Posted onDu lịch NHA TRANG ngày nay bạn sẽ gặp rất nhiều khách China hơn 90% trên khắp các bãi biển lớn ở Nha Trang từ bãi biển dọc đường Trần Phú, hòn Tằm, hòn Tranh, hòn Mun, hồ cá Trí Nguyên …tiếng China rất ồn ào trên bãi biển, các khu trò chơi, món dù lượn rất đông người chơi… bãi biển đẹp nhất Việt Nam không có nhiều trên hành tinh có vẻ không còn bao nhiêu người Việt đến đây.

Tắm biển với nước biển trong xanh cát trắng có vẻ là điều các du khách 0đ China rất thích khi đến với bãi biển đẹp nhất Việt Nam ở các khu du lịch Nha Trang, tour 4 đảo sáng đi chiều về bến tàu Cầu Đá đông và ồn bởi người Trung Quốc. Thường so với 5-6 năm về trước khi đi tour 4 đảo hướng dẫn viên trên tàu hay hỏi Where You From thường có nhiều du khách châu Âu như Ý, Đan Mạch, hay Nhật Bản, Korea, Nga … thì nay chỉ thuần China và một số người Việt.

Là 1 người dân Việt Nam chúng tôi thấy sự thay đổi khủng khiếp trên đường, trong khách sạn … ngôn ngữ thể hiện trên bảng hiệu so với trước kia là Việt – Nga – Anh thì nay là Việt – China

Nói về hành trình quay lại khám phá tour 4 đảo trước hay đi No.4 Boat Trip nên chúng tôi lên Google tìm kiếm cuối cùng là đã bị bán tour cho 1 đơn vị khác, đi trúng đợt áp thấp nhiệt đới biển Nha Trang động, lắc lư làm nhiều người trên tàu phải ói và chuyến đi bớt vui và nhiều tiết mục bị bỏ bớt như bar rượu dưới biển vì biển động, anh chàng MC hơi thiếu sự duyên dáng dù cố gây cười cho khách, chúng tôi quyết định chơi món dù lượn với giá 650.000 VNĐ/ người với khoảng 2phút trên không, 1 dù tối đa được 2 người, vé đi tàu 4 đảo là 200K /người bao gồm xe đón tận nơi khách sạn, bao gồm ăn trưa ngay trên tàu, chất lượng tạm được, ăn cho qua bửa chứ không ngon, dư thừa đồ ăn rất nhiều, sau đó là màn nghệ cây nhà lá vườn rồi ghé hòn Sỏi – hồ cá Trí Nguyên với giá vé 170K/ người với những ai từng đến viện hải dương học Nha Trang thì chắc chắn sẽ không vào.

Các trò chơi nước Nha Trang đa dạng thu hút người chơi như ván bay, dù lượn cano kéo, cano nước tốc độ cao, lặn biển …. nổi bật trò chơi đẩy bằng 2 ống nước dưới chân đây là trò chơi ván bay ( Flyboard), sử dụng một động cơ phản lực mạnh mẽ hút nước qua một ống dài phía dưới và đẩy ra với một áp suất rất lớn. Qua đó tạo lực đẩy để ván bay nâng người sử dụng bay lên tới độ cao 9 – 10m so với mặt nước. Người chơi cần giữ thăng bằng và có thể nhào lộn như trên.

Xem trong clip theo thời gian:
– Tour 4 đảo 0:15
– Nem nướng Đặng Văn Quyên 20:45
– Bãi biển Trần Phú 20:35
– Thành phố Nha Trang về đêm 21:21
– Bãi Tranh 14:48

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Nha Trang Travel 2019 CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #Bien #NhaTrang #Tour4Dao #ZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

4 Replies to “Du lịch NHA TRANG tour 4 đảo thành phố biển ngày nay | ZaiTri”

  1. Đến với thành phố biển Nha Trang nhiều sự thay đổi kinh hoàng nhất là các khối bê tông quy hoạch các toà nhà cao tầng chiếm sạch view hạn chế gió biển thổi vào phía trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *