bàn dài, có một chiếc hộp đen khá đẹp.
“Tiểu Vũ, các bí tịch ở trong hộp này.” Liên Ngôn chỉ chiếc hộp đen nói, Tần Vũ nghe thấy, mắt sáng rực lên, bước nhanh về phí trước chiếc hộp đen. Hành động này làm Liên Ngôn giật mình.
“Tiểu Vũ, đừng mở!” Tay phải Liên Ngôn chợt như ảo hình ảnh lóe lên, đột nhiên ngột giữ Tần Vũ lại, kéo hắn ra sau lưng, vô cùng nghiêm túc nói, “Tiểu Vũ, cái hộp này không phải là một chiếc hộp chung, không thể mở như thế!”
Tần Vũ nghi vấn nhìn Liên Ngôn.
“Tiểu Vũ ngươi còn gầy quá, chưa nắm vững sự trân quý của bí tịch này.” Liên Ngôn lắc đầu cười, “Ngươi phải biết, bí tịch này trân quý còn hơn cả bí tàng của hoàng cung Sở vương triều. Do thế cái hộp này được cấu tạo rất khác biệt, cố sử dụng sức mở ra hoặc tùy tiện mở, có thể làm hỏng bí tịch bên trong.” Vừa nói, Liên Ngôn tay như ảo hình ảnh, chớp nhoáng điểm vào mười nhì vị trí trên chiếc hộp, mỗi điểm là một địa điểm sự so sánh.
“Bồng!” một tiếng, trên chiếc hộp đột hiện ra một cái lỗ khóa.
Tần Vũ mắt mở trừng trừng, hắn có thể nhớ rõ ràng, vừa thế hệ ngày trước chiếc hộp không có lỗ khóa, hắn cũng nghĩ chiếc hộp này mặt ngoài một dạng, chỉ là một chiếc hộp đựng chung, không ngờ cấu trúc bên trong lại đặc biệt phi thường.
“Dù cho bị người khác đoạt mất, cũng không thể tìm ra lỗ khóa, thêm vào lại không có chìa khóa.” Liên Ngôn vừa nói liền mang ra một chiếc chìa khóa màu vàng, đút vào trong lỗ khóa, “cạch” một tiếng, chiếc hộp đã tự mở ra. Tần Vũ lập tức ngó đầu nhìn.
Nhìn hết một lượt, trong hộp có những quyển sách rất mỏng, mỗi quyển hầu như chỉ có trên mười tờ, mỏng hơn thì chỉ có vài tờ, dầy nhất cũng chỉ hơn hai mươi tờ, nhưng có nhiều quyển sách mỏng dính, không ngờ lại chứa đầy cả hộp.

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ
“Trong này có nội công bí pháp các cấp, có sáu mươi tám các loại bí tịch, còn có hai mươi tám bí tịch ngoại công. Tiểu Vũ, sau này ngươi xem bí tịch này, tất phải tới mật thất, nhất thiết không được lấy ra ngoài, ngươi biết không?” Liên Ngôn sắc mặt nghiêm túc, đối mặt Tần Vũ nói.
Tần Vũ gật đầu xong xuôi khoát.
“Được rồi, ngươi sáu tuổi đã biết hiểu chữ, nhị năm gần đây cũng gọi rất nhiều sách, những bí tịch này ngươi cũng có thể hiểu rõ, ngươi thanh nhàn nhưng mà xem, gia gia ra trước.” Liên Ngôn cười nói, rồi sau đó bước ra khỏi mật thất.
Ngay sau buổi đêm, Tần Vũ eo thon nhỏ đem các bí tịch, bỏ tất lên bàn, hầu như chín mươi sáu bí tịch, toàn bộ trải ra.
Nhìn những cuốn bí tịch trước mặt, trong mắt Tần Vũ sáng lên.
“Hoàng Hạc phú”, “Bá Câu chưởng”, “Kim Đỉnh ca”, “Thải Kim ca”, “Thủy Nguyên chú”…
Mỗi cuốn nội công bí tịch, từng cuốn đều là những bí tịch khiến người luyện võ điên cuồng, Tần gia đã sống sót lâu, bí tịch của ba đại vương triều đem hết ra, cũng không thể sánh với Tần gia, bí tịch của Tần gia không ít là những thứ đã thất truyền vài trăm năm.
“Tổ Long quyết, Dường như lúc ốm cha đã cho ta xem?” Tần Vũ nhìn cuốn bí tịch rút cuộc mỏng tanh nhất, đồng thời cũng là thứ trân quý nhất, Tổ Long quyết cần dùng giấy quà viết, thậm chí ba chữ Tổ Long quyết khiến cho người ta cảm thấy một sự áp bức. Xem qua sáu mươi tám nội công công pháp, Tần Vũ chuyển qua nhì mươi tám ngoại công bí tịch.
“Thiết Sa Chưởng”, “Đại Lực đá quý Chưởng”, “Long Trảo Thủ”, “Thiết Bố Sam”, “Kim Cương Tráo”, “Thập Tam Thái Bảo Hoành Luyện”, “Bá Vương Thần Quyền” …Hai mươi tám loại ngoại công bí pháp, nhất nhất trải ra trước mặt Tần Vũ.
trước tiên, Tần Vũ tùy ý mở ra chầm chậm trễ gọi, trong mật thất, Tần Vũ ý chí thế nào cũng không thể biết bao nhiêu mới Tần gia đã thu thập các loại tu luyện bí tịch trân quý. Link full truyện tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *