Posted on

Boss Hung Dữ – chồng kết hôn Đi
Chương 2: Cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với người nam nhi của cô (2)
“Rầm” một tiếng, cửa phòng đã bị cảnh sát phá, một đám cảnh sát, phóng viên báo chí & toàn cục người nhà của nhà chúng ta Yến cũng bọn lượt xông vào.

Yến Như Kha – lấy chồng bạc tỷ cô củaYến Thanh Ti liền chóng vánh xông tới cho cô một cái tát vang dội: “Yến Thanh Ti, đồ đê tiện, mày có biết đây là ông chồng chưa cưới của tao không hả, là chú của mày đấy, thế mà mày cũng sexy nóng bỏng được, mày có biết xấu hổ không đấy hả?”

Yến Như Kha cả mặt đều là nước mắt, khóc đến nghẹn ngào, để cho ai nấy đều thấy thương tiếc.

Yến Thanh Ti khẽ liếm đôi mỏi đỏ của bản thân mình, cảm nhận vị máu ngòn ngọt trong miệng, liếc mắt sang thấy đám phóng viên đang phấn khích, liền cười mỉa, bỗng quay sang hôn lên chiếc cổ cao ngạo của Nhạc Thính Phong, khiến cho xung quang bỗng chốc bùng nổ, tiếng “tách, tách” của máy Hình ảnh không xong vang lên.

Nhạc Thính Phong sững người một lúc mới nhận thấy ý đồ củaYến Thanh Ti. Đáng lẽ lúc đấy anh phải đẩy con con gái đê tiện này ra, cho cô ta một cái tát đáng nhớ mới phải. Nhưng không, lúc đó anh như bị ma quỷ chi phối… lại còn phối kết hợp ôm eo cô ta nữa.

eo thon nhỏ của cô ta thật nhỏ dại cứ như không có xương, đầu óc and khung hình anh đều nhớ như in dáng vẻ mị hoặc như yêu tinh muốn đoạt hồn người khác của cô ta lúc lên đỉnh.

Sau một chiếc hôn nóng bỏng, Yến Thanh Ti buông Nhạc Thính Phong ra, quay đầu lại khiêu khích nhìn Yến Như Kha: “Không sai, tôi chính là chưa biết xấu hổ đấy, tôi đó là cố ý lên giường với ông xã chưa cưới của cô ruột mình đấy, cô làm cái gi đc tôi?”

mỗi cá nhân ở đấy đều cảm thấy toát hết cả mồ hôi. Má ơi! Bị bắt gian tại giường không phải là nên bỏ chạy, không tồn tại mặt mũi chạm mặt người hay sao? Cái cô này thế mà cũng kiêu sa quá đi, trước mặt cô ruột mà dám hôn ông xã chưa cưới của bả. Đúng là chưa thấy ai ti tiện đến như vậy!

Yến Như Kha duy nhất là em quên cả khóc, tay chỉ thẳng vào mặt Yến Thanh Ti, run rẩy không ngừng.

cuối cùng vẫn là cảnh sát thấy Yến Như Kha thật đáng thương liền bước lên nói: “Yến Thanh Ti, cô bị nghi hoặc là biển thủ công quỹ, hành hung người khác, công ty chúng tôi có lệnh bắt giam cô, mong cô hợp tác. ”

Yến Thanh Ti rất kết hợp mà đưa tay ra, chiếc còng tay lạnh buốt còng vào cổ tay bé bỏng của cô, không ngờ lại toát lên sắc đẹp mị hoặc đến lạ.

Yến Thanh Ti bị cảnh sát dẫn đi, lúc đi đến trước mặt của Yến Như Kha, cô dừng lại một lát, nói bé dại vào tai Yến Như Kha: “Cô dám chơi tôi, tôi liền ngủ với người con trai của cô, tôi muốn xem, ai chơi chết ai trước”.

Sắc mặt của Yến Như Kha trắng bệch ra.Tối qua là cô gài bẫy Yến Thanh Ti, cho cô ta uống thuốc kích dục, chỉ chờ cô ta không chịu được liền cho mấy tên du côn đến cưỡng hiếp, sau đó thông tin cho phóng viên tới chụp hình, chỉ cần chiến thắng thì đời này Yến Thanh Ti coi như chấm dứt.

thế nhưng, chỉ có trời mới biết Lý Do Yến Thanh Ti đã không chỉ thoát được mà còn bò lên giường ông chồng chưa cưới của cô.

Cô tính kế Yến Thanh Ti, Yến Thanh Ti liền trả lại cho cô gấp đôi, Yến Như Kha hận đến mức răng đều muốn ê rồi.

Ra đến cửa phòng, Yến Thanh Ti liền nhìn thấy bố cô – Yến Tùng Nam cô vợ ấm áp của hạ thiếu cùng bà mẹ kế & cậu em trai cùng phụ vương khác mẹ của chính bản thân mình. Họ đều im re nhìn cô bị bắt, trên bề mặt mọi cá nhân đều không dấu nổi sự vui miệng, hả hê khi cô gặp mặt chuyện, đúng là người một nhà a, Yến Thanh Ti ngầm châm chọc.

Biển bằng tay quỹ, hành hung người khác, hai tội này đều là kẻ nhà của cô “giúp đỡ” mà có.

ánh nhìn của Yến Thanh Ti chớp cái đã trở lên ác hiểm, cô nói với Yến Tùng Nam: “Ba, nhớ rằng đến thăm con nhé, ở vị trí con có thứ mà ba muốn đấy, nếu ba không đến, con liền tùy tiện vứt đi, đến lúc đó có ai nhặt được thì con cũng không phụ trách đâu.”

Đọc truyện: boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *