Posted onGet it on Google Play:

Get It on iTunes:

Game Toán Học Vui, một trong những game toán học hay nhất đang chờ để bạn download miễn phí! Nó kết hợp game thây ma và game giáo dục cho trẻ nhỏ trong cùng một game hay.

Lũ trẻ khoái game thây ma, đặc biệt nếu chúng là các game bắn súng hay nhất, còn phụ huynh thì lại thích game giáo dục cho trẻ nhỏ mà đồng thời là game trí tuệ miễn phí, vì thế chúng tôi đã tạo ra Game Toán Học Vui này để thỏa mãn nhu cầu của cả bọn trẻ lẫn các bậc cha mẹ. Não bộ của bạn sẽ thích game toán học này vì đầu tiên, nó là một game hay miễn phí, thêm vào đó nó còn là một game toán học thây ma cho lứa tuổi teen và sau cùng thì nó là một game trí tuệ cho trẻ nhỏ. Hãy ngừng việc lê la trên mạng, và thay vào đó, hãy bắt đầu chơi game thông minh cho cả nam nữ này.

Các đặc tính của Game Toán Học Vui

 Đồ họa và giao diện đẹp mắt
 Một thần đồng toán học chống lại hàng loạt thây ma trong game thây ma cho trẻ em này và vũ khí duy nhất của cậu chính là kiến thức toán học của bản thân
 Tấn công toán học — với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ bắn các thây ma độc ác bằng bút bi đầu nhọn, các thước tam giác sắc, thước kẻ và com-pa
 Các thuật toán cơ bản — phép cộng, phép trừ, phép nhân và phép chia
 Sân chơi toán học — thử thách bộ não của bạn ở 30 cấp độ — mỗi cấp độ có một bàn có thể là bàn nhân, bàn chia, bàn trừ hoặc bàn cộng đơn giản nhất; hãy tăng tốc cho khả năng thực hiện các phép tính của mình.
 Game trí tuệ có dùng các số sẽ tăng cường tư duy, đánh giá IQ của bạn và cũng đánh giá phản xạ, đồng thời cải thiện khả năng tư duy nhận thức, trí nhớ và biến bạn thành một thần đồng toán học thứ thiệt

Học chưa bao giờ dễ đến thế!

Về chủ yếu thì đây là một game giáo dục cho teen và game giáo dục cho trẻ từ 5-10 tuổi và lớn hơn. Nó cũng phù hợp để là một game cho trẻ nhỏ, vì nó cũng là một trong những game cho bé mẫu giáo có thể giúp các bé sau này khi đi học. Game logic và game trí tuệ hay này dạy các em cách xử lý toán bậc tiểu học theo một cách thú vị và vui nhộn. Chúng ta biết rằng toán học có thể gây ra rất nhiều vấn đề cho cả trẻ và phụ huynh, nhưng game toán học miễn phí này có thể mang lại rất nhiều lợi ích. Nó là game cho bé hay nhất có thể mang lại các bài tập toán khác nhau để biến các bé thành những vua toán học thực thụ.

Mặt khác, các nhà khoa học nói rằng não bộ cũng cần được luyện tập như cơ, vì vậy phụ huynh cũng có thể tập trung trí tuệ của mình để hành động cùng game cho người lớn và game trí tuệ hay này. Ai cũng có thể tận hưởng game gia đình này, và game cho nam và nữ này chắc chắn sẽ mang đến sự vui nhộn học mà chơi, chơi mà học.

Các bé, đừng chạy trốn khi gặp vấn đề khi giải toán, vì chúng không khó như ta tưởng đâu! Hãy ngăn cuộc xâm lăng của thây ma với sự trợ giúp từ những game vui cho teen và game vui cho người lớn!

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

2 Replies to “Game Toán Học Vui”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *