Posted onĐức Phúc – từ nạn nhân của Body Shaming đến THÀNH CÔNG vang dội Đức Phúc đã đánh đổi những gì😱
-~-~~-~~~-~~-~-
#MCVTV #NGUOITRUYENLUA #DUCPHUC
“✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
NỘI DUNG:

📺 PLAYLIST CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

✅ Playlist HOT TRENDDING:

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“NGƯỜI TRUYỀN LỬA là chương trình truyền hình thưc tế dạng phóng sự tài liệu xen lẫn talkshow. Chương trình sẽ đồng hành để tìm hiểu và chia sẻ cùng nhân vật – là những người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia với vai trò là một người truyền cảm hứng, có sự ảnh hưởng lớn dành cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Hành trình lập nghiệp và khởi nghiệp, trải qua thất bại để vươn tới thành công của nhân vật, có những đóng góp tích cực cho việc xây dựng và phát triển chung của xã hội và đất nước. Sẽ là những nội dung hấp dẫn mà chương trình mong muốn truyền tải cho khán giả.
Sự xuất hiện của nhân vật trong chương trình cùng những câu chuyện mà họ chia sẻ sẽ trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ không chỉ cho những người trẻ mà còn chung cho đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi, truyền thêm cho họ niềm tin vào những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Thông qua đó, chương trình mong muốn được ghi hình và giới thiệu các dự án, nơi làm việc của nhân vật ở thời điểm hiện tại như là một minh chứng cho sự thành công và không ngừng phấn đấu của nhân vật với tất cả khán giả.”
-~-~~-~~~-~~-~-
“📺 GIỚI THIỆU KÊNH:

MCV-TV là một kênh giải trí tổng hợp cung cấp cho bạn nhiều chương trình khác nhau về giải trí, hài kịch, chương trình truyền hình thực tế, giáo dục, văn hóa xã hội. MCV TV sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí, thư giãn và một chút sâu lắng cũng như những bài học được rút ra với những chương trình nổi tiếng như: Bạn muốn hẹn hò?, Mẹ chồng nàng dâu, Vợ chồng son, Yêu là cưới, Giải mã tình yê, Người kết nối, 24h thử yêu, Running women, Bạn có thực tài,…”””

“-~-~~-~~~-~~-~-
“”💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY:
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ:
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO:
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK:
🌐 Dailymotion:

“-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV TV đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-”

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

One Reply to “Đức Phúc – từ nạn nhân của Body Shaming đến THÀNH CÔNG vang dội Đức Phúc đã đánh đổi những gì😱”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *