Posted on#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Diễm My thuê người đánh Trạng Nguyên dù đã công khai là người yêu của nhau.

Trạng Nguyên (Bi Max) được hot girl của trường tỏ tình. Vì trong lòng chỉ có Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) là chân ái, anh phũ phàng từ chối tình cảm. Tuy nhiên, cô hot girl vẫn tiếp tục theo đuổi. Trạng Nguyên (Bi Max) quá mệt mỏi bèn nhờ Diễm My (Diệu Nhi) làm bạn gái. Cả hai công khai là người yêu của nhau.

Diễm My (Diệu Nhi) tức điên người khi học trò Trạng Nguyên (Bi Max) hỗn láo, mất lịch sự, không tôn trọng mình, không gọi mình bằng ”cô”, bằng ”chị”. Cô bèn nhờ Văn Quốc (Phát La) và Julien (Thúc Lĩnh Lincoln) đóng giả anh trai hù dọa để Trạng Nguyên (Bi Max) sợ mà lễ phép với mình.

Nhưng cái kết thì….
Tội cho cô gái ấy!!
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

10 Replies to “Gia đình là số 1 Phần 2 | Diễm My thuê người đánh Trạng Nguyên dù đã công khai là người yêu của nhau”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *