Posted onSự xuất hiện của game đa nền đầu tiên Tào Tháo Truyện (3T) giống như một cơn gió lạ mang lại những điểm đặc sắc mà không phải bất cứ game mobile nào cũng có được. Cùng xem Tào Tháo có những đặc điểm gì mà khác biệt đến vậy!
Hỗ trợ đa nền tảng
Đây chính là điều mà NPH Minh Châu Corp rất tự hào về sản phẩm chiến lược này. Tào Tháo Truyện hỗ trợ toàn bộ các thiêt bị từ mobile với bộ cài java, tablet, các điện thoại cao cấp chạy hệ điều hành android với bộ cài được hỗ trợ tối đa về đồ họa mang đến những hình ảnh thực sự đáng kinh ngạc! Hơn nữa MCC còn có riêng 1 bộ cài đặt client nhẹ chạy trên PC, như vậy người chơi có thể tải về PC, laptop chơi như 1 game cài đặt bình thường.

Tào Tháo Truyện hỗ trợ đa nền tảng
Chơi 3T mọi lúc mọi nơi
Là một game chiến thuật thời gian thực, xây nhà điều quân, hành quân chiếm thành đều mất một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc thao tác của bạn, nâng nhà cao cấp hay hành quân trong một chiến dịch lớn. Chính vì tính chất đó không phải lúc nào người chơi cũng phải túc trực 24/7 bên cạnh chiếc máy tính như các game nhập vai cày cuốc. Hãy thử nghĩ một buổi sáng có việc ra ngoài vội hoặc nhà bị mất điện.., bạn vẫn có thể dễ dàng điều binh khiển tướng qua chiếc mobile nhỏ gọn ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ hoàn cảnh nào

Không phân biệt độ tuổi
Với cốt truyện quen thuộc xoay quanh nhân vật trứ danh trong Tam Quốc là Tào Tháo hầu như không ai là không biết khi game ra mắt với cái tên Tào Tháo Truyện. Hơn nữa tựa game chiến thuật khác với các thể loại game nhập vai khác đòi hỏi nhiều thao tác trong một thời gian ngắn, sự lạnh lẹ khi train quái, Pk phù hợp với các bạn trẻ thì với Tào Tháo Truyện bất cứ ai dù ở độ tuổi nào cũng có thể dễ dàng làm quen và chơi. Cũng bởi một lẽ game chiến thuật luôn hấp dẫn người chơi với những màn đấu trí cần có sự tính toán kỹ lưỡng điều mà với game nhập vai bạn chỉ cần đắp đồ thật khỏe, cày cuốc thật trâu là đã có thể đả bại người khác. Nhưng với Tào Tháo Truyện thì không! Sai một li là đi cả dặm..

Lối chơi mang tính chiến thuật cao
Là một gMO chiến thuật duy nhất tại Việt Nam vào thời điểm này, như đã nói ở trên Tào Tháo Truyện dễ dàng tạo hứng thú cho gamer với lối chơi đầy lôi. Công thành không là vấn đề đơn giản chỉ là đánh nhau giữa quân binh của 2 người chơi mà còn có sự tham gia của các danh tướng với sự hỗ trợ lẫn nhau của rất nhiều người chơi trong cùng một nước mà bạn sinh sống. Đó là sự tương tác của hàng trăm người trong một quốc gia tạo nên những trận công thành, quốc chiến với hoành tráng bậc nhất. Không chỉ có vậy, thuộc tính của tướng lĩnh trong Tào Tháo Truyện cũng được tối ưu hóa để xứng đáng với quy mô của nội dung của game dàn trận chiến đấu lớn. Ngoài ra, hệ thống phụ bản trong Tào Tháo Truyện cũng là một điểm nhấn mà không phải game nào cũng có được. Binh chủng khắc chế nhau cũng là một điểm nhấn đáng lưu ý của game, không thể cứ ” ỷ đông đánh yếu” được mà phải có chiến thuật hợp lý! Hơn nữa, với đồ họa chuẩn HD, hình ảnh được thiết kế tinh tế, công phu, hình thức của Tào Tháo Truyện cũng không hề kém cạnh bất cứ một webgame thuần túy nào.
Một số hình ảnh với đồ họa đỉnh cao của Tào Tháo Truyện

Tào Tháo Truyện như đang viết tiếp những trận đánh hào hùng của những trang giấy đã vốn in sâu vào tâm trí người đọc tác phẩm Tam Quốc Chí. Đây chính là tựa game chiến thuật đa nền hoàn thiện nhất từ trước đến nay và thực sự rất đáng để trải nghiệm.
Fanpage
Trang tải đa nền
Xem thêm thông tin tại website:

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *