Posted on

Lấy chồng Bạc Tỷ – Chương 10: Không giữ lời

Thể loại ngôn tình

Nghe thấy Lương Thu Ngân nói vậy… Trong lòng Giang Nhung hơi hoảng sợ, cô tập trung nhớ lại tình huống chạm mặt ngày hôm đó. Hôm ấy là Trần Việt đi tới tìm cô trước, chứ không phải là do cô nhận nhầm.

“Nhưng nhưng…” Lương Thu Ngân nóng vội cầm lấy tay Giang Nhung: “Cậu nhanh nói cho tôi biết cuối cùng là có chuyện gì xảy ra?” Cô thật sự lúng túng đồ ngốc Giang Nhung này mơ hồ nhưng mà bị lừa gạt.

Giang Nhung tỉ mỉ kể lại chuyện hôm gặp gỡ rồi chuyện đăng ký kết duyên, kể cả chuyện Trần Việt là tổng giám đốc mới của đơn vị cô cho Lương Thu Ngân nghe. Nghe xong, tròng mắt Lương Thu Ngân cũng sắp rơi ra ngoài: “Giang Nhung, cậu bảo tôi nên nói gì bây giờ?”

Lương Thu Ngân nhặt lại IPAD vừa vứt sang bên cạnh về, nôn nóng mở mạng kiếm tìm tổng giám đốc của Sáng Tạo Công Nghệ thế hệ – Trần Việt, vừa tìm vừa nói: “Tôi nghĩ Trần Việt kia nhất định là một chú già hói đầu, bụng lớn không thể nào xứng với bà, một mỹ….”

Lời còn chưa nói xong, Lương Thu Ngân đã bị hình họa vừa tìm ra dọa sợ ngây người. Mặc dầu trên mạng chỉ nhận được được nhì tấm hình của Trần Việt, trong buổi họp báo ngày nhậm chức, nhưng mà cũng đủ cho cô thấy rõ qui định nghiêng nước nghiêng thành của anh. Coi thêm truyện đam mỹ ngược

Lương Thu Ngân kích động nói: “Con nhỏ nhắn kia, bạn nhanh tát tôi một cái coi, để tôi biết mình không nằm mơ.”

Giang Nhung nghe lời vỗ mạnh lên lưng Lương Thu Ngân một cái: “Đúng là người nhưng cậu thấy đấy.”

Lương Thu Ngân khua tay khua chân: “Đàn ông đẹp trai như vậy, trọng yếu nhất còn là nam nhi có năng lực như vậy lại thành chồng bạn. Bạn rủi ro nhiều năm như vậy, bây giờ hết cái vận cứt chó đó rồi sao?”

Giang Nhung không có tâm trạng nói đùa với Lương Thu Ngân, cô hỏi: “Cậu nói Trần Việt không phải người bạn trình bày cho tớ sao?”

Lương Thu Ngân trả lời: “Đúng ra thì tôi coi giống như gián tiếp trình bày. Một khách hàng ở chỗ tôi làm việc bảo là bên cạnh có một người đàn ông điều kiện khá giỏi, tôi vừa nghe thấy thế là nghĩ đến bà. Do vậy…”

Giang Nhung vớ đem chiếc gối dựa của sôpha đập về phía Lương Thu Ngân: “Mụ điên này, cuối cùng là cậu lo tôi không ai thèm mang đến cỡ nào vậy.”

“Không phải là lo cậu không ai thèm rước, nhưng mà lo đằng ấy không muốn gả đi.” Lương Thu Ngân đột nhiên ôm lấy Giang Nhung, có vui tươi, cũng có bi thiết bã: “Nhiên Nhiên, bạn nhất định phải sống hạnh phúc hơn bất cứ người nào, cho mấy kẻ kia một bài học vũ động càn khôn nhớ đời.”

Giang Nhung vỗ vỗ lưng Lương Thu Ngân, nhẹ nhàng nói: “Thu Ngân, chuyện đã qua mình sẽ không để bạn dạng thân tiếp tục đeo gông xiềng, tự trói buộc mình nữa. Tớ sẽ sống hạnh phúc vui vẻ, không phải để trả thù những người khác, mà là bởi chính bạn dạng thân mình.”

Giang Nhung có thể nghĩ như vậy, người vui nhất đương nhiên là Lương Thu Ngân rồi.

cô ta nhanh nhảu đi đến phía tủ lạnh, mang ra nhì chai bia: “Con nhỏ tuổi kia, chúc mừng bạn tân hôn hạnh phúc! Sau này nhất định phải thật hạnh phúc. Nếu gã tên Trần Việt kia dám bắt nạt bạn thì có tôi đây, đằng ấy không phải sợ.”

Nói tới Trần Việt, Giang Nhung thật sự rất thỏa lòng, trong con ngươi trong suốt ánh lên chút ý cười: “Tuy giữa nhị người bạn hữu mình không có tình yêu, thế mà mình tin cẩn nhân phẩm của anh ấy. Mình nghĩ bè bạn mình có thể vĩnh viễn.”

Một đêm này, Giang Nhung trò chuyện với Lương Thu Ngân rất lâu, cho đến khi sắc trời đã sáng vẫn chưa nói hết.

mà qua một đêm rỉ tai dài này, Lương Thu Ngân có thể hầu như an tâm rồi.

Giang Nhung đã đồng ý mở rộng lòng thu nạp người khác, thật sự quá tốt.

Đọc truyện full truyện đam mỹ h

Suốt đêm không ngủ, mà Giang Nhung vẫn dậy sớm sẵn sàng tới tổ chức.

Cô cảm thấy công việc cần thiết hơn toàn bộ mọi thứ, dù bạn dạng thân có mệt mỏi tới đâu cũng không cho phép mình bỏ việc.

Buổi trưa, lúc ăn cơm cùng Giang Nhung Trần Việt tìm thấy tinh thần cô không hay như mọi khi, đợi ăn uống hoàn thành anh mới thân thương hỏi: “Giang Nhung, chỗ này có phòng nghỉ, em vào đó nghỉ một tạm tiếng đi.”

Giang Nhung hé miệng muốn nói không cần phiền, mà đương đầu với ánh mắt ân cần của Trần Việt cô đành nuốt câu từ khước xuống.

dù rằng không có tình yêu, thế nhưng người phu quân Trần Việt của cô cực kì đạt chuẩn. Anh thật sự thân yêu cô.

Hơn nữa, không có ý thức xuất xắc thì hiệu suất làm việc dĩ nhiên cũng sẽ giảm xuống, Giang Nhung nắm rõ điều này.

Phòng nghỉ nằm ngay bên cạnh phòng 1808 được làm đẹp tinh khiết thuận tiện, đem lại cảm giác thư thái cho người ở.

Trần Việt kéo rèm cửa sổ lại khiến gian phòng lập tức tối đi quá nhiều, Giang Nhung cũng cảm thấy mệt mỏi hơn.

Trần Việt quay lại ngồi bên mép giường kéo chăn đắp bí ẩn cho Giang Nhung: “Ngủ đi, đến giờ tôi sẽ gọi em dậy.”

Giang Nhung nỗ lực mở to con mắt đang sắp khép lại: “Anh không nghỉ ngơi sao?”

Trần Việt đáp: “Tối hôm qua tôi ngủ rất ngon, nên hôm nay không bi đát ngủ.”

“Ừ.” Giang Nhung ngoan ngoãn gật đầu, nằm trong chăn chốc lát đã ngủ. Trần Việt ngồi bên cạnh giường không hề rời đi, nhị mắt sâu thẳm chăm chú biểu hiện Giang Nhung.

Đọc thêm truyện đam mỹ

Trong mắt Trần Việt, Giang Nhung không phải loại con gái khiến người ta liếc mắt đã bị ấn tượng, nhưng thuộc loại càng nhìn càng đẹp mắt. Đôi mày cô thanh tú như tranh vẽ, lông mi thật dài, hai mắt trong suốt tinh hoa, da trắng như ngọc, dáng người rất tốt, bình thường nhìn thì tưởng là hiền hòa, thế nhưng mà lại lộ ra một sự khỏe khoắn dẻo dai từ trong xương cốt. Chính loại tính tình nhìn như hiền đức hòa, mà thực chất lại cực kì mạnh khỏe này đã thu hút ánh mắt anh, làm cho anh cảm thấy nếu sống chung cùng cô sẽ không tệ.

Giang Nhung rất yên tâm nhưng ngủ, cô tin yêu Trần Việt nhất định sẽ canh đúng giờ phát âm cô dậy, nào biết lúc cô dậy thì trời đã tối. Ngày mai chính là ngày hạng mục gọi thầu của công ty Tinh Huy mở thầu, thế mà bản thân cô lại đem đến loại chuyện ngớ ngẩn thế này trước một ngày, Giang Nhung cảm giác rất giận dữ.

Cô cắn môi, hơi khó chịu nhìn Trần Việt. Khuôn mặt Trần Việt vẫn thản nhiên: “Tôi bảo trợ lý xin nghỉ giúp em. Chuyện của Tinh Huy nhóm em chuẩn bị cũng không tệ, không cần thấp thỏm.”

Giang Nhung một bụng khó chịu, Boss mập của tổ chức đã báo cáo thì cô làm gì còn lý bởi vì để tức giận đây. Nhưng cô vẫn không thể thỏa hiệp một cách đơn giản nhưng mà cố nói thêm: “Lần sau anh không được làm như vậy nữa.”

Trong cuộc sống, Giang Nhung là người rất dễ nói chuyện, thế nhưng mà liên quan đến công việc thì cô hưởng thụ vô cùng nghiêm khắc đối với bản thân.

Trần Việt gật đầu: “Vậy đi ăn cơm tối trước đã.”

Giang Nhung xoay người đi ra ngoài, trong miệng vẫn lầm bà lầm bầm: “Có phải con trai đều thích lừa người tuyệt không?”

Nghe thấy lời của Giang Nhung… Trần Việt sầm mặt muốn giản thích, nhưng mà anh vẫn không nói ra khỏi miệng. Tuy là do anh thấy Giang Nhung quá mệt mỏi nên muốn cho cô nghỉ ngơi nhiều hơn chút, thế nhưng đúng là anh không giữ lời hứa.

công ty Tinh Huy mở thầu giao động nửa tháng, thì Sáng Tạo Công Nghệ mới sử dụng ưu thế tuyệt đối lấy được hạng mục đấu thầu của Tinh Huy.

Để thưởng cho mọi người, tổng giám đốc nói trợ lý Hứa công bố một sự kiện, cuối tuần này cũng chính là ngày mai, đơn vị doanh nghiệp đi sơn trang Bích Hải nhị ngày. Nghe được tin tức này, toàn bộ nhân viên trong đơn vị đều xôn xang.

Sơn trang Bích Hải là khu du lịch nghỉ dưỡng mưu trí, bởi vì tập đoàn Thịnh Thiên đứng đầu Châu Á khai thác, khái quát khách sạn, sân golf, suối nước nóng thiên nhiên, cùng với các Cơ sở nghỉ dưỡng khác.

Có người nói, giá một đêm tại đó đắt đỏ vượt quá sự mường tượng của người thường, những người được tiếp đãi đều là tỷ phú vô cùng giàu có hoặc các nguyên thủ nước nhà khác tới thăm viếng. Ngoại trừ công nhân viên của chính tập đoàn Thịnh Thiên, thì chưa từng có công nhân viên của công ty nào có được hưởng loại đãi ngộ siêu cấp này.

Link truyện ngôn tình lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *