Posted on

Chương 07: Trạch Sư – Tinh thần biến

Tác giả:Ngã Cật Tây Hồng Thị

Tây uyển cách làm ôn tuyền không xa có 1 nơi hiểu là Luyện Công trường. Sẽ với nhiều người tập kết làm việc ấy.
“Liên bá, tám vị đại cao thủ ngoại công này mọi cá nhân phần nhiều là tốt nhất đẳng cao thủ. Tư nhà bạn tới từ quân đội, còn lại thì đến từ tam quận Đông vực số đông là cao thủ ngoại công rất lợi hại. Ngài nhìn, ngân phát lão fake kia chính là Ưng Trảo Vương, còn nữa…” Chỉ nhìn thấy phó tổng quản của Vương phủ nhìn Liên Ngôn thao thao bất tốt.
Liên Ngôn đồng ý, nhìn sang tám đại cao thủ ngoại công. Mục quang quét qua đầy đủ gia đình bạn đó, tới Ưng Trảo Vương thì ngừng lại một tẹo.
Luyện ngoại công, hoặc chỉ luyện tiên chỉ luyện trảo, hoặc nhái chỉ luyện cước pháp, hầu hết phòng ban đấy so với thường nhân với sự dị đồng, ví dụ như tu luyện trảo công thì ngón tay thô đại, có nhiều vết chai. Liên bá nhìn thoáng qua mọi chỗ đấy.
“Ồ?” Liên bá bỗng nhiên trong ánh mắt sáng lên, nhìn vào nhà bạn đứng cuối cùng là một trong những hắc y nhân có khuôn mặt lạnh lùng nghiêm nghị.
Nam tử ấy không cường tráng, thân thể khác biệt đều thành viên gia đình không như tiến lên ở ngoài, tay không có vết chai & rộng rãi vật không giống nữa liếc qua chủ yếu không hề như là 1 cao thủ ngoại công. Mục quang của Liên bá dừng lại nhì tam giây bên trên thân của hắc y nam tử. Hắc y nam tử sở hữu khuân mặt nghiêm nghị nhìn thẳng vào mắt của Liên bá, trong mắt của hắn đột bạo phát 1 tia sáng như thiểm điệm. Coi thêm truyện đam mỹ h
“Triệu Vân Hưng! Té ra ra đó là Triệu tướng quân. Vương gia đã thỉnh Triệu tướng quân sắp tới đây, trường hợp Tiểu Vũ quả như hoàn toàn có thể cúng tướng quân thực hiện bằng sư phụ mai sau cố định ko khó đặt biến thành cao thủ.” Liên bá cười nhắc, nhìn sang Triệu Vân Hưng nói khác nhau từng câu.
Triệu Vân Hưng sắc đẹp mặt sẽ lạnh lùng: “Vương gia đã nhắc ba điện hạ vẫn tự mua sư phụ, số đông tùy vào nhãn lực của điện hạ, Liên tiền bối sai âm thầm đề tỉnh giấc điện hạ, trường hợp không…Cho dù cho có sắm đúng Vân Hưng, Vân Hưng cũng không thể nhận khiến môn đệ.”
“Điều đấy thiên nhiên ta đọc. Nói chung cố định đầy đủ do Tiểu Vũ tự mua.” Liên Ngôn chấp nhận cười nói.
Tám đại cao thủ ngoại công này phần đa vô cùng lợi hại, bất kỳ người trong gia đình nào về ngoại công cũng những vẫn tu luyện tới cảnh giới của nhất đại tông sư. Tần Vũ sắm ai cũng hay cả không khác nhau phổ thông lắm, bất quá trong tâm địa Liên Ngôn âm thầm mang sự đãi ngộ, ước Tần Vũ tìm đúng Triệu Vân Hưng vì Liên Ngôn biết rằng Triệu Vân Hưng quả tình khôn xiết lợi hại. Một lát sau, bên ngoài vang báo cáo bước chân, Tần Vũ thần sắc hưng phấn đã bước vào, nhìn sang bát đại cao thủ, Tần Vũ ngay lập tức nhị mắt sáng lên.
“Tiểu Vũ, đó chính là tám vị đại cao thủ ngoại công sẽ được lựa chọn. Con hãy chọn một tổ ấm giúp sư phụ của con.” Liên Ngôn cười kể.
Tần Vũ để mắt tới quan sát từng bạn một. Bát đại cao thủ đều vai hùm lưng gấu, chỉ cánh tay thôi sẽ phệ phệ bằng Tần Vũ rồi. Cánh tay đó mà tiến công xuống thì Tần Vũ không thể hiềm nghi uy lực. Tức tốc trong lòng Tần Vũ rất hưng phấn.
“Chọn 1 người? Tại sao lại ko được mua cả tám bạn hả gia gia.” Tần Vũ quay sang Liên Ngôn eo thon nhỏ nhị mắt nhướn lên ngờ vực hỏi.
Liên Ngôn kinh ngạc, tám đại cao thủ tổng quan cả Triệu Vân Hưng phần đông trố mắt nhìn, tựa giống như là đang cố nhịn cười.
“Khụ.” Liên Ngôn ho khan 1 tiếng, tiếp nối thận trọng nhắc với Tần Vũ, “Tiểu Vũ à, luyện công khác biệt hiểu sách. Gọi sách có thể có tương đối nhiều vị sư phụ, mà học võ thuật thì không như vậy. Ví như song song học tất cả nội công thì hoàn toàn có thể bị tẩu hỏa nhập ma.”
“Nhưng mà con học ngoại công cơ mà?” Tần Vũ đáp trả.
“Ngoại công cũng ko không giống là bao, ngoại công chuyên luyện cơ thể đặt cơ thể hoàn toàn có thể đột phá cực hạn. Mỗi cao thủ ngoại công cũng có các nguyên lý sự khác biệt, buộc phải thông qua vô thiên lủng thế hệ thu thập kinh nghiện thực tế, mới có thể bảo chứng được sự đoàn luyện của cơ thể. Bởi vậy…nếu như con đồng thời học càng nhiều vị sư phụ, sẽ sở hữu được rất nhiều cách sự khác biệt, nên…”Liên Ngôn cúi đầu khẽ thở dài, ý tư hiển nhiên đang tách biệt. Quanh đó hầu hết lý do trên, xem thêm 1 nguyên cớ trọng yếu không như.
“Bản thân tám bạn này tự chúng ta không người nào nguyện ý mang tầm thường 1 môn đệ cả.” Đoạn nhìn sang nam tử nọ và những mình kia khẽ cười.
Tám gia đình này hầu như là cao thủ ngoại công đạt tới mức tông sư, ai ai trong tâm lý cũng kiêu căng nào nguyện ý cộng nhau nhận 1 môn đồ được? Bất quá lúc nghe Tần Vũ nhắc, tổng hợp hầu hết ko để tâm lắm bởi nó mới chỉ là một hài tử tám tuổi.
“Con vẫn biệt lập rồi.” Tần Vũ đồng ý.
bỗng, trong ánh mắt Tần Vũ vũ động càn khôn lóe lên một tia gian trá, Liên Ngôn ngay tức khắc trong tâm địa máy động, lão biết rằng Tần Vũ tuy tính nết thiện lương nhưng hay tốt hí lộng người khác biệt. Mọi trợ thủ trong Vân Vụ sơn trang cũng vẫn hứng chịu rất nhiều buồn bã.
“Tám vị thúc thúc bá bá, nghe Liên gia gia bảo rằng đa số vị mọi là cao thủ ngoại công được kén chọn đặt trở thành sư phụ của cháu, mà trước lúc hầu hết vị biểu diễn công sức thì làm sao cháu lựa chọn được?” Tần Vũ chớp mắt, nhìn sang tám vị đại cao thủ ngoại công.
dễ thường chúng ta lại ko hiểu? Không biểu diễn trước thì làm sao lựa chọn?
“Ha ha, đề cập hữu lí lắm, ta sẽ trình diễn trước, Man Đống ta đề nghị trình diễn gì đây nhỉ? Ta có khá nhiều hay kĩ rất có thể dùng.”
Đại hán mập mập duy nhất trong tám người trong gia đình tiến bước phía đằng trước, trong thay cầm một độc cước đồng nhân, suy nghĩ một tẹo rồi cười nhắc, “đuợc rồi, ta đang trình diễn khí lực.”
Man Đống để độc cước đồng nhân xuống đất, ánh mắt quanh Tây uyển rồi tạm dừng trên một cự thạch dùng để làm làm đẹp cao giao động nửa thân thành viên gia đình, khối lượng áng chừng gần đúng nghìn cân. Man Đống đi lại sắp ấy, hai tay vòng qua nhị bên ôm ấp cự thạch. “Hây!” Đọc truyện vũ động càn khôn
Man Đống hét lên 1 tiếng, Tần Vũ chợt nhìn thấy từ mũi của hắn thở hắt ra 1 luồng khí, chỉ thấy nhì tay cơ bắp cuồn cuộn, trập trùng chồng lên nhau tương tự điều khắc bằng nham thạch, trong những số đó ẩn chứa sức mạnh kinh hoàng. “Lên!”
Man đống lại hét lên 1 tiếng thật phệ, cả khối cự thạch béo phì đó đã trở nên nhị tay hắn kéo lên.
Tần Vũ trợn mắt há hốc mồm, cự thạch nặng đến ngàn cân, Man Đống hoàn toàn có thể nâng được nó lên quá đầu quả tình quyền lực kinh nhân. Lực tay hắn xác thực rất có thể cử hơn ngàn cân, nâng cự thạch lên cao quá đầu rồi lại hạ xuống.
Man Đống trụ tấn trầm ổn, xuất song thủ giữ chặt cự thạch ở phần bên trước. Khi cự thạch hạ xuống có thể thấy thân bên trên của Man Đống vẫn vững tiến thưởng trước một khối lượng như vậy, thần lực của hắn quả thực chẳng phải tranh luận.
“Lợi hại quá.” Tần Vũ mở phệ nhị mắt nhìn.
Man Đống cười ha ha, tựa như chơi để tâm nói: “Một tay của Man Đống có thể nâng sấp xỉ tám trăm cân, nhì tay hợp lại rất có thể nâng hơn nghìn cân.”
Man Đống thiên sinh quyền lực, chính là một tam đại cao thủ ngoại công của Liệt hổ quân, có danh hiệu là “Man Hùng.” Đón đọc danh sách truyện đam mỹ hay
“Lợi hại, lợi hại, còn ai nữa không?” Tần Vũ khi đấy siêu hưng phấn, quan sát thấy màn biểu diễn đó bảo sao nó ko hưng phấn được. Nó mường tưởng sau này người trong gia đình cũng đạt được quyền năng như chính vậy càng hưng phấn. Có điều Tần Vũ chưa biết là Man Đống thiên sinh quyền năng, Tần Vũ mong luyện thành trình độ ấy thì thập phần âu sầu.
1 nam tử cao bé dại mũi ưng bước lên nói: “Ta tu luyện Thiết Sa Chưởng.”
Tần Vũ nhìn vào tay của nam tử ấy, quả nhiên khác hẳn sở hữu thường xuyên nhân, da tay xù xì thô ráp, thậm chí sở hữu chỗ còn chuyển hẳn qua màu xanh. Nam tử mũi ưng bước đi cục đá sắp ấy, bỗng nhiên đánh ra 1 chưởng. Tảng đá tức tốc chấn động phát ra 1 tiếng to, sau một chưởng ấy thì đổ vỡ ra thành hơn chục mảnh. Chưởng ấy quả thật kinh thế hãi nhân.
Tần Vũ nhìn sang lão đại, thực thụ chấn kinh khi thấy nam tử mũi ưng thi triển công lực. Nếu chưởng này mà tấn công vào thân mình, ai hoàn toàn có thể chịu nổi?

Link đọc truyện full truyện tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *