Posted onGIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN HWALIN GROUP

*TẬP ĐOÀN : HWALIN GROUP
*VP ĐẠI DIỆN : 528 Nonhyeon-ro,Yeoksam-dong,Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc.
Số đăng ký kinh doanh: 549-81-01105
*CTY TẠI VIỆT NAM : HWALIN VINA .INC
* MÃ SỐ THUẾ : 0401971136
Địa chỉ Biệt thự Anh Đào AD03-18 khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội, Vietnam
*VP TẠI ĐÀ NẴNG : Lô 26 Morrison, phường an hải bắc, Quận Sơn trà – Thành phố Đà nẵng.
* VP TẠI HÀ NỘI : Tầng 5- toà nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng – Hà nội
Với hệ sinh thái sẵn có như : Bất Động Sản, Thương Mại Điện Tử, Du Lịch, Làm Đẹp, Giáo Dục… CÓ GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI 11 QUỐC GIA TRONG ĐÓ CÓ VIỆT NAM.
Tập đoàn đưa ra đồng tiền Nepas làm phương tiện thanh toán tiện ích, an toàn, chính xác, công bằng cho đời sống. The Timming đang nổi lên là một dự án đầu tư có nền tảng, bền vững, tiềm năng được mong đợi nhất 2019.
Theo Tạp chí kinh tế nổi tiếng GANGNAM của Hàn Quốc. Thủ tướng chính phủ Hàn Quốc đã trao giải doanh nghiệp xuất sắc cho Tập đoàn Hwalin Group. Với việc cung cấp cho người tiêu dùng các hoạt động dịch vụ đáng tin cậy, thúc đẩy việc mua bán với chất lượng tuyệt vời của hàng hóa và dịch vụ. Xây dựng cộng đồng và ứng dụng sử dụng đồng tiền kỹ thuật số Nepas coin vào thanh toán các dịch vụ của đời sống cũng như hệ sinh thái của tập đoàn như: Liên kết với hãng tàu KTX, du lịch nghỉ dưỡng, thẩm mỹ, khám chữa bệnh, thanh toán vé máy bay …
Tập đoàn cũng có đóng góp cho việc thúc đẩy phát triển Mậu dịch quốc tế thông qua việc Ký kết hợp tác với Thương mại Trung Quốc Sơn Đông Uy Hải (威海) Khu thương mại toàn diện miễn phí mundeok ngọc (玉 文德) để tạo hệ sinh thái cho Đồng Nepas coin phát triển.
:boom:Link trích dẫn :
***
***

*Web Dăng ký tài khoản :

refferal Id : Levecuxen
Web sàn giao dịch

Ví thông minh NEPAS (Smart Wallet)

Ví nóng :
Website Nepas coin : 

Link thông tin thetimming :
Link zalo

sdt :0369672045

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *