Posted onHiện nay, du học không còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người trẻ Việt Nam. Nhiều đất nước trở thành địa điểm du học đầy mơ ước, trong đó Đài Loan đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ mong muốn được học tập và làm việc tại một môi trường giáo dục tiên tiến phát triển với chi phí phù hợp.

Nhận thấy nhu cầu du học của học sinh, sinh viên Việt nam ngày càng tăng, hiện nay nhiều công ty, trung tâm tư vấn và hỗ trợ du học được mở ra với nhiều mức chi phí và chất lượng không đảm bảo khiến cho việc lựa chọn của các bậc phu huynh và học sinh, sinh viên trở nên khó khăn hơn.

Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng trung và tư vấn du học, Trường đào tạo Doanh Nhân Việt Nam hiện đã tư vấn, hướng dẫn hồ sơ thành công cho hàng trăm bạn học sinh được sang Đài Loan học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Hướng tới sự chuyên nghiệp và trở thành cầu nối tin cậy, toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên tại Trường luôn nỗ lực làm việc hết mình, nhằm mang đến một môi trường đào tạo giáo dục tốt nhất; giúp các em học sinh, sinh viên có mong muốn được học tập và làm việc tại nước ngoài. Đặc biệt không chỉ chú trọng tới các yếu tố liên quan đến việc hỗ trợ xử lý hồ sơ, đào tạo tiếng, Trường còn không ngừng tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn nhất dành cho du học sinh nhằm giúp học viên giải quyết phần nào khó khăn về kinh tế.

—————————————————————————————————

Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời giúp người
tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hang hóa kém chất lượng. Đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về tin tức thị trường.
► Xem full các số đã phát tại:
►► Đăng ký để xem video mới:

Xem các chương trình của Vnpaco Media
Chuyện nghề:
Góc nhìn Người tiêu dùng:
Khởi nghiệp:
Xem trên các hệ thống khác:
►Website:
►Fanpage:
►G+:

Liên hệ sản xuất chương trình: Vnpaco Media Hotline 0828.269.369

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *