50 Replies to “Đọc truyện tình báo Ông cố vấn – Phần 1”

 1. Vũ Ngọc Nhạ với lưới A22 đúng thực sự đã tổ chức ra 1 lưới tình báo có chân rết chui sâu vào tầng lớp lãnh đạo của VNCH. Thực sự là quá xuất sắc, là huyền thoại về tình báo của quân đội nhân dân Việt Nam.

 2. Nghe tả cảnh mật vụ bắt người sao mà lịch sự nhã nhặn rứa, nào là “mời anh vào đây” rồi “mời anh sang đây” rồi lịch sự mời thuốc mời nước, chả bù cho cái bọn CAND

 3. Tôi rất thương đồng đội. Rơi nước mắt khi thấy nhà tù địch dã man ,vì việc đất nước mà cá nhân họ phải chịu đau khổ đến tuột độ cho đến chết..

 4. Tôi rất thích, đói các thông tin lâu lắm rồi nay mới được nghe như cuộc chiến việt trung. Pháp. mà đặc biệt cuộc chiến Việt-Mỹ mà 2 chiến tuyến chênh lệch về mọi mặt thật tài giỏi của Việt Nam..

 5. Nghe danh truyện này đã lâu. Trước có đọc về biệt động nhưng vẫn thấy chưa đã. Hôm nay nghe giọng đọc truyền cảm của Ad cảm thấy rất thích. Chúc bạn sức khỏe và may mắn.

 6. Việt Nam Dân Chửi Cộng Hồ
  CỘNG HÈN XẤU HỔ CON NGƯỜI VIỆT NAM
  VIỆT NAM DÂN CHỬI CỘNG HỒ
  Xã Hội Chủ Nghĩa Hồ Đồ giết dân
  Chuyên chính vô sản Mạ̣c Lê
  Bác đảng vô sản ê chề núi xương.
  CỘNG HÈN XẤU HỔ CON NGƯỜI VIỆT NAM
  __ Lập Độc _ Tự Nô _ Bất Hạnh __
  _ Sàigòn Hòn Ngọc Viễn Đông,
  _ Con cháu Việt cộng biến Đông thành Hồ!
  __ {[ Con chó Việt cộng biến Đông thành Đồng!.]}
  _ Bác đảng csvn Nguyễn Thú Trọng {[Bác Trọng Lú]}
  ______Hèn với giặc Tàu ↔ ác với dân Việt Nam
  __ Sài gòn, Tp. Hồ Chó Minh → Tp. HCM = Tội phạm HCM
  __ Shared: RFA _ VOA _ RFI _ tại Sàigon Tp. Hồ Chó Minh,
  ◙◙ →Tp. = Tội phạm HCM, Thủ phạm, Thành phạm ← ◙◙
  __Côn an ++++ côn đồ ++++ côn trùng _
  _ Sau năm 1975 Việt cộng cướp nước VNCH và cướp
  16 tấn vàng chia cho ''VC'' bây jờ thàng đại ja.
  __ Đừng nghe những gì Việt cộng nói
  ____ Nhìn kĩ những gì nó làm!
  __ NƯỚC VIỆT NAM LÀ MỘT
  ___ QUỐC TẾ VÔ SẢN LÀ MỘT
  ______ ĐỒNG CÓ THỂ KHÔ
  _______ HỒ CÓ THỂ CẠN
  SONG CÁI BÁN NƯỚC ĐÓ CHẮC CHẮN ĐÃ ĐANG
  _ và SẼ BỊ PHÁ SẢN HOÀN TOÀN
  _ → 1.000 Năm đô hộ giặc Tàu,
  _ → 100 Năm nô lệ thầy Tây,
  ___→ Bao nhiêu năm cộng sản điên cuồng!
  Nơi Nào Có Cộng Sản Là Nơi Đó: _ Diệt Chủng
  _ Tàn Sát _Giết Chóc _ Cướp Bóc _ Tham Nhũng
  _ Đói Nghèo _ Tù Đày _Hãm Hiếp _ Hận Thù _
  ______ Và Kô Có Tự Do ____
  Tin Cộng sản là không có cái đầu !

  Tết Mậu Thân 1968 B… ác Hồ Chó Minh và tà quyền Việt cộng Hà Nội bù nhìn tay sai bán nước chó vô sản Tàu Nga chống phá sự hòa bình và phồn vinh phát triển của tổ quốc VIỆT NAM CỘNG HÒA được Mĩ và đồng minh viện trợ cũng như giúp đỡ quân dân VNCH mọi mặt .
  ► ◙Tết MT 1968 Hồ Đồ Bọ đảng Lao Động VN vi phạm hưu chiến để cho đồng bào ăn tết, nhưng b… ác đảng bù nhìn tay sai bán nước cho thực dân mới vô sản Tàu Nga chống phá tổ quốc đồng bào NDVN. Khiến cho hơn 100 ngàn Việt Cộng bỏ xác, bị quân dân VNCH trừng trị nên chỉ sau hơn 20 tháng B… ác Hồ Chó Minh tà quyền __ bù nhìn __ tay sai vô sản bán nước cho thực dân mới vô sản Tàu Xô. Hồ Đồ Bo _ đcsVN diệt chủng hơn 3 triệu người vô tội cũng như cộng sản Khmer đỏ Pon Pót Ieng Xary diệt chùng 1 triệu 700 ngàn người Miên và b… ác Hồ hộc máu phải chết tức tưởi: 02/ 09/ 1969 vì tội ác chiến tranh chống nhân loại, tội diệt chủng dân tộc @vietnam, nên phải đền tội ◙ ◄
  __ {[ Đại Tá: _ Bùi Tín Phó Biên Tập báo QĐND Việt cộng]} __ Merci _ Bonjour bác Bùi Tín _ Merci le France.
  Bonjour le français __ Gratuits avec Bonjour de France, Merci beaucoup de France, Bonjour de France.
  _ cộng sản lãnh đạo = gà lãnh đạo _
  __ CỘNG SẢN LÃNH ĐẠO = GÀ LÃNH ĐẠO __

 7. Hay quá, mình đã ngh truyện ván bài lật ngửa đến 3 lần, nay nghe ông cố vấn, bạn có thể đọc Điệp viên 6X Phạm Xuân Ẩn không ạ, cảm ơn bạn rất nhiều.

 8. Tôi đã đọc tiểu thuyết này đến 3 lần. Lại nghe bác đọc thêm lần nữa, vậy mà đôi khi vẫn nghe lại và cảm thấy chưa thôi hấp dẫn. Rất cảm ơn bác. Bác có giọng đọc ấm, vang. Tuy nhiên thi thoảng có mấy đoạn hội thoại giọng Huế mà bác nhại được tiếng Huế thì hấp dẫ hơn.

 9. Ban bien tap va doc rat hay va chuen neu tat ca cac kenh ban doc va thuyet minh thi hay qoa co nhunh dua doc kenh hai quan da ngong lai mhanh co dua con gai doc toan sai may bay mig lai doc la m.i g k doc la mich

 10. Ad có thể đọc truyện ma k ? Nghe giọng của ad mình ngĩ bạn có thể thành công với thể loại đó đấy !

 11. tôi công nhận tình báo VN giỏi thật chắc trên thế giới tới vậy chứ ko hơn đc đã thế bộ máy của mỹ tạo ra lại quá thối nát ông quan nào cũng chỉ chăm chỉ vét cho đầy túi tham chứ lo gì đến vận mang của đất nc.

 12. Tình báo giỏi thật, nhưng chỉ mang lại sự phản bội đất nước, bán nước cho TC, giao aỉ Nam Quang, rồi Hoàng Sa, Trường Sa, Formosa, Lee&Man, bauxite trung phân, đàn áp tư do ngôn luận, cướp đất đai v.v…Tôi tin chắc anh này khi chết lòng không yên khi thấy được …những gì csvn làm, chứ không gì nó nói…Rất đau thương cho Việt Nam.

 13. x 30 phả luỏi nhản vảt nguỷen ngoc nhả cỏ vản cho ỏng ngỏ dỉnh nhu lả diep viẻn gao cỏi của bảc viet nam thảt tải tỉnh

 14. Mong ad tìm thêm các sách về Chiến tranh Biên Giới Tây Nam và Biên giới Phía Bắc năm 1979 nhé. Mình thích tìm hiểu về thời hậu 1975. Trước có tiểu thuyết Miền Hoang, cũng rất hay nhưng chưa tìm ra audio nào cả. Ad tìm và đọc thử nhé! Cảm ơn 🙂

 15. bạn xem biên tập và đọc truyện bằng lăng tím đi từ ngày còn bé mình đã đc ,mk ko nhớ mấy nhưng truyên đấy nói vè bđ đặc công của mình.hay tr cô gái việt phục thù của sơn tùng đi tr đấy cũng nói về đc đánh quân nam hàn..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *