Posted onCó rất nhiều thuốc điều trị huyết áp với cơ chế khác nhau. Đối với người bị huyết áp cao thì việc sử dụng thuốc hàng ngày để duy trì cho huyết áp ổn định là điều hết sức cần thiết để đảm bảo sức khỏe và phòng tránh được các tai biến nguy hiểm. Tuy nhiên, cũng như các bệnh lý khác, việc sử dụng thuốc cần có sự thăm khám và kê đơn của các chuyên gia, người bị bệnh tuyệt đối không nên tự ý dùng thuốc vì rất có thể sẽ xảy ra các tác dụng không mong muốn.
Bàn về vấn đề này, một câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay là dùng thuốc điều trị huyết áp có ảnh hưởng gì đến quá trình đông máu không? Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn hãy cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
-Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tăng huyết áp
-Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh tăng huyết áp, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006105 hoặc hotline (zalo/viber): 0902.207.739 để được tư vấn tốt nhất!
+Website:
+Facebook:
#dieutrihuyetap, #dinhapvuong, #caohuyetap, #chuacaohuyetap, #dieutricaohuyetap, #huyetapcaoonguytre, #dieutrihuyetapcaoonguoitre

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *