Posted onGIẢI PHÁP cho bệnh U BƯỚU Ở PHỤ NỮ SAU TUỔI 30 trên kênh VTV9

Phụ nữ sau tuổi 30 là thời kỳ phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt liên quan đến các bệnh lý u bướu lành tính, trong đó u xơ tử cung và u bướu tuyến giáp là hai bệnh thường gặp và trở thành nỗi ám ảnh của chị em. Hiểu được điều đó, nhãn hàng Ancan phối hợp với ban biên tập VTV9 thực hiện chương trình SỨC KHỎE TRONG TÂM TAY với chủ đề “Giải pháp cho bệnh u bướu ở phụ nữ sau tuổi 30”, nhằm chia sẻ những kiến thức bổ ích về u bướu và tư vấn giải pháp an toàn và hiệu quả

Chương trình được lên sóng lúc 13h00 Chủ Nhật ngày 05/05/2019 trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khán giả những kiến thức khoa học mới nhất, những thông tin hữu ích trong việc phát hiện và điều trị các bệnh u xơ tử cung, u bướu tuyến giáp, đồng thời củng cố niềm tin, tiếp thêm sức mạnh cho người đã và đang chiến đấu với bệnh tật, bằng những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia y tế đầu ngành và những kinh nghiệm thực tiễn được chia sẻ từ bệnh nhân u xơ tử cung, u bướu tuyến giáp.

HOTLINE LIÊN HỆ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHO BỆNH NHÂN U BƯỚU: 0899.181.998
THAM KHẢO WEBSITE:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

6 Replies to “GIẢI PHÁP CHO BỆNH U BƯỚU Ở PHỤ NỮ TUỔI SAU 30 TRÊN VTV9 I ANCAN I SỨC KHỎE TRONG TẦM TAY”

  1. Em chưa 30 tuổi nhưng đang có khối u xơ lành tính kích thước 11*6mm. Em cần hỗ trợ tư vấn về giải pháp ANCAN để tiêu u, SĐT e 0377.325.555, e cảm ơn!

  2. Tôi bị u nang tuyến giáp trên nhân xơ, uống ANCAN được không và uống như thế nào? Tư vấn 0392005626

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *