Posted on

Tên khác: Cô vợ bất lương có chút ngọt

Chương 7: Tối hôm qua làm gì rồi sao?

Editor: Cẩm Tiên (Pi xđ:)))

Dưới tác dụng của nước thuốc, hình xăm trên người mang vận tốc mà mắt thường cũng có thể thấy được bắt đầu chậm hòa tan.

Diệp Oản Oản ngâm mình ở trong nước nóng, ở trên mặt đắp một mảnh mặt nạ dưỡng da, sau đó nhắm mắt lại nghỉ ngơi một hồi.

Chờ lúc tỉnh lại, nước trong bồn tắm đều đã thay đổi màu sắc, một mảnh đen nhánh đục ngầu.

mà thân thể của cô…

Sau khi không có hình xăm che chắn, đã cục bộ lộ ra diện mạo thật sự.

Cô làm cái loại hình xăm này tạm thời đối với da thịt không có tổn hại, ngoại trừ khối hình trăng lưỡi liềm màu đỏ chỗ ngực kia, toàn thân của cô trên dưới không có một chút tỳ vết nào, giống khối Dương Chi Ngọc(*) thượng hạng, ôn nhuận nhẵn nhụi, lại như tuyết trắng chồng chất dưới ánh trăng, trắng nõn trong sạch.

Trước khi sống lại, cô thậm chí dưới xung động đi làm hình xăm lâu dài, như vậy hình xăm đi theo cô suốt bảy năm, vậy nên cô đã có bảy năm không biết thân thể của bạn sau cùng là bộ dáng gì.

Giờ phút này thấy nguyên bản bộ dáng của nó, ngay cả chính cô đều có chút không thể tinh được, da của cô lại giỏi như vậy.

Cộng thêm hôm nay cô mới nhị mươi tuổi, vốn là độ tuổi người đàn bà có da thịt cao nhất.

Sau khi kéo xuống mặt nạ dưỡng da trên mặt, Diệp Oản Oản đem nước dơ trong bồn tắm nước xả đi, lại rửa sạch thân thể bách hợp một lần nữa.

Thay đồ tắm, ngồi ở trước mặt bàn trang điểm, Diệp Oản Oản lần nữa ngây ngẩn.

Trong gương người đàn bà có hàng lông mày lãnh đạm liếc kiểu như viễn đại, sống mũi cao thẳng tráng nghệ, đôi môi dẻo quẹo nguyên bạn dạng màu môi vô cùng đẹp mắt, giống như hoa đào tháng ba, làm mê lòng người hái, tươi đẹp nhất vẫn là cặp mắt kia, như thể múc một dòng nước mùa thu, ba quang liễm diễm, ngôi sao lưu chuyển đang lúc sáng lạng.

Nguyên nhân bởi lâu dài trang điểm quá đà nhưng mà da thịt khô ráo khô héo nhờ mặt nạ dưỡng da thẩm thấu vào, trạng thái khôi phục lại cực giỏi, cùng da thịt trên thân thể cô mịn màng như thế.

chỉ với Diệp Oản Oản biết, đây chỉ với tạm thời, mặt nạ dưỡng da cùng những thứ thẩm mỹ kia âm mưu như thế, chỉ có thể khiến cho trạng thái da thịt bảo trì thời gian rất ngắn, nhất là những thứ hình mặt nạ dưỡng da cấp cứu kia, cơ đại dương hôm sau thì sẽ khôi phục nguyên dạng, trị ngọn không trị cội.

Da thịt trên mặt cô nếu muốn khái quát khôi phục, còn cần nỗ lực chăm sóc.

Cũng may cô còn trẻ, hiện nay toàn thể còn kịp, khôi phục cũng sẽ rất nhanh.

Đọc thêm truyện cười

Giờ phút này cô tại tiệm làm tóc làm kiểu tóc khoa trương rửa ráy xuống cũng đã khôi phục nguyên dạng, tóc đen như mực, nửa khô dài ngang eo làm biếng xõa ở đầu vai.

Kiếp trước, đầu tóc này giá trị nhất sau đó cũng bị cô cắt hết, nhưng mà hiện giờ vẫn còn ở đó…

Diệp Oản Oản lòng tràn đầy mất nhưng mà được lại vui sướng, quý trọng nhưng dùng cây lược gỗ chậm cắt tỉa.

Sau khi sấy khô tóc, Diệp Oản Oản thay chị lấy chồng hướng về phía một tủ quần áo khẩu vị nặng, lại mở màn phạm vào bi tráng.

Liền như vậy, cầm một bộ quần áo đi lầu ba phòng, thật vất vả sống lại một lần, cần gì phải lại làm oan chính mình.

Lầu ba nguyên tầng đều là phòng giữ quần áo, bên trong hoàn toàn đều là bốn Dạ Hàn để cho người giúp cô chuẩn bị quần áo đồ trang sức túi xách, mặc dù những thứ đó cô chưa bao giờ chạm qua, mà suốt bảy năm, trong cái phòng giữ quần áo đó lâu dài cũng là Model mới ra.

Dưới lầu phàm nhân tu tiên 2 .

Trước bàn ăn chàng trai đang thảnh thơi rảnh rỗi uống cà phê, ngón tay thon dài bưng cốc cà phê bằng sứ trắng, dưới mí mắt bởi vì lâu dài giấc ngủ chưa đủ nhưng mà dẫn đến rất nhiều màu xám xanh bóng mờ lãnh đạm, kia vốn là gương mặt đẹp trai hôm nay càng là tương tự hút no tinh khí yêu nghiệt rồi, cả người còn trực tiếp sáng lên.

“A Ahhh, nóng nóng nóng…” Lâm Khuyết nhìn đến ngẩn người, không để mắt tới bị một tách cà phê nóng đổ lên.

bốn Dạ Hàn ánh mắt nhẹ nhàng nhưng mà hướng phía bạn hay đối diện liếc light novel qua, rõ ràng cho thấy biểu tình đang xem tên ngốc đối chiếu tầm thường.

Hết lần này đến lần khác Lâm Khuyết còn cảm thấy, cái quái gì vậy, người này coi như đối với hắn làm vẻ mặt giễu cợt, vẫn như cũ đẹp trai không thể hình dung nổi!

Lâm Khuyết rước cà phê trong tay nặng nề để xuống một cái, “Đệt! Bốn Hàn! Tôi nói đằng ấy tối hôm qua sau cùng làm gì vậy? Đằng ấy Thải Âm xẻ Dương rồi sao nha?”

Đọc full link truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *