Posted onChuyện gì sẽ xảy ra sau khi nhóm Westminster United vừa nộp 11,211 chữ ký để xin tổ chức cuộc bầu cử bãi nhiệm Thị Trưởng Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ, và Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí?

Người Việt TV © 2019 –
Người Việt Online –

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

46 Replies to “Đòi bãi nhiệm thị trưởng và nghị viên Westminster: người Việt ‘đánh’ người Việt?”

 1. Tụi "nghị viên" hội đồng làng bị bọn đối thủ chụp cho cái mũ với dòng chữ "tay sai CS" và bị bãi nhiệm! tụi "hội đồng" này liên tục thanh minh giải thích rằng "chúng tôi là Nguỵ gốc thứ thiệt chứ không phải là CS! bằng chứng là chúng tôi vẫn ra rả chửi CS không kém gì đối thủ và còn ra mấy nghị quyết chống cộng nữa kia! chính đối thủ của chúng tôi mới là "bưng bô VC"! Tóm lại "hai phe" cứ dùng loa cực đại để phát ra tiếng chửi nhau chan chát ầm ĩ như hàng cá hàng tôm. Âm thanh chính của của bọn phe này chửi bọn phe kia là tay sai CS và phe kia chửi lại phe này là bưng bô CS! Chúng đâu biết rằng CS thứ thiệt vẫn ngồi ở VN "toạ sơn quan hổ đấu" để xem phe "tay sai" hay là phe "bưng bô" cho mình có đủ "tiêu chuẩn" để được chọn làm "đặc tình" ở bển!

 2. Không phải người Việt đánh người việt mà phải nói rõ tụi tay sai của việt cọng tìm cách đánh CĐNVHN.

 3. Nhân sinh quý thích chí Trong một gia đình giữa vợ chồng, con cái, cha mẹ, anh em ruột, bà con họ hàng . . . vẫn có những bất đồng quan điểm, khác sở thích, khác ý kiến tranh luận, cải vã với nhau để làm sáng tỏ một vấn đề nào đó . . .
  Cho nên việc tranh luận, tranh cải với nhau là đương nhiên, là bình thường. Càng tự do càng nhiều tranh luận, tranh cải.
  Mỗi khi có bầu cử ở các nước tư bản tự do dân chủ đều có hai, ba, bốn . . . đảng phái tranh cải, tranh luận, tranh chiến với nhau như với những kẻ thù. Thế rồi sau cùng những người thắng cử lên cầm quyền vẫn tiếp tục chịu những chỉ trích chống đối của phe đối lập thất cử.
  Chỉ có những người không biết tự do là gì vào thời phong kiến cũng như các nước theo cộng sản ngày nay người dân mới phải chịu đàn áp khủng bố buộc phải ngậm miệng trước bạo quyền cộng sản mà thôi. Vì bầu cử trong chế độ độc tài và cộng sản chỉ là trò hề không có quan điểm nào khác ngoài bọn độc tài.
  Những người nghe, thấy những tranh luận, tranh chấp, chống đối lẫn nhau cho là xấu là những người u mê nhất trong những kẻ u mê vậy! Vì họ không biết rằng những kẻ không theo hùa với bọn độc tài, với cộng sản đều bị giết mỗi ngày và khắp nơi dưới muôn vàn hình thức khác nhau từ đấu tố cho đến bị buộc tội phản động, chống nhà nước, chống đảng, chống lại nhân dân, phá hoại trật tự xã hội . . . !

 4. Có lẽ HK không lợi dụng được các đại biểu này nhằm mục đích trục lợi, nhưng không được như ý, nên tìm cách hạ bệ một cách nhục nhã . Hắn muốn chứng tỏ sức mạnh của mình với cộng đồng.

 5. Lũ 3peo có số dân viết băng một huyện ở việt nam mà đấu đá cắn nhau như cho chỉ dài mỏ chửi cộng sản

 6. Mot thang troc phu ham danh,giong dieu ngong cuong va mot dam phe dang lam thui nat mot cong dong. cai bai nhiem la mot vet nho cho cong dong ng Viet tai nam Cali, , cuoi cung thang HK cos chet di cung de lai mot thien su hao hung cua mot ten ham danh ham loi va ham gai tre

 7. Đây là bài học cho người lam dung quyền hành, đừng bao goi coi thương dan việt nam . Đừng bao goi chung ta đang song ở một nước Tu Do hello, good buy các nghi Vien tham thi tham 😂

 8. Đánh phá cộng đồng người việt hải ngoại là nhiệm vụ của bọn tình báo hoa nam và cộng sản việt nam. Những người nghị viên Việt Nam của cộng đồng người Việt Hải Ngoại bênh vực quyền lợi cho người Tỵ Nạn và họ là những người chống cộng nên bọn cộng sản muon triệt hạ và tên trọc phú HK bỏ tiền mua chuộc chữ ký của những kẻ tham lam đã quên đi họ là kẻ đang chạy trốn cộng sản. Chúng ta những người yêu Tự Do hãy bền chí chống lại cộng sản và tên trọc phú HK. Hãy bảo vệ những người nghị viên của chúng ta Thị Trưởng Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ, và Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí

 9. Neu Bai Nhiem la sai , thi lam sao co duoc hon 11.000 chu ky ? Vi 3 ten nghi vien mang tinh chat Gia Dinh Tri , khong thi hanh dung luat choi Dan Chu cua Hien Phap Hoa Ky ====> Bai Nhiem la OK

 10. Rồi sẽ trở về với cát bụi mà thôi, không mang theo được gì chỉ là mang theo cái mệt mỏi ghanh đua vậy để làm gì ??

 11. Bình luận nầy muốn đỗ lỗi cho tỷ phú HK đây Bùi phát phạm k Long chờ xem bên kia cũng đơn bãi nhiệm đơn .

 12. It is not over yet. whatever results is but the recal will cost a lot of money for the city. What Mr. HK get from this support? it does matter. they won't lost the job.

 13. Nhìn mặt tên hoàng kiều là tên vô học xỏ lá .. nghèo khổ bám theo ng vượt biên nay có tiền đi phá cộng đồng … khi về VN thì lạo xạo ko ai nghe và tin nên kiếm em chân dài để có danh ảo .. nay thấy cộng đồng đang tốt nên ông ta tìm cách phá đi sự ổn định .. cẩn thận với thằng mặt nhăn nầy .. chí phèo bằng kèo..

 14. Tỷ phú hoàng kiều là tình báo hoa nam dưới sự chỉ đạo của TQ là nằm vùng tại mỹ để chống phá thành phần theo đảng cộng hòa bất kể người Dân đó là ai. Hiện nay hoàng kiều đã móc nối thêm tay để chống lại đảng cộng hòa là tên LS hoàng duy hùng. Cộng đồng người việt Hải Ngoại nên để Ý theo dõi hai tên đã làm gián điệp cho TQ nhằm đánh phá thành phần chống TQ cũng như CS VN tại mỹ đó là hoàng kiều và hoàng duy hùng.

 15. Chi co mot cai xa thoi,ma tranh an nhu vay ,dan viet nam o toan nuoc my nen nhin lai (cac loai nguoi ) dau tranh chinh tri chinh em o my cua nguoi viet,cang dau tranh cang thay da doi,THAT XAU HOCA THE GIOI VA NHATLA BON CONG SAN CUOI TE DAI😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

 16. Co nhung loai nguoi hoai nao gio nay van bi Cong San sai khien muon hai nguoi tot . Nguoi Viet Hai Ngoai Ty Nan Cong San, quyet khong an com Quoc Gia tho ma Cong San hay ho tro TA DUC TRI, quyet khong de bon bien thai tay sai Cong San lam ton thuong Nen Tu Do The Gioi.

 17. "Ghanh an tuc o " la cai benh cua con nguoi VN , dien hinh la "troc phu" Hoang Kieu" kg phai Ho Kieu cua
  Cu Ma Ho N10 TV dau nha !!!!

 18. Đúng rồi. Chụp mủ là hành vi việt cộng. Bà con hẩy bình tỉnh và đoàn kết. Đừng mạ lụy lẩn nhau rồi mất quyền lợi chung.

 19. Ở khu này toàn tộc Nail da vàng, nâu, đen…. nên tụi da trắng chắc không muốn làm. Vì vậy tốt nhất là đưa mấy thằng Mỹ đen tóc xoăn mắt trắng môi thâm lên làm lãnh đạo ở đấy! Chúng nó chỉ trợn mắt bặm môi là dân da vàng sợ vãi đái luôn.

 20. Người sau làm được việc hay không chúng ta chưa biết nhưng đừng vì điều đó mà biện hộ cho những người Việt đã làm mất lòng tin của những người đã bầu cho họ.
  Westminster đã tăng thuế sale tax từ 7.75% lên 8.75% vì bị thâm thủng ngân sách, thành phố bị thưa kiện phải đền cả 10 triệu, khu apartment của tôi ngày nào cũng có lãng vãng vài người homeless trong khoảng vài năm nay, kết quả là xe bị đập kính, bao rác, vỏ chai nằm rải rác mỗi ngày…lúc đầu chúng tôi kêu cảnh sát hoài nhưng bây giờ thì chán :((
  g/đ anh chị em tôi, các cháu tôi gần 15 phiếu đã bầu cho Trí Tạ bao nhiêu năm nay, nhưng đã đến lúc chúng tôi muốn thấy những khuôn mặt mới, hy vọng họ đem những sáng kiến mới, ý tưởng mới và nhiệt huyết mới. Nếu họ không làm được việc thì chúng tôi sẽ không bầu cho họ trong kỳ bầu cử tới.

 21. Bậy, rất là bậy, bậy vô cùng… người Việt 0 đánh người Việt, người Việt chỉ đánh người ngu thôi!

 22. Đó là bản chất phản động của ba que! Không phải người việt đánh người việt mà phản động đánh phản quốc!

 23. Vụ bài nhiệm này có bàn tay của Hoang Kiều là thằng Hán Gian cộng với bọn Việt Gian Hải Ngoại khỏng ít nhiều liên quan trực tiếp hay gián tiếp của CSVN …….và cả bọn thổ tả liếm đít đãng Dân Chủ , từ SBTN, đến báo người Việt , cả thằng Trọng Thuỵ, Đổ Dzũng mặt heo……săn sang làm con chó nếu có quyền lợi cá nhân !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *