Posted onSam Son Beach là cụm từ du khác nước ngoài thường nhắc tới khi đến với Bãi biển Sầm Sơn. Đền Độc Cước nằm bên Bãi Biển Sầm Sơn Thanh Hóa thờ vị Thần Độc Cước Chân Nhân là 2 trong số những điểm du lịch độc đáo, ấn tượng khi đến TP Sầm Sơn Thanh Hóa. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữ du lịch tâm linh với du lịch trải nghiệm cho mỗi du khách khi đến.

Điều đặc biệt khi tới Sầm sơn là: Đón Bình minh trên bãi biển, Đi chợ hải sản lúc 4h sáng, Đi rạo trên bãi biển buổi tối. Thăm quan các điểm du lịch độc đáo xung quanh như Đền Độc Cước, Hòn Trống Mái, Chùa Cô Tiên, …

Sầm Sơn cách TP Thanh Hóa 16km về phía đông, với số dân khoảng 173 ngìn người. Biển Sầm Sơn khoáng sản và động thực vật không nhiều và không phong phú tuy nhiên nơi đây thiên nhiên lại ưu đãi 1 bãi điểm tương đối đẹp, rộng và thoáng mát vừa thoai thoải. Với bãi cát trắng mịn dài gần 10km từ của Lạch Hới tới chân núi Trường Lệ, sóng biển vừa và đủ mạnh cho cảm giác rất thoải mái cùng dãy núi Trường Lệ tươi đẹp.

Cảm ơn các bạn!
Đừng quên like, Subscribe đăng ký kênh chia sẻ video này tới nhiều người và để lại bình luận phía dưới video để chúng ta cùng có thêm thông tin và cùng tiếp tục có những trải nghiệm thú vị khác trong tương lai nhé!
Cảm ơn các bạn và chúc mọi điều tốt sẽ đến với chúng ta!

———————————————————————–
✅ Enter Life là tên rút gọn của Entertainment Life, Kênh Giải trí, Trải nghiệm Cuộc sống thực tế và Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong cuộc sống cùng những bản nhạc ấn tượng.
Kênh là nơi lưu lại những khoảnh khắc, những địa điểm, những hành trình đáng nhớ và chia sẻ nó tới tất cả những người bạn xung quanh.

✅ Enter Life hy vọng mỗi chúng ta Sảng khoái trước khi làm việc, Thư giãn sau những ngày mệt mỏi, Thoải mái tận hưởng sau mỗi hành trình và đặc biệt có thêm những thông tin và kiến thức mới về cuộc sống xung quanh chúng ta.

✅ Nhấn Like và Subscribe kênh để có thêm những thông tin hữu ích và cùng trải nghiệm nhé!

🤵 Cảm ơn các bạn và Chúc mọi điều tốt sẽ đến với chúng ta!

#EnterLife #NhungBuocTaQua #TraiNghiemCuocSong
———————————————————————–
↪︎ Mọi thông tin xin liên hệ:
📧 Email: WeloniArkel@gmail.com
❤️ Blogspot:
❤️ Youtube:
❤️ Link video:
———————————————————————–
♫♫ Nguồn nhạc: Youtube Audio
▶️ Nguồn video: Enter Life
🖼️ Nguồn hình ảnh: Enter Life
———————————————————————–

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

44 Replies to “Du lịch Sầm Sơn, Đền Độc Cước – Bãi Biển Thanh Hóa – Sam Son Beach 2019”

  1. Bãi biển Sầm Sơn cùng Ngôi đền Độc Cước là 2 trong số những điểm du lịch rất độc đáo khi tới Sầm Sơn Thanh Hóa. Cùng trải nghiệm và đừng quên Subscribe Đăng ký kênh và để lại những ý kiến của các bạn phía dưới video để chúng ta có thêm những thông tin mới nhé!
    Cảm ơn các bạn và Chúc mọi điều tốt sẽ tới với chúng ta

  2. Bãi biển sam son rat dep,
    Sam son Co rat nhieu khach san, nha nghi ma rat hien dai thoang mat, rat dep va day du tien nghi

  3. Wow Đường toi Biển thanh. Phố phát triển nhieu bnhà cao tầng , biển sầm sơn lớn và đẹp qua ban oi

  4. Sầm sơn thật đẹp, đền độc cước rất nhiều ý nghĩa, mình cũng ở Thanh Hoá đây bạn ơi, chia sẻ của bạn thật tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *