Posted on

Ý thức Biến – Chương 10: Cực Hạn giảng dạy ( phần 1)

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

bàn thảo một lúc, Tần Vũ đã hoàn toàn hiểu nguyên lí đào tạo và giảng dạy của mỗi lão sư, đồng thời Tần Vũ càng bội phục Triệu Vân Hưng hơn, hắn hoàn toàn xác định, nếu theo phương thức tập luyện của Triệu Vân Hưng, tuyệt vời và hoàn hảo nhất luyện ra một thân thể hoàn mỹ. Sức khỏe, vận tốc, linh mẫn, thêm vào sự hài hòa hoàn hảo.
Thợ muốn lành nghề, tất phải có đồ xuất sắc.
Luyện tập một thân thể hoàn mỹ, sau đó lại huấn luyện và giảng dạy công kích, những phương pháp giết người. Có sắt tốt and quyết tâm chẳng lẽ không luyện được đao tốt? Tiếp đến, huấn luyện và đào tạo bắt đầu…
oOo
Vân Vụ sơn trang bên trên Đông Lam sơn cách trăm mét có một hồ nước rất đẹp, Triệu Vân Hưng đứng tại ven hồ, bên cạnh hắn có một đồng hồ đeo tay quả lắc, cái đồng hồ thời trang quả lắc này do một cao thủ kỳ quan tinh vi chế ra, vì sản xuất khó khăn, chỉ có con nhà quý tộc mới có được. Đồng hồ quả lắc chia ra làm hai tư tiếng, mười hai phần, mỗi tiếng sáu mươi phút.
“Nhanh, bơi nhanh nữa lên!” Triệu Vân Hưng lãnh đạm nói.

Xem thêm truyện light novel
Tại giữa hồ có một thân hình không hoàn thành dịch rời, đó là Tần Vũ, theo lời Triệu Vân Hưng, bơi tuy dễ chơi, thực chất là 1 trong phương thức cực tốt bồi dưỡng sự hài hòa và hợp lý của thân thể, chính vì vậy Tần Vũ được lệnh bơi trong hồ không ngừng nghỉ.
“Muốn chấm dứt quá.” Tần Vũ cắn chặt răng, không xong huy động tay, hai chân cũng đạp nước, hắn đã bơi tới lui mười lần, cái hồ này tới lui khoảng hai trăm mét, mười lần tới lui đã là hai nghìn mét.
Tần Vũ lúc trước thường tắm tại ôn tuyền, giữa ôn tuyền mực nước cũng khá sâu, Tần Vũ thường bơi ở đó, kỹ thuật bơi rất chất lượng, nhưng bơi không xong xuôi nghỉ thế này, thêm vào lại bắt buộc phải bơi trong sự gò bó về thời hạn, đối với Tần Vũ mà nói, thật quá khó khăn. Chân, tay nhức mỏi, trí óc căng ra.
“Phụ vương!” Mỗi lần nhớ đến gương mặt tươi cười của phụ vương, Tần Vũ lại cắn răng kiên trì chịu đựng, mặc dù rằng đã đạt tới cực hạn, nhưng hắn vẫn kiên định như trước.
“Nhanh, nhanh lên chút nữa.” Triệu Vân Hưng không một chút tình cảm lãnh đạm thúc.
“Ánh mắt Tần Vũ có một chút cứng cỏi nhìn về phần bên trước, nghe thấy lời Triệu Vân Hưng, Tần Vũ tự nhủ phải nhanh lên, tiếp đến, tâm trạng Tần Vũ đang căng thẳng đột nhiên như đc giải phóng, hai tay hai chân Hình như có lại khí lực.”
Tần Vũ cảm nhận rõ ràng, từ trong thân thể không ngờ lại sản sinh một luồng sức mạnh, luồng sức khỏe này không biết tới từ đâu, như thoải mái và tự nhiên sinh ra. Ánh nhìn Tần Vũ đầy hưng phấn. Vượt qua cực hạn.
Hắn tận thưởng cảm hứng này, mỗi lần vượt qua cực hạn, thân thể không một chút khí lực một đợt nữa lại sinh ra một luồng sức mạnh, hắn thậm chí cảm nhận đc thân thể đang thay đổi, khơi dậy tiềm năng từ tận cùng thân thể.
“Tốt, chậm ba phút.” Triệu Vân Hưng nhìn ra giữa hồ, hờ hững nói.
Tần Vũ chạm chán gian khổ khi vào bờ, giờ đây hắn khó mà di động, đặc biệt quan trọng hai tay dường như không cử động đc, chân đau nhức, Tần Vũ thở dốc, tận lực hít thở không gian trong lành, cố để thân thể phục hồi nhanh hơn một chút.
“Ngươi chậm ba phút, hiện tại phạt ngươi chạy từ đây về Tây uyển, tiếp nối tại Luyện Công trường ở Tây uyển xuống tấn một trăm lần.” Triệu Vân Hưng ra mệnh lệnh.
“Chạy từ đây về Tây uyển? Lại còn…” Tần Vũ thở không ra hơi, nhìn Triệu Vân Hưng nghi ngờ, giờ đây chân hắn dường như không bước nổi, Triệu Vân Hưng không ngờ lại bắt hắn chạy, lại còn xuống tấn một trăm lần. “Ngươi c ó chủ ý gì?” Triệu Vân Hưng bình thản hỏi.
“Con có chủ kiến, vượt qua cực hạn thân thể có thể tôi luyện thân thể, nhưng, nếu vượt trải qua nhiều quá, thân thể con hết cỡ thật, con cảm xúc đã tới cực hạn, hiện nay không còn luyện tiếp, lão sư, lúc bơi, con đã hai lần cảm nhận thấy cái cực hạn đó rồi, con cảm thấy không hề chịu một lần cực hạn nữa.” Tần Vũ nhìn thẳng Triệu Vân Hưng.

Đọc truyện cùng thể loại vũ động càn khôn
Triệu Vân Hưng hững hờ nói: “Ta là lão sư, mệnh lệnh của ta ngươi không đc không phục tùng, nếu ngươi cảm thấy phương thức huấn luyện của ta có vấn đề, không muốn thực hiện đào tạo và huấn luyện, ta có thể lập tức ly khai. Ngươi cái loại đệ tử lười biếng, ta không chăm sóc.” Sắc mặt Tần Vũ biến động.
Nhưng kế tiếp Tần Vũ nhìn Triệu Vân Hưng, hít sâu một hơi, nỗ lực tinh chỉnh hai chân bước, những bước đầu kinh thật bom tấn, đau nhức dữ dội, nhưng chạy đc một lúc, chân đã bắt đầu có khí lực.
“Chuyện gì thế này?” Tần Vũ sửng sốt.
Triệu Vân Hưng phía sau khóe miệng có chút hài lòng: “Tên tiểu tử này, tưởng ta chưa chắc chắn cực hạn thật sự của ngươi sao? Sau khi bơi hai tay ngươi dụng lực đối với chân thì hơn nhiều, bạn dạng thân cơ chân so với tay lại cải tiến và phát triển hơn, tay đã chịu được, chân cũng có thể có thể triển khai đào tạo tiếp một đợt.”
Lại nhớ đến bộ dạng trách vấn của Tần Vũ vừa hoàn thành, Triệu Vân Hưng cười nhẹ.
“Tên tiểu tử này.” Vừa cười vừa lắc đầu, Triêu Vân Hưng theo sát sau Tần Vũ.
oOo
Buổi tối, tại ôn tuyền ở Tây uyển.
Vừa trải qua một ngày cực hạn huấn luyện và giảng dạy, lúc này Tần Vũ eo thon nhỏ ngâm mình trong ôn tuyền, cảm thấy cơ bắp rã rời, thậm chí còn cảm nhận thấy cơ bắp đang có biến hóa.
Tần Vũ nét mặt thoải mái và dễ chịu, cảm giác trào dâng vung hai tay nói lớn: “Cả ngày, ở đầu cuối cũng thật sự đc hưởng thụ!!!”
Tiểu Hắc cũng luyện đập cánh sát bên không hoàn thành, Ngoài ra cũng khá cao hứng.
Triệu Vân Hưng sắc mặt uy nghiêm đi tới, dừng lại bên bờ ôn tuyền nói: “Ôn tuyền tại Vân Vụ sơn trang này có chức năng trị liệu cực kì hữu hiệu, đối với thân thể của ngươi rất có lợi. Sau thời điểm ngươi ngâm mình ba tiếng, ngươi tới chỗ Ông lão tiên sinh, bóp rượu thuốc, hấp thu dược tính trong rượu thuốc, đối với thân thể của ngươi cũng tương đối xuất sắc.”
“Vâng, rõ…” lúc này Tần Vũ đang thật dễ chịu, hua tay nói bừa. Triệu Vân Hưng cũng không chú ý, quay đầu bước chân.
oOo
bên trên Luyện Công trường, Triệu Vân Hưng đứng ngay ngắn, Tần Vũ cũng đã tới một lúc lâu, chuyện này Tần Vũ không thể muộn được, nói cũng lạ, dù ngày hôm qua đào tạo đạt tới cực hạn, nhưng qua hiệu dụng của ôn tuyền, lại thêm công hiệu của dược tửu, lúc này không ngờ sức lực vẫn tràn đầy.
“Ngoại công rất có thể tập luyện đến cực hạn, quái gở lại toàn đệ tử con nhà phú gia quyền thế.” Triệu Vân Hưng cảm thán.
Tu luyện ngoại công, không kết thúc vượt qua nhục thể cực hạn, nhưng Chưa hẳn thân thể chỉ có dễ chơi sản sinh ra lực lượng, nó đồng thời cũng cần hấp thu năng lực, phú gia đệ tử, ăn uống đại bổ, ăn thức ăn đặc biệt quan trọng có dược tính giỏi, lại thêm dược tửu trân quý, còn mời đc cao thủ y đạo xoa bóp giải trừ đau nhức. Có điều kiện như thế, luyện ngoại công thoải mái và tự nhiên sẽ khác.
“Hiện tại, họ thực hiện huấn luyện và giảng dạy sức khỏe, cầm thiết bổng, thực hiện xuống tấn, thứ nhất một trăm lần.” Triệu Vân Hưng Nguyên tôn tùy ý chỉ một cây thiết bổng, cây thiết bổng đó tính ra không nặng lắm, khoảng trên dưới mười cân, đối với người lớn thì không hẳn nghĩ, nhưng so với đứa trẻ tám tuổi như Tần Vũ, thật sự khác biệt.
“Hừm!”
Tần Vũ hai tay dụng lực, một tiếng nâng thiết bổng tới tầm ngực, rồi hi hi cười nói: “Lão sư, dễ chịu lắm.”
“Hoàn thành một trăm lần đi rồi hãy nói.” Triệu Vân Hưng tráng lệ nói.
Tần Vũ bắt đầu xuống tấn, lúc mới bước đầu rất dễ dàng, chẳng phải có mỗi việc đứng thẳng người, rồi lại ngồi xuống sao? Nhưng sau ba mươi lần liên tiếp, Tần Vũ cảm nhận thấy hai chân đau nhức, cố thêm mười cái nữa, chân đứng đã run rẩy. Một trăm lần?
Chỉ bốn mươi lần Tần Vũ cũng khó mà chịu nổi?
“Hô!” Hít mạnh một hơi, tranh thủ lúc đứng, cơ chân phục hồi một chút, Tần Vũ thường xuyên xuống tấn, sau gương mặt thống khổ, góc nhìn Tần Vũ sáng lên ngoan cường, không kết thúc cắn răng kiên cường. Thở tới lần thứ bẩy mươi, Tần Vũ thậm chí cảm thấy bước đi không đủ sức đứng vững.
“A!”
Đột nhiên hét lớn một tiếng, có vận hết sức lực lao động, không ngờ đứng được, trong ánh mắt Tần Vũ lóe lên tia lửa, chính là tia lửa hưng phấn.
“A!”
Lại một tiếng hét lớn, Tần Vũ lại vùng dậy tiếp.

Đọc thêm truyện đam mỹ
Mỗi một tiếng hét, là mỗi lần nỗ lực sử dụng sức mạnh tiềm tàng bên phía trong hai chân, hai chân từ từ nóng lên, một luồng sức mạnh từ sâu phía bên trong cơ bắp bùng lên, như phép màu, Tần Vũ hét lớn một tiếng sau cuối, hắn không ngờ đã hoàn thành đủ một trăm lần. Tần Vũ tuy bước chân siêu vẹo, như hoàn toàn có thể ngã ra bất kể lúc nào, nhưng trong ánh mắt hắn bừng cháy vẻ hưng phấn.
lân cận Triệu Vân Hưng bí mật gật đầu.
“Hiện tại thực hiện giảng dạy chỉ lực.” Triệu Vân Hưng nét mặt uy nghiêm như trước đó, căn bản không cho Tần Vũ một chút thời gian nghỉ ngơi, ra lệnh ngay. Thật ra đào tạo và giảng dạy được Triệu Vân Hưng phong cách thiết kế rất chuyên nghiệp, vừa rồi Tần Vũ tuy bước chân đã rã rời, nhưng hai tay vẫn chưa đạt mức cực hạn, Triệu Vân Hưng tiện thể tiến hành đào tạo và huấn luyện chỉ lực.
“Lão sư, chỉ lực là đào tạo và huấn luyện cái gì?” Tần Vũ tuy bước đi đã chẳng còn khí lực, nhưng vẫn hi hi cười hỏi Triệu Vân Hưng.
Tần Vũ ngày càng thích cái cảm hứng mỹ diệu lúc vượt qua cực hạn, trong khoảnh khắc vượt qua cực hạn đó, hắn cảm nhận thấy một thứ kích thích sinh mệnh, đúng. Cái cảm hứng đó thật kỳ lạ.

Đọc truyện full tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *