Posted onColor Man dắt đội quân nhà mình đi uống “tà tưa” ở Singapore mà tới quán chỉ thấy mỗi người Việt Nam thôi, không thấy người Sing đâu. Tại sao ta?? Hay tại người Sing không mê trà sữa nhỉ?
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

31 Replies to “Food For Good #547: Trà sữa KOI Singapore ngon hơn KOI Vietnam là vì nguồn nước ???”

  1. Eo ơi đứng order mà đứng tràn lan lấp hết bà cái khung order, ko xếp gọn vào. Lấy đồ uống xong cũng ko chịu xếp gọn vào. Hèn gì bên Sing rất ko thích người Việt. Ý thức của mấy bà chị kì cục

  2. Ekip này tệ quá!!! Mấy bạn nữ ồn ào clip nào cũng vậy. Ekip đầu có Julie Lam là thích nhất. Giờ mình xem có chọn lọc.

  3. Chào anh, chị áo trắng nhân viên anh sao chị kì quá. Hơi ra vẻ với bất lịch sự và thô lỗ với chị áo đen đang đứng order. Câu: "xong chưa, ra cho mng order nè? rồi hát gì hát ko có hứng mà hát ji?" chị áo trắng giọng khinh khỉnh với thái độ.

  4. Vn đi đến đâu… xấu hổ đến đó…! Ồn Ào… chỉ đứng sau tầu khựa…! Còn về Color man… cũng ồn ào như nhân viên. Đúng là bản chất con người sống tại Vn.

  5. Cài quảng cáo cho ông nội mày xem ha gì mà cài lắm thế, đúng là thằng Lùn đầu trọc keo kiệt tính toán

  6. Kênh thằng lol này vào xem có 6p mà 2 cái quảng cáo, view ít quá nên cài quảng cáo bù lại ha gì, đúng là chó già đầu trọc tính toán

  7. Khúc cuối nghe chú hát " ok em há cái miệng ra " nghe giọng như người trên buôn làng hát 😁

  8. Nước tuy ko màu ko mùi ki vị!
    Nhưng đi qua nhà người khác uống nước nước đó lại dở hơn nước bình nhà mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *