Posted on

Chương 6: Tuyệt đại phong hoa:

Tác giả: Hỏa Tinh Dẫn Lực

lúc đầu khi Tiêu Ưng còn sống, địa vì chưng Tiêu Liệt tại Tiêu môn có thể nói rằng là không ai chắc là sánh cùng, lúc đó gia chủ Tiêu môn đối sở hữu hắn cực kỳ cung kính. Căn do hiển nhiên, chính là Tiêu Ưng biến chứng ra thiên phú kinh thành viên gia đình, cam kết trong tương lai hắn sẽ chính là đời bạo dạn nhất Tiêu môn, ở loài người này lấy Huyền Lực thống trị, Tiêu Liệt là thân phụ Tiêu Ưng bất chợt được người thân trên bên dưới trong Tiêu môn tôn sùng. Nhưng mà Tiêu Ưng chạm mặt chuyện mà lại bị tiêu diệt, Tiêu Triệt đứa con cháu trai có một của Tiêu Liệt huyền mạch lại bị tàn phế, tuy rằng trước mắt Tiêu Liệt là Lưu Vân thành đệ nhất cường giả, cơ mà nam nhi bị tiêu diệt, con cháu trai thì tàn phế, chưa mình thông đạt, còn ai e ngại hắn? Địa vì chưng hắn trong Tiêu môn cũng xuống dốc chưa phanh.

Tiêu Liệt sẽ chưa bực tức, cách đây không lâu vẫn hắn quen với sự châm chọc khiêu khích của những người này, lãnh đạm cười, nói: “Cám ơn các vì chưng sẽ nể bên mang lại dự hôn lễ, tiệc rượu đã được chuẩn bị chắc chắn đề nghị uống bổ sung vài chén.”

“Lễ đã xong, uống rượu thì chưa buộc phải. Trưởng tôn Tiêu Thừa Chí của ta vừa thay đổi Sơ Huyền cảnh thất cấp, trong thời điểm này bắt buộc chậm chạp, ta nên mau lẹ tự thành viên gia tăng đến hắn một ít.” Tam trưởng lão Tiêu Trạch vừa nói, cơ thể cũng đứng lên.

“Thừa Chí đã thay đổi Sơ Huyền thất cấp? New mười bảy tuổi mà đã có được thành tích như ráng, đứa bé dại này tương lai thật sự là không thể hạn lượng, tam trưởng lão, nặng nề trách ngươi hôm nay bên mày hồng hào, thật sự là thật đáng mừng a!” bốn trưởng lão Tiêu Thành cũng cùng đứng dậy, bên đầy ngạc nhiên hướng về tam trưởng lão chúc mừng.

mặc dầu Tiêu Liệt hàm dưỡng thật tốt, nhưng thần sắc cũng từng ngưng tụ lại một sắc mặt giận dữ. Bốn mọi người này năm đấy cộng hắn xưng huynh gọi đệ, còn thỉnh thoảng lộ ra cung kính nịnh bợ, dẫu vậy từ khi Tiêu Ưng mất, sau đó Tiêu Triệt bị chứng tỏ là huyền mạch tàn phế, thái độ đàn người trong gia đình này đối có hắn trực tiếp đại trở nên, trên điều đơn giản vẫn sớm không để hắn vào mắt. Bình bình bọn họ vô mốc giới hạn ở trước bên hắn khoe ra nhi tử tôn tử của bản thân mình như thế nào, hiện nay, ngay trên lễ mặt đường thành hôn của con cháu trai hắn, chúng ta sẽ ko phải kiêng kị châm chọc khiêu khích như nỗ lực, cần đến các kết quả tôn tử của chúng ta để chọc vào vết thương trong lòng của hắn

bất chợt thấy khoảng không gian biến đổi, ông mai Tiêu Đức trong nháy mắt đầu đầy những giọt mồ hôi, hắn tất tả lướt qua các trình tự tiếp theo, trực tiếp từ cổ họng quát: “Tân lang tân nương chui vào cồn buồng… Nhiều vì chưng khách quý mời dự tiệc!”

Trong lúc bên tai chưa ngừng lượn lờ tiếng chiêng trống hỉ nhạc, sau khi bắt đầu chuyển giao bái chi lễ Tiêu Triệt cộng Hạ Khuynh Nguyệt cùng bước vào bên phía trong Tiêu Triệt tè viện dưới ánh ánh mắt chú tâm của gia đình. Động phòng là gian tiêu phòng Triệt tầm thường ngụ cư ở đấy, cũng được tô điểm thành 1 mảnh đại hồng sắc, thảm đỏ thêu hình Long Phượng vờn mây, chữ Song Hỉ to lớn, mãn thất Hồng Trù, hồng với, trên đài hai ngọn nến lớn cháy bùng cháy rực rỡ, thân nến khắc hình Tường Long cộng Loan Phượng; Ánh nến lay động dấu chiếu như lưu kim Lưu cốc liêm, mãn thất mông lung ảo mộng sắc, đem hỉ buồng cách quãng sở hữu bên phía ngoài, rạng rỡ thiểm quang có tác dụng cho người ta hoa cả mắt.

Đọc thêm: truyện đam mỹ

Hạ Khuynh Nguyệt được cô bé thị nữ Hạ Đông Linh dẫn đến giường ngồi, sau ấy Hạ Đông Linh nhẹ nhàng bật dậy khỏi không một âm thanh, đóng lại cửa ngõ phòng. Ở trong phòng nhất thời 1 mảnh yên tĩnh, hình như mơ đại dương nghe tiếng hít thở của bản thân.

Hạ Khuynh Nguyệt im lặng ngồi ở địa điểm ấy, vô thanh vô tức. Tiêu Triệt không gồm tới gần phụ nữ, nhưng đứng ở cửa, ánh mắt hướng ko kể cửa, bên phía trong đôi mắt một mảnh âm trầm.

“Gia da của bản thân mình bị khi dễ bởi vậy, ngay trong ngày đại hôn của ngươi, trong lòng không dễ Chịu, đúng không?”

mặt tai, một thanh âm mềm nhẹ với theo sự lãnh đạm truyền mang lại… Tiêu Triệt bất ngờ, Hạ Khuynh Nguyệt cư nhiên chủ động cùng hắn chuyện trò, đặc điểm này làm cho hắn cảm nhận không tưởng, tuy rằng lời của chị em nghe khôn cùng chói tai.

Đọc truyện cô giáo Thảo

Tiêu Triệt nghiêng ánh mắt đi, ngần ngừ chút ít nói: “Ngươi vứt mũ phượng xuống đi, thứ đấy quá nặng, mang lâu thật lo lắng.”

Dựa theo tập tục đại hôn ở Thiên Huyền đại lục, mũ phượng tân nương đề nghị do tân lang tự tay tháo xuống, tuy nhiên Lúc đầu khi nâng tay thiếu nữ đã biết thành “Băng” do đó, vai trung phong cao khí ngạo cũng như Tiêu Triệt tuyệt chưa ao ước thử rủi ro do đó nữa. Tất nhiên, hắn cũng cấm đoán rằng Hạ Khuynh Nguyệt đang nguyện ý để hắn lấy mũ phượng xuống.

Hạ Khuynh Nguyệt hơi tạm dừng, sau đấy bàn tay trắng nõn nâng lên, mũ phượng trân châu Lưu Tô bị bạn nữ vô thanh lấy xuống. Nhất thời, 1 dung nhan tuyệt mỹ mang lại mức khiến gia đình bạn hít thở không thông đập vào trong tầm mắt Tiêu Triệt. Đôi mắt đẹp bạn nữ chú ý lên, khi chạm tới ánh mắt kia của thiếu phụ trong nháy mắt, góc nhìn Tiêu Triệt nhất thời xuất hiện 1 đôi chút lẩn thẩn ra… Đây là một đôi mắt đẹp đến chưa giải pháp nào hình dung, phảng phất như đa phần thanh u Liễm Diễm Bích ba trong trần thế mua, phần đông chẳng hề giữ gìn ngưng tụ trong bé ngươi mộng ảo trước mắt này, mặc dầu là họa sĩ tài hoa nhất bên trên đời, cần đến hồ hết từ ngữ hoa lệ trau chuốt cũng chắc chắn quan trọng bộc lộ cộng thuyết minh đến được vẻ đẹp của đôi mắt ấy. Domain authority thịt nàng cũng như chi như ngọc, tái tuyết khi sương, trong suốt cũng như ngọc, bên hoa sáng cũng như tuyết trắng cho dù ánh sáng của phòng hơi buổi tối, phương thần như cánh hoa mềm mại nhất trần thế, sóng mũi thẳng tuyệt luân chắc là là cần đến Bạch Ngọc đẹp nhất trong trần gian điêu khắc nhưng thành, cao ngất trời sinh cao thâm cộng ngạo nghễ.

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình 

“Quả nhiên… Danh bất hư truyền…” Tiêu Triệt thì thào, quan sát ánh mắt nữ giới từ đầu cuối cùng chẳng hề chớp mắt, hai tròng mắt tuyệt mỹ như là có 1 áp lực thu hút vô tận thâm uyên. Lôi kéo ý thức cộng có mang hắn chưa ngừng rơi vào trong đó, khó khăn có vẻ tự khống chế.

Tuy hắn & Hạ Khuynh Nguyệt bao gồm hôn ước từ nhỏ, mà lại trừ lúc tuổi còn nhỏ dại bỗng dưng gặp mặt mấy lần, từ sau mười tuổi, đây là lần ban đầu hắn nhận thấy dung nhan thật sự của Hạ Khuynh Nguyệt… Bởi vì Hạ Khuynh Nguyệt cực ít ra ngoài, Trong khi đó tự biết huyền mạch tàn phế, trong lòng tràn đầy tự ti bi thảm Tiêu Triệt cũng rất ít đi ra khỏi Tiêu môn, chỉ tự nhiên từ trong vài lời nói của bệnh nhân khác, nghe rằng Hạ Khuynh Nguyệt sau khi cứng cáp tuyệt đại lộng lẫy, đề xuất trong lòng cũng khát khao phác thảo 1 bóng hình xinh đẹp mơ hồ.

Khi thấy được dung nhan chân bao gồm của Hạ Khuynh Nguyệt, chiếc bóng dáng cute hắn đã ảo tưởng trong lòng cũng nháy mắt tan thành mây khói. Bởi lẽ Hạ Khuynh Nguyệt mĩ lệ, đông đảo vượt qua sự tưởng tượng của hắn, hắn cấp thiết hình dung đây là cần làm gi một các loại tuyệt đại văn minh, mặc dầu Tiêu Triệt là thành viên gia đình tất cả ký ức hai đời, khi đối mặt mang trương dung nhan này, trọng tâm thần cũng xuất hiện một đoạn thời gian mê ly.

Hạ Khuynh Nguyệt được có tên thường gọi là đệ nhất mĩ thanh nữ Lưu Vân thành, cơ mà lúc này cho dù có chúng ta nói bạn nữ là đệ nhất mĩ nữ giới của Thương Phong đế quốc, Tiêu Triệt tuyệt vẫn không phải nghi ngờ, hắn quan trọng tưởng tượng ra còn thêm dạng thanh tao nào chắc là hơn được phong cảnh mĩ lệ trước mắt. Cô gái hài trước mắt, là cùng tuổi mang người trong gia đình, new mười sáu tuổi, phái nữ hài ở độ tuổi này chưa kịp nở rộ khai hoàn toàn mĩ lệ, nếu như bổ xung vài năm nữa, càng quan trọng tưởng tượng mị lực của Hạ Khuynh Nguyệt đã ở các loại cảnh giới nào… Chắc hẳn rằng, đẹp cho cấp độ hư ảo.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

1 mẫu Lưu Vân thành nho nhỏ, cố gắng tuy nhiên chỉ một thanh nữ hài nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, mà bạn nữ hài này, hôm nay lại biến thành thê tử của hắn… Tiêu Triệt có một loại cảm xúc khôn xiết chưa trung thực quan yếu kiềm chế.

“Mà ngươi, trong lời đồn, cùng rất trong tưởng tượng của ta cũng đặc biệt.”

Hạ Khuynh Nguyệt đứng dậy, 1 đường cong cơ thể đỉnh điểm mê chúng ta hiển lộ trong tích tắc khi cô bé đứng dậy, người vợ mang lại gần Tiêu Triệt, mâu quang cũng như nước, cánh môi hé mở: “Nghe đồn ngươi huyền mạch bị tàn phế, cả đời chỉ có vẻ dừng lại ở Sơ Huyền cảnh nhất cấp cho. Bởi thế thể chất ngươi gầy đét, tính giải pháp cũng trở thành tự ti yếu đuối, ít khi đi ra kế bên gặp mặt thành viên gia đình, Dường như ngươi không gồm bạn bè nào khác quanh đó tè cô cô Tiêu Linh Tịch của ngươi cùng đệ đệ của ta Nguyên Bá, body ngươi từ trên xuống dưới chỉ một biết đến điểm cộng, cũng chỉ cần diện mạo.”

Tham khảo thêm truyện: kết hôn âm dương

“Huyền khí của ngươi chẳng những mỏng manh, Nhiều hơn đục ngầu không chịu được nổi, chính xác là huyền mạch tàn phế chẳng thể nghi ngờ. Cơ mà về tính tình ngươi theo lời đồn, dường như là sai biệt.”

Hạ Khuynh Nguyệt đi tới trước mình Tiêu Triệt khoảng phương pháp không đến bố Bước thì xong lại, đôi mắt đẹp chú ý thẳng vào đôi mắt của hắn: “Tuy rằng ngươi hiện là cố tình cất giấu, tuy vậy thần thái phía bên trong của ngươi, rành mạch lộ ra một nhiều loại ngạo nghễ, từ khi ta thấy ánh nhìn ban đầu của ngươi mãi cho tới thời điểm bây giờ, hầu như là cũng như núm, so sở hữu trong lời đồn là tự ti thì hoàn toàn tương phản. Khi trước ở căn nhà ta, ta cần dùng Huyền Lực đóng băng cánh tay ngươi, phản ứng của ngươi bình thản khiến ta giật mình, nếu không hề cánh tay ngươi mau chóng đông cứng lại, ta có thể còn hoài nghi bao gồm phải huyền công của ta mất đi hiệu lực hay chưa. Vừa rồi phía trên lễ con đường, ngươi với gia gia ngươi Tiêu Liệt bị châm chọc khiêu khích cực kỳ nghiêm trọng Như vậy, bên trên gia đình của ngươi chỉ thành lập nộ khí trong nháy mắt, sau đấy liền toàn thể bặt tăm, biểu tình, tần suất tim đập, các chưa có một ít chao đảo dị thường… Các loại trung khu cảnh này, mặc dù chính là trung niên cường giả Linh Huyền cảnh, cũng khó khăn cơ mà làm được!”

“Thậm chí, thời điểm ngươi quan sát ta, góc nhìn mê mệt, cũng không tan rã!”

“Ngươi huyền mạch tàn phế là sự thật, tuy thế tính phương pháp thật sự cộng trung khu cảnh của ngươi, lại che diếm được nhà bạn.” bên phía trong lời nói nhẹ nhàng Hạ Khuynh Nguyệt, hai tròng mắt thủy chung vẫn chú ý chuyên chú vào góc nhìn Tiêu Triệt, đôi mắt này, thâm thúy phảng phất vô biên vô hạn.

Tiêu Triệt trong lòng ngẫu nhiên cả kinh.

Đọc truyện: kết hôn âm dương

Khi Hạ Khuynh Nguyệt tới gần, 1 cỗ khí tức người vợ làm gia đình say thần mê tràn đầy tại chóp mũi, tuy vậy Tiêu Triệt cũng không bao gồm tâm trạng mà phong bế khứu giác, trong lòng toàn bộ tràn ngập khiếp sợ. Đích xác, ngày nay hắn đích vững bền ngạo nghễ, vô luận khi chống chọi với mang ai đông đảo là như rứa, cùng vì thời điểm hắn ở Thương Vân đại lục, là một mọi người kiêu ngạo đối trần gian quần hùng, bất kỳ một gia đình trong quần hùng ngày ấy, số đông là “lưu trú” buổi tối cao mà được quan tâm Lưu Vân thành bắt buộc hạn chế lại, tuy rằng lực lượng hắn hiện giờ yếu tới cực điểm, nhưng mà trung tâm tính tuyệt đã chưa do đó cơ mà hóa trang, loại ngạo nghễ này cũng không phải hắn cố tình bày ra, nhưng mà là hốt nhiên hiển thị do vậy. Cơ thể cùng tình cảnh trước mắt, khiến hắn đem một số loại cảm xúc này cao ngạo nuốm che giấu.

nhưng Hạ Khuynh Nguyệt bắt gặp, có thể trực tiếp đem trọng điểm cảnh hắn 1 câu nói toạc ra!

1 con đường Từ Hạ gia mang lại Tiêu gia, hắn sẽ chỉ ra rằng Hạ Khuynh Nguyệt chủ công đối có hắn coi thường, chung chung lại một gia đình bạn là Minh Châu trên trời, một kẻ bị rất nhiều gia đình coi rẻ như bùn đất, đây bất quá cũng là sự đều đều. Nhưng mà không nghĩ tới, con gái từ đầu tới cuối đầy đủ nhìn hắn, nhưng mà hắn lại chẳng phải linh giác.

Tiêu Triệt chú ý về phía Hạ Khuynh Nguyệt góc nhìn nhất thời thay đổi, đôi mắt trước mắt này chẳng những mĩ lệ tới cực điểm, còn trong trẻo phảng phất có lẽ chú ý thấu trung khu linh, tâm tứ của cô gái, cũng kín tinh mịn khiến hắn quan trọng chưa kinh hoảng…

Tại sao! Tiêu Triệt là các bạn giành được ký kết ức hai đời, đã từng trải qua hai đời, đã từng chống chọi với trần thế quần hùng cộng tử vong mà bất biến tâm cảnh! Lại bị thiếu nữ quan sát thấu cũng như thế!

thanh nữ thật sự chỉ cần 1 đàn bà hài vừa tròn mười sáu tuổi!?

1 nàng mười sáu tuổi, làm cho ráng nào giành được ánh mắt cộng chổ chính giữa tứ cũng như vậy!

Tiêu Triệt mà thậm chí gồm chút hoài nghi, Hạ Khuynh Nguyệt này tất cả đề nghị cũng là xuyên việt cho chắc là hắn nuốm hay không!

“Ngươi hiện tại ẩn nhẫn?” Hạ Khuynh Nguyệt âm lượng nhàn nói.

List truyện đọc truyện online hay tại trang truyen24.com

“Ẩn nhẫn?” Tiêu Triệt lộ ra một nụ mỉm cười giống như tự giễu: “Có thể tính là Như vậy đi. Bất quá huyền mạch của ta tàn phế là sự thật, ở Thiên Huyền đại lục, huyền mạch tàn phế liền đại biểu cho 1 đời chỉ có vẻ ở tầng chót bị gia đình khinh thường, thật sự yếu đuối tự ti hay là trầm mặc ẩn nhẫn, gồm tách biệt gì hay sao?”

dấu nhẫn? Dấu nhẫn đạm! Tiêu Triệt ngày bữa qua, cũng như là Hạ Khuynh Nguyệt vẫn được nghe chuẩn xác giống nhau cũng như đúc! Tuy vậy cho dù Hạ Khuynh Nguyệt sang trọng, cũng không có khả năng nghĩ mang đến Tiêu Triệt ngày từ bây giờ so Tiêu Triệt ngày bữa qua hơn đời ký ức! Tính tình cộng trung tâm cảnh cũng theo ấy cơ mà đổi khác.

Đôi mắt đẹp của Hạ Khuynh Nguyệt híp lại, bàn tay nhuyễn ngọc tình cờ nâng lên, vươn ra hai ngón tay, hư chưa điểm về hướng bên trước ngực Tiêu Triệt. Nhất thời, 1 bộ khí tức lạnh lẽo từ trước ngực Tiêu Triệt lan tràn, cho tới khi khuếch tán toàn thân hắn. Ngay khi Tiêu Triệt ước ao mở miệng hỏi con gái đang khiến cái gì, thì cảm giác lạnh lẽo trên thành viên sẽ biệt tăm đại khái trong nháy mắt, Hạ Khuynh Nguyệt cũng thu hồi ngọc thủ, khẽ nhúc nhích đôi môi như cánh hoa: “Huyền mạch của ngươi và đúng là tàn phế, tuy nhiên chẳng hề là Tiên Thiên tàn phế, mà là khi ngươi còn khôn cùng nhỏ dại bị đả kích, huyền mạch bị đả kích lực lượng trực tiếp hủy diệt!”

Đọc truyện nghịch thiên tà thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *