Posted onGiải Mật Tướng Tình Báo Chiến Lược PHẠM XUÂN ẨN – 20 Năm Giới Chóp Bu VNCH Tin Tưởng Tuyệt Đối
Phạm Xuân Ẩn, cái tên như số phận ông đầy bí ẩn với những bức màn chưa được vén lên sau hơn 40 năm kể từ khi đất nước thống nhất. Phạm Xuân Ẩn, sinh năm 1927 tại xã Bình Trước, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, trong gia đình một viên chức cao cấp thời VN Thuộc Pháp. Quê gốc của ông tại Hải Dương. Gia đình ông chuyển đến sống tại Huế khi cụ nội của ông là nghệ nhân kim hoàn được gọi vào Kinh đô để chế tác đồ vàng bạc cho triều đình. Ông nội của ông là hiệu trưởng một trường nữ sinh ở Huế, đã được Vua ban Kim khánh.

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

23 Replies to “Giải Mật Tướng Tình Báo Chiến Lược PHẠM XUÂN ẨN – 20 Năm Giới Chóp Bu VNCH Tin Tưởng Tuyệt Đối”

  1. Em uoc muốn ta thống nhất vói Trung quốc để làm bước đầu viec thực hiện chế độ vô sản siêu việt cho toàn thế giới theo lời Bác Hồ dạy.

  2. Năm 1975 nếu k có tin tình báo của ông Ân thì chắc k có ngày 30/4 . Bắc việt k dám tổng tiến công vì sợ Mỹ lại nhảy vào giúp vnch vì ngoài biển đông vẫn còn rứt nhiều chiến hạm và tàu sân bay của Mỹ leo đâu ở đấy . Nhưng ông Ân khảng định Mỹ sẽ làm ngơ và k giúp vnch .

  3. Có lần tôi hỏi ông Phạm Xuân Ẩn là : Ông đúng là một điệp viên tài ba , hoạt động trong lòng địch mà cả CIA và Phủ Đặc Ủy Trung Ương Tình Báo Việt Nam Cộng Hòa không khám phá ra tông tích ! Ông rất có công với cách mạng ! Phải nói là công đầu !  Ông ta chửi thề :" tài ba cái con mẹ gì ! Sau năm 1975 khi sống với người CS tôi mới vỡ lẽ ra là hoạt động tình bào trong một xứ tự do như Miền Nam , Hoa Kỳ , Pháp hay Âu Châu … dễ dàng hơn nhiều ! Tiền bạc Đảng cấp cho rủng rỉnh , ăn chơi , bao gái cho các tướng , tá , nhân viên Mỹ thả giàn không ai thắc mắc !  Nếu tôi là một gián điệp của Hoa Kỳ ra ngoài Bắc hoạt đông thì sẽ bị tóm ngay ! Chế độ CS thiết lập chế độ hộ khẩu rất chặt chẽ nên không ai đi lại tự do , nói gì hoạt động ! Ngoài Bắc cũng chả có quán bar , quán nhậu mà giao lưu với viên chức CS . Nếu anh có tiền mà xài hoang phí như vậy thì Công an tóm ngay hỏi tiền đâu mà anh xài như vậy ? Đúng là CIA cung cấp cho anh rồi !  Tại Miền Nam nó ngu không áp dụng chế độ hộ khẩu và không độc tài 1 đảng như ngoài Bắc nên tôi di lại quá dê dàng ! Tôi mà tài ba cái con mẹ gì ? Nói phét thì có !

  4. Có lần tôi hỏi ông Phạm Xuân Ẩn là : Ông đúng là một điệp viên tài ba , hoạt động trong lòng địch mà cả CIA và Phủ Đặc Ủy Trung Ương Tình Báo Việt Nam Cộng Hòa không khám phá ra tông tích ! Ông rất có công với cách mạng ! Phải nói là công đầu !  Ông ta chửi thề :" tài ba cái con mẹ gì ! Sau năm 1975 khi sống với người CS tôi mới vỡ lẽ ra là hoạt động tình bào trong một xứ tự do như Miền Nam , Hoa Kỳ , Pháp hay Âu Châu … dễ dàng hơn nhiều ! Tiền bạc Đảng cấp cho rủng rỉnh , ăn chơi , bao gái cho các tướng , tá , nhân viên Mỹ thả giàn không ai thắc mắc !  Nếu tôi là một gián điệp của Hoa Kỳ ra ngoài Bắc hoạt đông thì sẽ bị tóm ngay ! Chế độ CS thiết lập chế độ hộ khẩu rất chặt chẽ nên không ai đi lại tự do , nói gì hoạt động ! Ngoài Bắc cũng chả có quán bar , quán nhậu mà giao lưu với viên chức CS . Nếu anh có tiền mà xài hoang phí như vậy thì Công an tóm ngay hỏi tiền đâu mà anh xài như vậy ? Đúng là CIA cung cấp cho anh rồi !  Tại Miền Nam nó ngu không áp dụng chế độ hộ khẩu và không độc tài 1 đảng như ngoài Bắc nên tôi di lại quá dê dàng ! Tôi mà tài ba cái con mẹ gì ? Nói phét thì có !

  5. Ông cứu Trần Kim Tuyến thoát khỏi Sài Gòn trong gang tấc, khiến hắn phải rơi lệ chia tay qua chiếc cổng sắt để lên máy bay ra biển sang Mỹ. Ông sống tròn trách nhiệm với " bạn " của mình dù 2 bên chiến tuyến, dù hành động này của ông có thể bị khép vào tội phản bội cách mạng. Một nhân cách Anh Hùng.

  6. Anh hùng Phạm Xuân Ẩn phải được nhà văn Kim Dung viết thành truyện thì mới thấy được cái tài tình báo của Ông

  7. Phim ván bài lật ngửa.nguyễn thành luân.có phải nói về tình báo Phạm Xuân ẩn không các bạn

  8. Đảng và quân đội đã có những cán bộ đại đức ,đại tài niềm tự hào cho Tổ quốc ,công lao này rất lớn ,Song về sau đào tạo sử dụng cán bộ không phát huy được thế manh này .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *