Posted on

Lấy ông chồng Bạc Tỷ – Chương 6: Ngài tổng giám đốc thờ ơ

Miệng đời đáng sợ, Giang Nhung đã thông qua 1 cách sâu sắc. Nếu như để đồng nghiệp trong C.ty nhìn thấy cô ngồi trên xe của TGĐ mới đi làm, e là đủ các thể loại đồn đại cũng đủ đè chết cô rồi. Thế cho nên khi Trần Việt bảo cô cùng lên xe đi làm, cô không cần nghĩ đã lập tức lắc đầu khước từ.

dù rằng không ngồi xe của Trần Việt, nhưng thời hạn đến công ty của hai người lại gần hệt nhau.

Khi Giang Nhung và một đám người đang đứng đợi thang máy, Trần Việt với sự hộ tống của hai trợ lý cũng đến thang máy dành riêng cho TGĐ. Cô vốn dĩ định vờ như không nhìn thấy anh, nhưng lại cảm thấy không phù hợp, bèn cùng đám người lễ phép chào hỏi: “Tổng giám đốc, chào buổi sáng!”

“Ừ.” Trần Việt hững hờ đáp một tiếng, góc nhìn nhẹ dịu lướt một vòng rồi bước vào thang máy, chỉ để lại cho mọi người một bóng sống lưng hững hờ.

Sự hững hờ của Trần Việt cũng không thể dập tắt đc nhiệt tình của đám người, ai nấy đều náo nhiệt luận bàn về vị tổng giám đốc mới mẻ này. Giang Nhung không nhập cuộc trao đổi, nhưng trong thâm tâm cảm thấy có chút bi thương cười. Trần Việt, người nam nhi này, thái độ công tư phân minh cũng thật quá ví dụ rồi. Giờ đây, cô nghĩ đến một từ bên trên mạng để tưởng tượng Trần Việt… Nam thần cấm dục.

Vừa bước vào công ty, Giang Nhung lập tức gạt hết chuyện của cô & Trần Việt sang 1 bên, chuyên tâm vào các bước.

thời hạn gần đây, Giang Nhung & đồng nghiệp đang bận sẵn sàng hạng mục kêu gọi đầu tư của người sử dụng Tinh Huy. Hạn mở thầu đã gần đến, công việc của cô vợ ngọt ngào bất lương Giang Nhung cũng đi vào trạng thái căng thẳng, bận đến nỗi không tồn tại cả thời hạn đi ăn trưa.

Ở công ty, Giang Nhung nổi tiếng là cuồng công việc, bận việc không ăn cơm là chuyện thông thường, mỗi cá nhân cũng chẳng có ai thực sự âu yếm cô. Nhưng lúc này, khi Giang Nhung bận đến quên mình thì lại nhận đc điện thoại thông minh của Trần Việt. Giang Nhung nhìn bao quanh thấy không có bất kì ai, mới cẩn trọng nghe điện thoại: “Anh có việc gì không?” Ý muốn bóng gió nói là khi ở công ty thì đừng tùy tiện gọi điện cho cô, đừng để người khác biết đc mối quan hệ giữa bọn họ.

Trần Việt hiển nhiên không ngờ Giang Nhung lại nói câu như vậy, anh dứt chút mới nói: “Biết là công việc cần thiết, nhưng cũng không được để bụng đói.” Giọng anh vẫn nhàn nhạt, nhưng không khó nghe ra đc có sự chăm sóc trong những số đó. Gương mặt Giang Nhung nóng lên, cô nói: “Ừ, em biết rồi.”

Đầu bên kia Trần Việt không nói thêm gì, Giang Nhung cũng không biết phải nói gì nữa, cô nói câu tạm biệt định cúp máy.

Vào giây cuối cùng, ở đầu bên kia Trần Việt lại nói: “Anh ở phòng 1808 quán ăn Bách Hợp.”

Giang Nhung gật đầu đồng ý theo bản năng: “Vậy anh ăn đi, em không phiền anh nữa.”

“Giang Nhung!” Giọng điệu của Trần Việt rõ ràng là nặng thêm 1 chút, sau vài giây anh mới cất lời: “Anh đợi em.”

“Không cần đâu eo thon nhỏ…” Giang Nhung theo bản năng muốn khước từ, nhưng lời lắc đầu còn chưa nói ra khỏi miệng, đầu dây bên kia đã cúp máy. Nhìn màn hình điện thoại thông minh tối dần, lông mày Giang Nhung khẽ cau lại, ở đầu cuối thì thở dài một tiếng, cô có Tại Sao gì để lắc đầu ăn cơm cùng ông chồng mới cưới đây.

nhà hàng Bách Hợp là quán ăn năm sao gần công ty, giá thành đắt đỏ, bình thường Giang Nhung không tới đây, trừ khi C.ty mời tiệc người tiêu dùng quan trọng. Lúc tới quán ăn Bách Hợp, Giang Nhung vẫn muốn không đụng phải người quen, ai ngờ đối diện đã gặp Hứa Huệ Nhi trợ lý của Trần Việt. Giang Nhung muốn vờ như không hề thấy, kẻ địch lại gọi cô đứng lại: “Cô Giang, là TGĐ Trần bảo tôi đến đón cô.”

Giang Nhung cười ngại ngùng, chóng vánh đuổi theo bước đi của Hứa Huệ Nhi. Cô và Trần Việt cụ thể là vợ ông xã hợp pháp, nhưng giờ lại cho những người ta cái cảm xúc vụng trộm, thật là ngại đến mức không hề lỗ để chui.

Đến phòng 1808, Giang Nhung lại nhìn thấy một trợ lý khác của Trần Việt là Lục Diên. Trần Việt chủ động đứng dậy đón lấy áo khóa ngoài của Giang Nhung, treo lên móc áo ở kề bên, rồi kéo ghế cho cô ngồi: “Chị Hứa and Lục Diên đã làm với anh lâu lăm, chuyện của khách hàng bọn họ đều biết.”

Giang Nhung gật đầu, không nói gì, chỉ nhìn Hứa Huệ Nhi and Lục Diên thêm 1 chút.

Lục Diên and Hứa Huệ Nhi cũng nhắm đến phía cô đồng ý lễ phép, không nói bất kỳ điều gì, lần lượt lui ra khỏi phòng.

Trần Việt tự tay múc một bát canh đưa cho cô vợ ấm áp của hạ thiếu Giang Nhung: “Mấy trong năm này, anh cũng đều có sắm sửa một chút, thế cho nên ở bên cạnh có vài người đi theo.” Nghe thấy anh chủ động giải thích, trong thâm tâm Giang Nhung vủi vẻ an tâm, cô cười thẹn thùng: “Vâng, em hiểu mà.”

Buổi sáng có cô giúp việc mang bữa sáng qua, bên cạnh lại có các người có tài năng như Lục Diên and Hứa Huệ Nhi, gia cảnh của Trần Việt này còn phức hợp hơn cô hình dung. Giang Nhung không muốn hướng đến kỹ, dù sao cô cũng đã gật đầu kết hôn với anh, chỉ là cảm thấy con người này còn có vẻ cũng khá được, chứ không phải vì gia cảnh của anh ấy.

Giang Nhung không hỏi nhiều, Trần Việt cũng không nói thêm, hai người âm thầm ăn cơm. Không chỉ có vậy Trần Việt từ nhỏ tuổi đã được dạy ăn không nói, ngủ không nói, nên cũng không quen nói nhiều bên trên bàn ăn. Bữa cơm này, lại ăn trong lặng ngắt.

Đợi đến khi hai người cùng buông đũa xuống, Trần Việt mới lại ghẻ lạnh nói: “Sau này đi làm việc có bận thế nào cũng không được bỏ bữa.”

Giang Nhung gật đầu: “Em sẽ để ý.”

Nghe câu trả lời qua loa của cô, ánh mắt sau gọng kính màu vàng của Trần Việt tối dần, rõ ràng là không hài lòng, anh lại nói tiếp: “Sau này ăn cơm trưa cùng anh.”

Giọng điệu của Trần Việt có chút độc đoán, nhưng Giang Nhung không có thấy gì ghét, cô ngẩng đầu nhìn anh cười: “Cảm ơn sự chăm lo của TGĐ Trần, nhưng…”

“Tổng giám đốc Trần?” Chân mày Trần Việt cau lại: “Nếu em đã gọi tôi một tiếng TGĐ Trần, vậy lời của vị TGĐ mới này nói, em có nghe không?”

Người con trai này là vật trong tay, nhanh như thế đã dùng thân phận để chèn ép cô rồi. Giang Nhung vất vả lăn lộn ở phòng Nghiệp vụ của doanh nghiệp phát minh technology mới mẻ này ba năm, bình thường cũng được xem là người tháo vát mưu trí, nhưng giờ đây thật không biết làm sao để ứng phó với Trần Việt.

Trần Việt nắm đc thời cơ bèn nói tiếp: “Vậy ra quyết định thế đi.”

Giang Nhung không muốn “lén lút hẹn hò” với Trần Việt như thế này mỗi giữa trưa, nhưng cô sự thật không tìm ra Nguyên Nhân để khước từ, đành gật đầu đồng ý. Cô thậm chí còn lấy một Nguyên Nhân không thể cứng ngắc hơn để cuống quýt rời đi.

Nhìn bóng dáng rời đi gấp gáp của Giang Nhung, mắt Trần Việt khẽ trùng xuống, đầu ngón tay thon dài gõ nhẹ lên bàn theo phiên bản năng, Hình như đang lên kế hoạch gì đấy.

“Cậu chủ.” Một người phụ nữ khoảng năm sáu mươi tuổi gõ cửa, cắt đứt dòng xem xét của Trần Việt. Trần Việt ngẩng đầu nhìn lên, trong góc nhìn là việc ghẻ lạnh quen thuộc: “Chuyện gì?”

Người đàn bà nói: “Những món này còn có hợp khẩu vị của cậu không ạ?”

Trần Việt có tính sạch sẽ, gần như không ăn cơm ở bên phía ngoài, nhưng nhà hàng Bách Hợp này là sản nghiệp đứng tên anh, phòng 1808 này cũng chính là nhân viên bày trí theo sở trường của anh, đồ ăn của anh đương nhiên là sẽ có người sẵn sàng riêng. Từ nhỏ tuổi tới lớn đồ ăn của Trần Việt là do người phụ nữ này phụ trách, bà ấy cũng xem như hiểu rất rõ khẩu vị của Trần Việt.

“Sau này mỗi bữa đều chuẩn bị hai món Tứ Xuyên, ít cay.” Trần Việt không đáp lời, mà ra một mệnh lệnh khác. Thói quen ăn uống của anh ta là thanh đạm, nhưng Giang Nhung lại thích ăn cay, các điều đó cô không nói với anh, nhưng Trần Việt biết điều đó.

Đọc full link truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *