Posted on

Cô hiền thê và lắng đọng có chút phi nghĩa (vợ new bất nhẫn với chút ngọt)

Chương 10: Xấu xí đều bù lại

Tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

chính vậy đề cập, cô giằng co nhiug năm vậy đó, quả nhiên toàn bộ các là bất lợi há ko phải gần như là công dã tràng sao?

Diệp Oản Oản thật Long ý muốn chết quách đi cho rồi!

Lần này cũng con may phướt lắm cô kịp thời bắt gặp, còn nếu như không cô đang vùi dập một bong hoa tươi đẹp của đất nước rồi ~

khởi đầu từ thời điểm hôm nay ngay giờ phút này, cô phải lấy chính các bạn ăn vận thật đẹp tươi, có thể sở hữu bao nhiu phần đẹp đẽ thì phô ra bấy nhiu, mang tất cả các light novel xẫu xí kiếp trước đều bồi hoàn lại quí đáng!

‘’thế nào?có vấn đề’’ (ôn nhu trở thành đâu mất hết rồi -.-)

‘’không’’ Diệp Oản Oản thay chị lấy chồng bày ra vẻ mặt không chịu tắt thở phục chỉ dẫn.

’’A…’’Bên tai truyền tới tiếng cười khẽ của hắn.

Cô tạm chó chút bồn chồn nhưng mà nhắm đến phía hắn ta nhìn sang.

phân tích tầm trung trông hắn ko thuận mắt, trên bề mặt không hề là lặng lẽ đáng sợ, tàn ác ác độc, càng không hề là trống rỗng làn lung? Quái quỷ gì vậy…Tư Dạ Hàn lại vẫn cười..~

Diệp Oản Oarn vừa new bắt gặp ra, bữa nay tâm tình hắn đặt biệt tốt? Chẳng hề chứ hắn nhưng mà cũng lúc tâm can xuất xắc ư..?Mà còn bọc lộ ra bên ngoài…=.=

Là vì tối bữa qua ngủ không tệ sao?

Xem thêm: phàm nhân tu tiên 2

Thật ra thì bốn Dạ Hàn điều này tâm tính nóng nảy dễ giận với quan hệ mật thiết có chứng mất ngủ của hắn, không có bất kì ai rất có thể chịu chứa mất ngủ vĩnh viễn như thế nhưng không có bí quyết làm sao chìm vào giấc ngủ.

Nghĩ tiếp đây, Diệp Oản Oản hàn huyên mở đầu linh động.

Cô muốn thừa dịp bữa nay tư Dạ Hàn thi thoảng quan sát thấy thâm tình ko tệ, kể sở hữu hắn về event kia?

new vừa bước xuống lầu, cô tìm thấy tin nhắn từ trưởng lớp, thong báo kì thi cuối kì cô cần được tới nhập cuộc, nếu như không khó mà sở hữu giải pháp lên đc đại học dăm ba.

Cô nhớ hôm trước chính thành viên liên tiếp cúp cua, cũng còn khá cô sẽ cho bài chuyên ngành tương đối tuyệt, new miễn cưỡng lên đại học năm nhị, năm đồ dùng nhì đại học thời điêm ko đi thi cô không tham gia, kết quả là đúp rồi ~ (tội gê ahuhu -.-).

sau đó do bị tư Dạ Hàn hạn chế hòa bình, vô luận cô đi đến nơi nào cũng có nhà bạn hướng theo, chủ đạo không có biện pháp đến trường học, câu hỏi học đối với cô tổng hợp rơi xuống vực thẳm….

Đọc list truyện cười hay

Đời này, chính gia đình tam bữa trước chạy trốn bị tóm được, cô bị xuống lệnh cấm túc, nhưng mà đợt trước bất đồng đó là cô chưa cộng Cố Việt Trạch đi, chính vậy bây giờ cô cộng bốn Dạ Hàn quan hệ còn có mâu thuẫn tới mức chẳng thể hòa giải, sự tình chi tiết chỗ giảng hòa.

Lần này nàng một mực bắt buộc đi tham gia thi, không thể như trước như vậy tự ngược bản than..

Diệp Oản Oản hít sâu một tương đối, thử khảo sát mở mồm nhi nhí nói ‘’ cái đó…tôi mai sau,,có thể tới trường được không?’’

Cơ hồ là sinh sống ngôn ngữ của cô vừa rơi xuống trong nháy mắt, ở trong nhà không khí trong tít tắt ngay tức thì tốt xuống, gương mặt hắn khối phục vẻ mát mẻ sau trước như một của bình thường.

Diệp Oản Oản lâm thời trong lòng hơi hồi họp mọt chút, quả nhiên vẫn là không được?

nhưng lời hầu như nhắc ra cả rồi, dù sao cũng nên thử xem, cô gắng gượng gạo liên tục mở miệng:’’ sắp đến kì thi cuối kì, nếu không tham gia, tôi đang không có bí quyết nào lên đc đại học năm ba’’ Vừa kết thúc lời cô linh cảm bữa nay Dường như rút rất lực rồi.

‘’Tôi rất có thể cho cô lên’’

sau khoản thời gian nge được lời giải đáp Diệp Oản Oản tạm thời không có phản đối.

Đôi mang tài năng bách hợp của bốn Dạ Hàng, đừng nhắc không để cho cô nhập cuộc kì thi đều chung thể lên lớp, để cho cô trực tiếp câm bằng xuất xắc nghiệp cũng không hề là chẳng thể.

nhưng mà như thế đối với cô thì có tính quan trọng gì?

dù rằng sẽ sớm đoán được sẽ không còn may mắn như vậy, nhưng Diệp Oản Oản phổ biến đang mang chút thuyệt vọng, vẻ mặt tương đối có chút ai oán, quan sát thấy bánh bao cô thích ăn duy nhất cũng không tồn tại chút hứng thú, thấp giọng lẩm bẩm nhắc ‘’ không cần…’’

nhưng tư Dạ Hàn sắc đẹp mặt không những không tồn tại chuyển biến hóa xuất xắc mà hoàn toàn ngược lại càng sở hữu vẻ âm trầm.

Diệp Oản Oản ko muốn quan hệ thứ vả lắm mứi hòa hoãn không chọc giận đến hắn, bởi thế nhanh lẹ nói:’’ Tôi chỉ tùy tiện đề cập một tẹo, không đến trường học nữa’’.

tư Dạ Hàn ko đề cập gì, chẳng qua là nhìn thấy nữ hân trước mắt bỗng đổi mới ám đạm khí sắc, hàn ôn chợt dội lên một trận chẳng thể khống chế nóng nảy.

Hắn ghét cô lòi ra vẻ mặt như thế!

Diệp Oản Oản vẻ mặt vô cực chẳng đã, mong đem lòng hắn ta quả nhiên rất khó, cô sẽ nhắc không đi, tại sao luôn là một gương mặt giết mổ các bạn biểu tình thế kia?

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương truyện ngôn tình hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *