Posted onChị Lưu Hà Trang (22 tuổi, Hạ Long, Quảng Ninh) gặp tình trạng liên tục đi phân sống kéo dài. Trước đó, chị Trang tưởng rằng mình ăn đồ gì lạ dẫn đến rối loạn tiêu hóa nên tự mua thuốc về điều trị mà chủ quan không đi khám. Sau đó, bệnh tình chỉ thuyên giảm 1-2 ngày rồi lại đâu vào đấy, chị bị đau bụng liên tục ở phía bên phải, buổi sáng đi phân sống nhiều lúc kèm chất nhầy.

Khi chị Trang đến bệnh viện khám thì được bác sĩ chẩn đoán và kết luận bị viêm đại tràng. Được giới thiệu sản phẩm Kiện Tràng, sau 5 ngày dùng chị Trang đã cho biết kết quả bất ngờ khi:

-Phân đã vào khuôn
-Đi ngoài giảm chỉ còn 1-2 lần/ ngày
-Không còn đau bụng âm ỉ

Nếu bạn đang gặp những triệu chứng kể trên thì hãy nhanh chóng đến bệnh viện để xác định chính xác tình trạng bệnh, tránh trường hợp để lâu sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn, gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này. Rất nhiều trường hợp đáng tiếc để đến khi bệnh nặng rồi mới đi khám và rồi phát hiện ra ung thư đại tràng.

Để đẩy lùi các triệu chứng của viêm đại tràng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm Kiện Tràng Plus như chị Trang. Với các thành phần hoàn toàn tự nhiên: Búp ổi, mộc hoa trắng, ba chẽ và bạch truật, sản phẩm không gây tác dụng phụ, lại có tác dụng thuyên giảm nhanh chóng các triệu chứng của viêm đại tràng. Đồng thời, hỗ trợ ăn ngon miệng hơn và để đại tràng không còn mãi đeo bám bạn.
Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng để lại SĐT để được tư vấn trực tiếp
Hotline: 0376.421.425

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *