Posted onGala 3S “Hướng nghiệp, khởi nghiệp xanh 4.0” cho hơn 1000 ĐVTN tham gia.
Ngày 29/09/2019 (Chủ nhật), Công ty Tập Đoàn Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam phối hợp với các đơn vị đối tác đã tổ chức thành công chương trình Gala 3S “Hướng nghiệp, khởi nghiệp xanh 4.0” tại Trung tâm tổ chức sự kiện – nhà hàng tiệc cưới Amor Place cho hơn 1000 ĐVTN
Đến tham dự chương trình, có thầy Trần Đình Nhân – Phó GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình, Tiến sỹ Trần Tự Lực – Chuyên gia kinh tế, Trưởng khoa Kinh tế – Du lịch trường Đại học Quảng Bình; Tiến sỹ Đậu Mạnh Hoàn – Giám đốc Trung tâm học liệu trường Đại học Quảng Bình, Anh Nguyễn Đại Thành – Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Quảng Bình, anh Nguyễn Hữu Long – Thủ lĩnh môi trường Việt Nam, Giám đốc Công Ty Tập Đoàn Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Nam chung vui và chia sẻ tại “Talk show – Hướng nghiệp, Khởi nghiệp xanh 4.0”
Thông qua chương trình, Dự án Thủ lĩnh xanh 4.0 báo cáo tổng kết, đánh giá lại chặng đường hoạt động 2 năm vừa qua. Đồng thời, tuyên dương, khen thưởng các cá nhân xuất sắc đóng góp tích cực trong việc nhân rông dự án Thủ lĩnh xanh 4.0. Điểm đặc biệt ở chương trình là Công ty Tập đoàn Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam tổ chức buổi Talkshow “Hướng nghiệp, khởi nghiêp 4.0”. Qua buổi nói chuyện, các bạn ĐVTN được lắng nghe những chia sẻ về các kiến thức khởi nghiệp, hướng nghiệp và để thành công các bạn cần có ước mơ và mục đích để hướng đến tương lai.
Chương trình Gala 3S là nơi quy tụ ước mơ xanh, diễn đàn và kết nối cho các bạn trẻ để các bạn có ý tướng sáng tạo xanh, khởi nghiệp xanh cho quê hương, đất nước. Vời kỳ vọng của đội ngũ dự án Thủ lĩnh xanh 4.0, sau chương trình các bạn đã có những kiến thức, hành trang cho chính bản thân mình và hơn hết đó chính là sự đam mê, hoài bão ước mơ để đi đến thành công.
Ban tổ chức xin trọng cảm ơn sự quan tâm, đồng hành giúp đỡ đến từ BGĐ Sở Giáo dục Đào tạo, BTV Tỉnh Đoàn Quảng Bình, BGH trường Đại học Quảng Bình, các chuyên gia, cố vấn, các doanh nhân, quý bậc phụ huynh đã đến tham dự và chung vui chung dự án Thủ lĩnh xanh 4.0. Đặc biệt chân thành cảm ơn BTV Thành Đoàn Đồng Hới, BTV Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Quảng Bình, BGH trường THPT Đào Duy Từ và các trường THPT trên địa bàn tỉnh đã tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên, ĐVTN có cơ hội chương trình. Trân trọng cảm ơn đội ngũ TNV, CTV, cán bộ của dự án trong năm vừa qua đã cống hiến, góp sức, góp trí tuệ để đưa dự án phát triển không ngừng.
Một lần nữa, xin kính chúc quý vị sức khỏe, luôn thành công và cùng đồng hành cùng dự án Thủ lĩnh xanh 4.0 trong giai đoạn tiếp theo.
Xin trân trọng cảm ơn!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *