Posted onMổ u lạc nội mạc tử cung là phương pháp điều trị nhằm loại bỏ các khối u lạc nội mạc phát triển ở bên ngoài tử cung. Phương pháp này được đánh giá là cách loại bỏ khối u nhanh nhất hiện nay, nhưng lại ít được lựa chọn bởi vì phần lớn mọi người đều sợ bị can thiệp dao kéo. Bên cạnh đó, cho dù là biện pháp triệt để nhất nhưng sau khi mổ u lạc nội mạc tử cung thì khả năng tái phát vẫn có thể xảy ra. Do đó, việc tầm soát, phòng ngừa bệnh là điều cần thiết.
Vậy để phòng ngừa bệnh tái phát thì dùng Phụ Lạc Cao EX sau khi mổ u lạc nội mạc tử cung có tốt không? Câu trả lời sẽ được TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn trong nội dung video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#moulacnoimactucung, #lacnoimactucung, #benhlacnoimactucung, #lacnoimactucunglagi, #dauhieulacnoimactucung, #dieutrilacnoimactucung, #dieutrilacnoimactucungbangdongy, #daubungkinhdudoi, #roiloankinhnguyet, #phulaccaoex

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *