Posted onGửi những doanh nhân MUỐN tìm ra mục đích cuộc đời

Đã bao giờ bạn tự hỏi: ” Tôi là ai? Mục đích sống của tôi là gì?” Nếu câu trả lời là “rồi”, vậy thử suy nghĩ xem đáp án của bạn đã đủ rõ ràng và thật sự đó là con người bạn muốn trở thành ?

Rất nhiều người trong xã hội chúng ta bị sức kéo của đồng tiên cuốn đi mà quên đi sứ mệnh của mình là gì. Vì vậy, họ cứ mãi nghèo và trở thành nô lệ của tiền

Trong kinh doanh cũng vậy, bạn chỉ tập trung phát triển sản phẩm của mình mà quên đi nhu cầu của khách hàng thì sự nghiệp của bạn rồi sẽ đi đến đâu? Sự thật là 100% các doanh nghiệp đều phá sản nếu sản phẩm ra đời mà thị trường không có nhu cầu.

Do vậy, việc xác định rõ sứ mệnh của doanh nghiệp ngay từ khi khởi đầu là chìa khoá thành công trong mọi lĩnh vực. Trao đúng giá trị cho khách hàng thông qua sử dụng sức mạnh của marketing, cơ hội sống sót và phát triển của doanh nghiệp sẽ được nhân lên và tạo dựng được lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh nhiều rủi ro hiện nay.

Lời khuyên hữu ích cho bạn: Muốn thành công,trước hết bạn phải xây dựng suy nghĩ tích cực, rằng bạn phải tích cực trao giá trị cho khách hàng, trao hạnh phúc, cảm hứng , yêu thương cho những người xung quanh.

Việc xây dựng niềm tin tích cực từ trong tư duy sẽ thôi thúc bạn hành động để đạt điều đó. Và dần dần bạn sẽ thấy ý nghĩa thực sự của việc bạn xuất hiện trong đời này.

Hành động ngay bây giờ hoặc chết. Bạn chọn cái nào ? Hãy comment ở phía dưới để tôi thấy sự quyết tâm của bạn.

chìa khóa thành công,chinh phục mục tiêu,pham thanh long,phát triển cá nhân,mục đích sống,người thành công,suy nghĩ tích cực,marketing,bí quyết thành công,nhu cầu,kinh doanh,bài học thành công,longpt,công thức thành công tuyệt đỉnh,thấu hiểu khách hàng,cách làm giàu,làm giàu,lời khuyên hữu ích,mục đích cuộc đời,suy nghĩ và làm giàu,dinh dưỡng,muốn thành công,khách hàng,người giàu làm gì,mục tiêu cuộc sống

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#phamthanhlong #doanhnhan #mucdichcuocdoi

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

11 Replies to “Gửi những doanh nhân MUỐN tìm ra mục đích cuộc đời | Phạm Thành Long”

  1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

  2. Những người nghèo vẫn cứ nghèo trừ khi họ có nghị lực gấp đôi người thường để vươn lên

  3. Các bạn không biết thì các bạn đừng có giã tạo… mà hãy luôn sống thật như thầy.giã tạo là một lãnh đạo không thể phát triển.

  4. Cảm ơn thầy… nhờ thầy em đã bớt rối hơn… từ trước đến giờ…chưa biết rối là gì….xoắn và cuống lên sao sao ý thầy ơi….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *