Posted onDự án TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CHỢ ÐÔ LƯƠNG.
Vị Trí:
– Phía Đông giáp khu dân cư xóm Yên trường xã Yên Sơn
– Phía Bắc giáp khu dân cư khối 4, khối 5 thị trấn.
– Phía Tây giáp đường Bê tông nông thôn
– Phía Nam giáp đường Quốc lộ 7
– Dự án cách chợ Đô Lương cũ khoảng 500m; cách UBND huyện Đô Lương, tượng đài khởi nghĩa, bưu điện thị trấn và trường tiểu học thị trấn Đô Lương khoảng 300m; cách QL7 cũ khoảng 200m; cách Đài truyền hình huyện Đô Lương; công an thị trấn, nhà văn hóa, sân vận động, tiểu khu công nghiệp thị trấn Đô Lương, cách trạm xăng và bến xe Đô Lương khoảng 100m.
———————————————————-
Dự kiến sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động dự án sẽ cung cấp:
– 02 khối nhà TTTM với quy mô 07 tầng (bao gồm 20 ki ốt) được thiết kế nổi lên tại 02 góc phía Đông của dự án hướng về phía trung tâm thị trấn Đô Lương để làm điểm nhấn kiến trúc và làm đẹp cảnh quan tại vị trí trung tâm huyện.
– 06 khối nhà ki ốt 03 tầng (bao gồm 57 ki ốt) nằm trong đó có 04 khối nằm tại vị trí cổng chính của chợ và 02 khối nằm tại 02 góc phía Tây của dự án. ở vị trí trung tâm và là công chính và sau của chợ. Các ki ốt này có công năng sử dụng là văn phòng cho thuê, siêu thị mini, khu kinh doanh các dịch vụ, bách hóa tổng hợp và kho chứa hàng hóa.
– 124 ki ốt 02 tầng bám dọc các tuyến đường giao thông xung quanh chợ. Các ki ốt này có công năng sử dụng là văn phòng cho thuê, siêu thị mini, khu kinh doanh các dịch vụ, bách hóa tổng hợp và kho chứa hàng hóa.
– 196 quầy hàng 01 tầng giáp với các ki ốt và có mặt tiền hướng về phía các điểm kinh doanh trong nhà cầu chợ.
– 03 nhà cầu chợ được bố trí tại vị trí trung tâm của dự án với trên 1.500 sạp hàng kích thước 2mx2,5m và 3mx2,5m dành cho các hộ kinh doanh các ngành hàng rau, củ, quả, thủy, hải sản, thực phẩm tươi sống và các nhu yếu phẩm thiết yếu hàng ngày.
———————————————————-
Liên hệ phụ trách dự án: 0968.420.275

#ChợĐôLương

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *