Posted onGan nhiễm mỡ-máu nhiễm mỡ-nguyên nhân thiếu máu cơ tim-đau đầu tắt mạch máu não.
Điều trị mỡ máu cao và tuần hoàn mạch máu tim,não. Gan nhiễm mỡ và máu nhiễm mỡ-xơ vữa động mạch. Nguyên nhân của thiếu máu cơ tim, co thắt tim, đau đầu, tắt mạch máu não.
Gan đóng vai trò ra sao trong vấn đề này?
Khi mắc các bệnh liên quan đến mạch vành, co thắt, tắt mạch máu não hay chuyển hóa chất béo ở gan gặp vấn đề, cơ thể có xu hướng xuất hiện 2 vấn đề đó là gan nhiễm mỡ và máu nhiễm mỡ. Cả 2 đều cùng 1 nguyên nhân đó là chức năng chuyển hóa chất béo ở gan gặp vấn đề.
Mạch máu của con người bám quá nhiều mỡ , mạch máu bị co lại khiến những cơ quan cần cần cung cấp máu bị thiếu hụt, khi mạch máu não và tim bị co hẹp lại, không co bóp đủ máu sẽ dẫn đến bệnh mạch vành và thiếu máu não.
Tình trạng này kéo dài khiến tế bào bị thiếu oxy và chất dinh dưỡng lâu ngày dẫn đến bị teo và biến mất, hiện tượng này gọi là nhũn não, trí nhớ của người bệnh giảm xút.
Khi động mạch vành xuất hiện thiếu máu mãn tính khiến cơ tim bị teo đi, biến mất làm tim không còn đủ sức để co bóp và dẫn đến suy tim. Các tế bào đã chết đi rất khó để khôi phục nên rât nguy hiểm.
Tại sao bệnh tim mạch và não không thể chữa trị triệt để ở bệnh viện mà chỉ cần dùng dinh dưỡng đúng và đủ lại có thể chữa được?
Bệnh tim mạch phát sinh là do rối loạn chuyển hóa chất béo ở gan gây nên bệnh mỡ máu cao, tích tụ lâu dần. Vì vậy bệnh này không phải do bản thân mạch máu gây ra mà do gan quyết định.

Gan mỗi ngày sản sinh ra chất để làm sạch mạch máu, giống như các đội quét rác làm sạch mỗi ngày các mảng xơ vữa. Trong các chất gan sản sinh ra để thông mạch máu có 1 chất đó là Lecithin hằng ngày đánh tan mảng xơ vữa.
Thực tế cho thấy dù bạn ko bị mỡ máu cao nhưng chỉ cần chức năng của gan kém, không đủ sức sản sinh ra đội quân làm sạch thì bệnh tim mạch vẫn tái phát như thường.
Do vậy muốn chữa trị triệt để bệnh mạch vành, tai biến mạch máu não, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ phải bắt đầu từ việc bảo vệ gan trước, cung cấp cho gan chất để sản sinh ra đội quân làm sạch, giúp đánh tan mảng xơ vữa

Phần 2: Thiếu đạm có làm gan gặp vấn đề có làm gan bị nhiễm mỡ không?
Phần 1: Dinh dưỡng có chữa được bệnh không? bí mật dinh dưỡng

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *