Posted on

Phàm Nhân Tu Tiên 2 -Chương 7: Dư phủ – Vong Ngữ

Dịch giả: Hàn Lâm Nhi

thiếu niên áo bào trắng khôi lỏi đề cập đa số chuyện phao đồn trong thành cho Liễu Nhạc Nhi nghe, sở hữu điều Dường như phụ nữ chẳng giao hội lắm, chỉ đôi khi đáp lời đôi câu nhưng thôi.

Mấy người mau chóng đi qua mấy đoạn đường, tiến vào Trung tâm thành Minh Viễn. Nơi này tương đối yên tĩnh, đường xá tinh khiết, nhị bên hầu như không sở hữu Thương hiệu nào cả, thay vào đó là những tòa nhà lớn san sát vào nhau, hiển nhiên là nơi cư trú của các thế gia phú hào trong thành.

Đi thêm một đoạn nữa, mấy người thân mới dừng lại bên ngoài 1 tòa phủ đệ sơn son cute. Khác mang đầy đủ ngôi nhà lớn khác biệt, tòa phủ đệ này cực kì bao la, cổng chính sơn đỏ cao chừng nhì trượng, nom vô cùng với khí thế. Nhì bên cổng and sảnh là nhì đầu sư tử đá cao hơn 1 trượng, bên trên cánh cửa gắn đầy đinh đồng tỏa sáng đặc sắc dưới ánh mặt trời. Nhì bên cửa chính sở hữu nhị thị vệ áo giáp, y phục của họ hơi kiểu như có đầy đủ thị vệ không như, chỉ mang điều nhì nhà bạn này cầm trường mâu, nghiêm túc canh dữ.

Hết thảy đông đảo thứ dưới đây hồ hết biểu hiện rõ rệt quyền thế and địa vị của người chủ sở hữu căn hộ lớn.

trên cửa chính treo một tấm bảng cực to, viết hai chữ “Dư phủ” mạ đá quý thật béo.

Liễu Thạch ngước đầu liếc Dư phủ một chiếc rồi ghẻ lạnh thu hồi góc nhìn.

Liễu Nhạc Nhi kinh ngạc nhìn tòa phủ đệ trước mặt, trong thâm tâm khá cảm giác bất an. Nàng chưa từng nhìn thấy tòa phủ đệ như thế nào to vậy đó. Tuy nhiên chỉ nhìn cổng chính nàng cũng đoán được địa vị của Dư phủ này tại thành Minh Viễn là cực cao, xem ra mang quan hệ khắn khít mang triều đình Phong Quốc.

“Sao vậy? Liễu muội muội?” thiếu niên áo trắng Trong khi nhìn ra điều gì, ôn nhu hỏi.

“Dư phủ thật to, lại có không ít hộ tống như thế, xem ra không phải mái ấm chung rồi.” Liễu Nhạc Nhi miễn cưỡng cười đề cập.

“Liễu muội muội thật thông chúng ta, gia phụ chính là tướng quốc Phong Quốc buộc phải trong phủ new có vài thị vệ, còn nếu như không sao hoàn toàn có thể mời đc một tổ tông ở lại trong căn hộ đc.” Dư Thất kể.

Liễu Nhạc Nhi nghe thế ko khỏi trừng lớn mắt.

tuổi teen nho bào nhìn thấy vậy, gương mặt lại tỏ vẻ ngạo mạn như trước.

“Thất công tử, nhị công tử!” thấy mấy chúng ta đi đến, hai thủ vệ cuống quýt tiến nhanh nghênh đón, khom gia đình hành lễ.

Dư Thất khẽ đồng ý mang nhì mình rồi dẫn đám mình Liễu Nhạc Nhi đi vào.

“Thất đệ, ngươi dẫn hai ngoại nhân vào phủ, để ý phụ vương biết đc đã nổi giận, lúc ấy đừng trách ta ko gợi nhắc ngươi.” sau thời điểm vào Dư phủ, bạn trẻ nho bào hừ lạnh 1 tiếng rồi phẩy tay áo bỏ đi.

“Đừng Để ý đến hắn, xin mời hai vị hướng theo ta.” Dư Thất cười 1 tiếng, dẫn Liễu Nhạc Nhi and Liễu Thạch hướng theo 1 hướng khác biệt.

không gian bên phía trong Dư phủ rất lớn, nhìn đâu cũng quan sát thấy đinh đài lầu phần đông, hành lang hoa viên đẹp tươi. Ngay cả chồng yêu là quỷ mặt đất cũng dát đầy đủ chiếc ngọc thạch thượng đẳng như bạch ngọc, thanh ngọc…. Bóng loáng như gương, chắc nịch như sắt, càng khiến cho nơi này rộng lớn xa hoa.

Xem ra địa vị Dư Thất này tại Dư phủ rất to lớn, hầu hết gia đinh thành viên gia đình hầu chạm chán y trên đường đông đảo cúi xuống hành lễ, có chúng ta còn quỳ một chân xuống đất.

Liễu Nhạc Nhi thấy vậy liếc Dư Thất một cái, đôi con mắt biến hóa năng động đảo qua mấy mẫu, chưa bao giờ vẫn nghĩ điều gì. Nãy giờ nàng và Liễu Thạch đi theo Dư Thất buộc phải tuy nhiên cũng làm cho không ít các bạn để ý, với điều hình như các thành viên này e sợ uy nghiêm của y phải không có gan nhìn càng nhiều.

không lâu sau, ba mình đang đi đến một hành lang. Phần bên trước, một nha hoàn cao ốm mặc váy áo màu xanh da trời lá tiến bước.

“Thiếu gia, ngài đang trở về.” Nha hoàn áo xanh nhìn thấy Dư Thất thì vui mắt cười, bước nhanh qua.

“Tiểu Vũ, sở hữu vị khách quý đến chơi, đừng không tồn tại quy củ vậy đó.” Dư Thất trầm giọng khiển trách.

Nha hoàn áo xanh Tiểu Vũ khác hoàn toàn phần đông thành viên gia đình hầu vừa rồi, nghe thế cũng không lo ngại nhưng chỉ thè lưỡi cười.

Dư Thất vạn bất đắc dĩ lườm nàng một cái new nói: “Tiểu Vũ, ngươi đến thật đúng lúc, hai vị này là vị khách quý ta mời tới, Liễu Nhạc Nhi muội muội và Liễu Thạch huynh. Ngươi cho tất cả những người thu vén 1 viện bên Tây sương phòng đi, chúng ta vẫn nghỉ ngơi sinh hoạt ấy.”

lúc này Tiểu Vũ mới lưu ý tới nhì thành viên đứng sau sống lưng Dư Thất. Vẻ đẫn đờ khác người của Liễu Thạch thực hiện nàng thấy ngạc nhiên, nhưng mà khi nhìn sang Liễu Nhạc Nhi thì đôi mắt nàng sáng rực lên. Nàng cười hì hì nói: “Ôi, thật là một tiểu muội muội xinh đẹp!”

“Liễu muội muội là vị khách quý của ta, ngươi ko đc vô lễ! Nhị vị, Tiểu Vũ là nha hoàn gần cận của ta, nàng ăn đề cập ko ý chí, nhị vị chớ trách.” Dư Thất quát to một tiếng rồi quay mọi người áy náy cười mang Liễu Nhạc Nhi và Liễu Thạch.

“Biết rồi.” Tiểu Vũ sơ lược đề cập, nhưng thừa dịp Dư Thất không để ý, nàng đã quay sang tạo cho mặt quỷ có Liễu Nhạc Nhi.

Liễu Nhạc Nhi bị điệu bộ này của nàng chọc cười, ko nhịn được cười khinh khích, cơ mà rối rít rước tay giấu mồm lại, có điều linh cảm hoảng loạn khi nãy đã tiêu tán rất nhiều.

“Đúng rồi, mấy hiện thời ta phần đa ra phía bên ngoài, trong phủ….” Dư Thất nhìn xung quanh một tẹo rồi new lại sắp Tiểu Vũ thủ thỉ.

lúc này, thân thể nhì các bạn sát lại sắp nhau, thần thái nhiệt tình, nhưng Tiểu Vũ cũng chẳng tỏ vẻ không thể tinh được một chút nào. Liễu Nhạc Nhi quan sát thấy vậy, khẽ nhếch miệng, chút hảo cảm với thiếu niên áo trắng phút chốc giảm đi càng nhiều.

nhị người trong gia đình xì xầm buôn dưa lê hồi lâu, Tiểu Vũ mới gật đầu, quay gia đình bạn rời đi.

“Hai vị, mời.” Dư Thất nói, liên tục bước về phần bên trước.

1 lát sau, nhị người nhà đi tới một tiểu viện, Tiểu Vũ đang đứng sống cửa nghênh đón từ khi nào. Tuy đề cập đây là tiểu viện nhưng diện tích tương đối cao. Đường đi vào được rải đá cuội, bên trái có một gốc tùng, bên nên là một khóm trúc tươi tốt. Gió nhẹ thổi qua, cành lá va vào nhau, không khí cực kì tịch mịch. Trang trí của phòng cũng tương đối dễ dàng, tuy vậy bàn ghế hầu hết chế tác vô cùng tinh vi. Buồng ốc sạch, không thấy cả một hạt bụi, xem ra vừa có các bạn dọn dẹp qua.

“Hai vị với vẻ còn mệt, vậy đầu tiên hãy nghỉ ngơi một lát, kế tiếp ta vẫn đích vồ cập yến chiêu đãi lệnh huynh muội.” thiếu niên áo trắng nhìn Liễu Nhạc Nhi thay chị lấy chồng cười kể.

“Chiêu đãi thì ko đề xuất. Ta chỉ hy vọng biết khi nào ngài rất có thể thỉnh vị tổ sư kia xem bệnh cho ca ca ta?” Liễu Nhạc Nhi nhìn bao bọc.

“Nếu như hai vị ko thích xã giao thì lát nữa ta sẽ kể Tiểu Vũ rước bữa ăn tới. Còn về tiên sư thì chắc mai sau new có thể mời đến được.” Dư Thất nghĩ 1 lát new nói.

“Vậy cũng khá được.” Liễu Nhạc Nhi thuyệt vọng đề cập.

“Đúng rồi, trường hợp hai vị sở hữu cần gì thì cứ phân phó Tiểu Vũ nhé. Giờ hai vị sinh sống trước đi, ta cáo từ.” Dư Thất đề cập, ánh mắt Liễu Thạch một cái.

Liễu Nhạc Nhi quên mất, chỉ khẽ đồng ý.

“Thiếu gia, họ là ai? Nhìn y phục thì chúng ta chỉ là kẻ thông thường, vì sao ngài lại vị khách khí sở hữu bọn họ thế?” ở ngoài tiểu viện, Tiểu Vũ hỏi.

“Ngươi thì biết chiếc gì. Bữa nay xe ngựa của ta và hai ca bị chấn kinh, tiếp nối tên Liễu Thạch kia 1 tay kìm hãm được Thanh Phong Mã, ngăn chặn xe ngựa đấy.” Dư Thất ngả ngớn nâng cằm Tiểu Vũ, cười nói.

“Thanh Phong Mã! 1 Tay! Tên Liễu Thạch kia… Chính xác là thần lực!” Tiểu Vũ giật mình.

“Đúng thế, mẫu anh hùng siêu nhân thân đem sức mạnh này giả dụ thu phục đc thì ngày mai rất có tác dụng. Huống đại dương nha đầu Nhạc Nhi kia nếu to phổ biến vài tuổi nữa thì đó là một Hotgirl khuynh quốc khuynh thành, ta sao lại cam lòng để nàng chịu khổ bên ngoài chứ? Buộc phải ta đành lấy chúng ta về phủ. Ngươi phân phó xuống bên dưới, bảo đề xuất thết đãi thật tuyệt có light novel bọn họ, ko được coi thường.” không đủ niên áo trắng tươi cười đi ra, vừa đi vừa nhắc.

“Vâng.” chưa biết Tiểu Vũ nghĩ tới điều gì, gương mặt đỏ lên, chóng vánh đáp ứng.

Tiểu viện, của phòng.

Liễu Nhạc Nhi đang đi suốt 1 ngày, lại bị lo âu một trận bắt buộc giờ này đang thấm mệt, bèn kéo Liễu Thạch vào phòng ngủ ngơi. Tuy rằng giới tính hữu biệt, nhưng mấy năm mới đây nhị bạn sinh hoạt bên ngoài màn trời chiếu đất sẽ quen, mọi cộng ăn cộng sinh sống đề nghị Liễu Nhạc Nhi tổng số không thấy gì không ổn cả.

Trời vừa tối, Tiểu Vũ đang mang trong mình một bàn đồ vật bữa ăn ấm no tới.

liếc qua rất nhiều món ăn thơm ngạt ngào, Liễu Nhạc Nhi cô vợ ngọt ngào bất lương khẽ nuốt nước miếng. Nàng chưa từng nếm qua hồ hết món ăn ngon thế này nên tuy vẫn nằm phí trong phủ thừa tướng xa lạ tạo cho nàng hơi bất an nhưng vẫn không nhịn được ăn thật nhanh.

Bên kia, Liễu Thạch lại hoàn toàn không có phản ứng gì có chúng cả.

láng đêm dần buông, vầng trăng tròn treo cao.

Liễu Nhạc Nhi nằm trên chóng, lăn qua lăn lại mãi sẽ không ngủ đc, trong đầu toàn nghĩ về việc xem bệnh tương lai.

“Thạch Đầu ca ca, ca nhắc xem vị tiên sư cha kia rất có thể chữa bệnh cho ca không?” Liễu Nhạc Nhi nhích bạn ra ngoài, khẽ nói.

Liễu Thạch không thuộc xuống, chỉ nhắm mắt nhắm mũi khoanh chân ngồi bên giường.

Mấy năm này, đêm làm sao hắn cũng vậy, chưa bao giờ thuộc xuống ngủ cả.

Liễu Thạch đang lạnh lùng, đôi mắt cũng chẳng thèm mở ra, tương đương tổng cộng ko nghe nhìn thấy đàn bà kể vậy. Đọc thêm truyện cười

“Thạch Đầu ca ca yên tâm đi, nếu như vị tiên nhân này ko trị đc hết cho ca, vậy thì gia đình đang đi nơi không như, chắc rằng hoàn toàn có thể trị giỏi cho ca đc.” Liễu Nhạc Nhi sẽ quen có chuyện này, nàng thì thào nói phổ thông rồi mới yên tâm cười, chậm chạp nhắm mắt nhắm mũi, bước vào giấc mộng

Liễu Thạch ko cựa quậy, tương tự một mẫu tượng lừng lững trong đêm đen.

chưa bao giờ bao lâu sau, hắn bỗng nhiên tỉnh ngộ, nhìn về một hướng nào đấy trong Dư phủ, đồng thời đôi bàn tay theo phiên bản năng vuốt ve mặt hàng trang sức quý màu xanh da trời sẫm treo bên trên cổ.

cùng thời gian đấy, trong mật thất thuộc dưới đất Dư phủ, nơi bạn trẻ cao béo vừa nhìn sang.

tứ vách tường của mật thất khắc số đông đạo phù văn đỏ sẫm, chúng hội tụ ở trung tâm căn hộ bách hợp  . Bên trong bày một lò luyện đan không may, mặt đáy là một trong những hỏa trì đã đốt lên đầy đủ đóa hỏa diễm đỏ rực.

bây giờ, lò luyện đan đã tản ra hào quang đen kịt, nắp lò rung rung như gần bay lên.

1 lão giả đứng không tính lò đan, khẩn trương nhìn vào Trung tâm lò. Người thân này đầu đội liên hoa quan, thân phủ một bộ đạo bào màu xám trắng, hốc mắt trũng sâu, hai gò má bé, dưới cằm là 1 trong bộ râu dài trắng tuyết, nhìn qua sấp xỉ hơn bảy mươi tuổi, rước cho những người ta chút nhận thấy tiên phong đạo cốt.

ngay trong lúc này, một tiếng trầm đục từ trong lò đan phát ra kèm theo mùi khét lẹt.

Lão đạo thấy cảnh này thì sắc đẹp mặt đại thay đổi, tấn công ra một đạo pháp quyết dập tắt lò lửa, sau đó phất tay một cái, nắp lò bay lên.

Lão không thèm chăm chú lò vừa luyện xong xuôi, liền thò tay vào. Ngay tiếp đến, gương mặt lão trầm xuống, lấy ra một đám bột phấn đen sì.

Nồng đậm mùi thuốc xen lẫn mùi khét từ trong đám bột bay ra.

Lão fake thấy vậy, nhan sắc mặt xanh xao, thở hổn hển, mồm mắng mập mấy câu.

Chúc bạn đọc truyện phàm nhân tu tiên 2 vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *