Posted on

Ý nghĩa giấc mơ địa ngục

Để xuống địa ngục , ngay cả trong một giấc mơ – viễn cảnh, nói một cách ít nhất, là không hấp dẫn. Nhưng bất chấp những điềm báo chẳng lành, những giấc mơ thấy mình trong luyện ngục được sách giải mộng giải thích không quá tệ.

Sổ mơ của Medea coi địa ngục trong mơ là một dấu hiệu thúc giục xem xét lại lối sống của một người, thay đổi các ưu tiên và giá trị cuộc sống của anh ta, bởi vì tình trạng hiện tại sẽ khiến người ta gặp rắc rối rong bach kim chot so hom nay đáng kể. Mơ thấy địa ngục với các thuộc tính “cổ điển” như tra tấn và quỷ dữ , là một kiểu kêu gọi ăn năn những việc làm xấu xa và làm sáng tỏ lương tâm của bạn.

Theo lý giải của nhà tâm lý học Denise Lynn , giấc mơ thấy những cực hình địa ngục là điềm báo cho thấy lương tâm đang đè nặng và ác độc bên trong của một người đang say ngủ. Tầm nhìn trong mơ kêu gọi người mơ trở nên dịu dàng và tử tế hơn.

Đồng thời ở trong địa ngục và thiên đường trong giấc mơ dự báo một cuộc xung đột nội tâm lớn, một cuộc đấu tranh giữa ham muốn xác thịt và giá trị tinh thần của bạn. Nhìn thấy một sinh vật từ thế giới ngầm , theo sổ mơ của Miller , là một gợi ý để điều chỉnh tính cách của một người.

Theo cô Hasse , những giấc mơ xuống địa ngục thể hiện sự quan tâm và ghen tị của một số người vì bạn sở hữu một tài sản nổi bật và được nhiều người biết đến.

To go to hell from Heaven dự đoán bằng sổ mơ tiếng Anh khả năng bạn phải đối mặt với sự phản bội của người thân. Nếu tình huống hoàn toàn ngược lại (bạn lên thiên đường từ địa ngục ), điều đó có nghĩa là một người nào đó bằng chính tấm gương của mình sẽ cho bạn biết cách đúng đắn để thoát khỏi một tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Nếu bạn vô tình ở trong địa ngục trong một giấc mơ, trong thời gian thực, hãy chuẩn bị cho việc những kẻ xấu tung tin đồn nhảm và không đúng sự thật về bạn có thể làm vấy bẩn danh tiếng soi cau xsmb chinh xac nhat của bạn. Cố gắng nhận ra những kẻ vu khống kịp thời.

Để nghe những tiếng kêu thảm thiết của các vị tử đạo trong luyện ngục – hãy chú ý đến những hành động của bạn, dường như đã gây ra rất nhiều đau khổ cho những người thân yêu của bạn.

Cuộc phiêu lưu đến địa ngục

Thăm địa ngục có nghĩa là điều kiện sống của một người đang ngủ bị xuống cấp tạm thời. Bị đốt cháy trong một cái vạc địa ngục và trải qua tất cả sự tra tấn trong giấc mơ được giải thích là bạn có thể gặp những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống thực, sau đó bạn sẽ cảm thấy được đổi mới và giải tỏa.

Theo Tiến sĩ Freud , đốt trong địa ngục là một dấu hiệu của sự không thỏa mãn về tình dục.

Nếu bạn có thể vượt qua địa ngục mà không hề hấn gì , thì âm mưu này được hiểu là khả năng thoát khỏi nguy hiểm.

Trải nghiệm mong muốn không phải lên thiên đường mà là địa ngục , minh chứng cho tư duy phi thường của người mơ, và cũng ngụ ý giải quyết thành công một tình huống soi cầu miễn phí khó khăn thông qua các bước mạo hiểm và nguy hiểm.

Cho những người xấu số đến thăm thế giới ngầm và thoát ra khỏi đó một cách an toàn, hứa hẹn một sự phục hồi nhanh chóng bởi cuốn sách giấc mơ. Đối với người nghèo, tầm nhìn như vậy báo trước sự xuất hiện của một cơ hội tốt để kiếm tiền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *