Posted onCảm ơn bạn đã xem Video. Ủng hộ Kênh phát triển hơn bằng cách Donate tại đây: Donate này là Donate ủng hộ cho Kênh Youtube Gymer Duy Nguyễn. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!

Đối tác muốn gắn quảng cáo trên Video vui lòng liên hệ email: nguoibian140791@gmail.com

Facebook Xem Live Trực Tiếp:
+ Duy Nguyễn:
+ Nguyễn Ngọc Duy:
+ Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn:
+Fan Page Gymer Duy Nguyễn:

Video phổ biến có thể bạn quan tâm:

+ Tổng hợp các clip dame chất ngất của Duy Nguyễn ( chủ đề nào cũng có ):

+ Quân đội Việt Nam có “SỐ MÁ” thế nào trên thế giới??? :

+ 3 que cờ vàng sốc tận óc khi nghe bố Mẽo Đỗ Nam Trung nói về chiến tranh Việt Nam:

+ Tại sao Sài Gòn không được chọn làm thủ đô Việt Nam:

+ Thủ tướng Singapore phát biểu TRẨU: Tẩy chay hàng, không đi du lịch Sing, Report Facebook:

+ Phản biện: Cộng Sản làm mất Hoàng Sa Trường Sa vào tay Trung Quốc???

+ Nhà nước giải tỏa phòng gym của Duy Nguyễn?

+ Duy Nguyễn nghèo? Tao đảo 1 vòng nhà cửa cho mày xem:

+ Vị thế lá cờ 3 sọc đỏ ở Mỹ như thế nào?

+ Ở cả Châu Á này, Trung Quốc chỉ “Ê MẶT” với mỗi Việt Nam :

+ Tại sao Mỹ không dùng nguyên tử với Việt Nam?

Giải độc chính trị – Góp phần phát triển đất nước!

#duynguyen #gymerduynguyen #nguyenngocduy #thol #thehinhonline #bbt

Cảm ơn các bạn đã xem video, Hãy Share, Like và Subscribe để ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và an nhiên!

—————————————————————————————
—————————————————————————————

gymer duy nguyễn, gymer duy nguyen, duy nguyễn, duy nguyen, duy nguyễn thol, duy nguyen thol, duy nguyễn dame 3 que, duy nguyễn gymer vlog, duy nguyen gymer vlog, thánh dame duy nguyễn, dame cùng duy nguyễn, duy nguyễn bbt, duy nguyễn and friend, duy nguyen and friend, duy nguyễn thehinhonline, duy nguyễn dame 3/, dame 3/ duy nguyễn, đồng minh quân sự, đồng minh, đồng minh việt nam, đồng minh của mỹ, đồng minh quân sự của việt nam.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

30 Replies to “Gymer Duy Nguyễn | Việt Nam có cần đồng minh quân sự để bảo vệ đất nước???”

 1. Cảm ơn bạn đã xem Video. Ủng hộ Kênh phát triển hơn bằng cách Donate tại đây: https://unghotoi.com/gymerduynguyen. Donate này là Donate ủng hộ cho Kênh Youtube Gymer Duy Nguyễn.

  Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: http://bit.ly/2vpdTxg. Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!
  Uống sup BBT là góp phần ủng hộ Chanel! Sup BBT – thành công và đẳng cấp!

  Công ty TNHH Thương Mại BBT

  Website: www.bbt.com.vn

  Địa chỉ: 107-109 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình tân Tp Hồ Chí Minh Việt Nam.

  Điện thoại: 19002050 – 0934111640

 2. 3 Giòng Thác Cách Mạng: Không Còn Lối Thoát Nào Cho Chế Độc Tài và Cộng Sản !

  Gần cuối Thế Kỷ 20 và đầu Thế Kỷ 21, nhân loại chứng kiến 3 Giòng Thác Cách Mạng có tính chất định đoạt số phận của các chế độc tài phản dân chủ và độc tài toàn trị Cộng sản trên toàn thế giới!

  Không có bất cứ một lực lượng nào có khả năng chống nổi 3 Giòng Thách CM này và điều người ta ngạc nhiên nhất là những chuyên viên phân tích tình hình tài giỏi nhất của các Cơ Quan Tình Báo CIA, KGB, hay MI của Anh cũng bất ngờ và không đoán & hiểu nổi sụ vùng dậy của quần chúng trong 3 Giòng Thác Cách Mạng hung hãn này ! Ngay cả cựu giám đốc Cơ Quan Tình Báo Trung Ương Hoa Kỳ CIA là Cựu TT George Bush ( Cha ) cũng thật bất ngờ khi nghe tin Khối Đông Âu và Liên Xô sụp đổ ! Trước đó vài tháng , cơ quan CIA có nhận đươc nhiều báo cáo của các nhân viên viên tình báo CIA tại Đông Âu cho biết tình hình rất tồi tệ và có nguy sụp đổ các chính quyền CS thì Cựu TT Bush ( cha ) và các cố vần An Ninh Quốc Gia còn cho là báo cáo điên rồ , được phấn khích bởi các phần tử " Chống Cộng cực đoan " ! 

  Các Cơ Quan Tình Báo nói trên cũng không tiên liệu được diễn biến của cuộc 3 Giòng Thác CM! Tất cả đều hoàn toàn bất ngờ!

  Xin tóm lược 3 Giòng Thác Cách Mạng như sau:

  1) Giòng Thác Thứ 1: Khai diễn vào năm 1986 khi lần đầu tiên, sức mạng quần chúng (People Power) đã đứng dậy biểu tình, tuần hành giật sập chế độ độc tài phản dân chủ của TT Ferdinand Marcos sau 20 năm cầm quyền! Chưa hết, quốc gia kế cận là Indonesia cũng bị sức mạnh của quần chúng làm tiêu tan chế độ độc tài của TT Suharto sau gần 30 năm nắm quyền!

  Từ đó, Giòng Thác Cách Mạng thứ 1 vẫn tiếp tục lan rộng tạo ra những Mùa Xuân Á 
  Rập làm tan rã các chế độ độc tài tại Trung Đông, Phi Châu, Ukraina, Miến Điện!

  2) Giòng Thác Cách Mạng Thứ 2: Khai diễn tại Ba Lan do Công Đoàn Kết khởi động dưới sự lãnh đạo của lãnh tụ giai cấp công nhân Lech Walesa. Thoạt đầu, ít có ai nghĩ rằng Giòng Thác Cách Mạng 2 này thành công vì với một nền chuyên chính vô sản, độc tài toàn trị sắt máu và hệ thống Công An dày đặc, chưa kể mật vụ của KGB siết chặt từ trên xuống dưới lại có thể để cho Giòng Thác này lớn mạnh được! Trong quá khứ, những cuộc nổi dậy của quần chúng nằm trong Giòng Thác này đã bị đập nát tại Hungary năm 1956, tại Tiệp Khắc năm 1968. Nhưng thất bất ngờ ngoài dự liệu của ngay chính mật vụ KGB và CIA, Giòng Thác này bùng nổ dữ dội làm lung lay và tan rã toàn bộ Liên Xô và Khối Đông Âu! Suýt chút nữa, nếu Đặng Tiểu Bình không mạnh tay đàn áp thì Giòng Thác này đã thành công tại TQ qua sự kiện Thiên An Môn năm 1989!

  3) Giòng Thác Cách Mạng Thứ 3 (Tin Học): Quả thật, 2 Giòng Thác thứ 1 và 2 không thành công nếu không có Giòng Thác Tin Học hỗ trợ! Nhờ Tin Học, thông tin liên lạc và huy động quần chúng được phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chính những máy Fax, máy in ấn xách tay đã cho việc truyền bá thông tin rộng rãi hơn trong cuộc nổi dậy của quần chúng tại Manila và Jakarta, Ba Lan Varsawa, Đông Berlin, Mạc Tư Khoa … thì tại Trung Đông, Phi Châu, Ukraina, Miến Điện, điện thoại di động, mạng Facebook, Twitter, Yahoo … đã đóng một vai trò thiết yếu để kêu gọi tập trung biểu tình dẫn đến nhiều bất ngờ làm cho bộ máy đàn áp của các chế độ đôc tài không tiến đoán được nơi nào xảy ra biểu tình! Chính vì vậy, mà chế độ độc tài dơ bẩn của Lybia do TT Gadaffi cai trị đã sụp đổ nhanh chóng! TT Gadaffi phải chui ống cống và bị móc lên một cách nhục nhã!

  Hiện nay, 3 Giòng Thác Cách Mạng nói trên vẫn còn đang tiếp diễn và dự đoán không lầm là năm 2019 -2025 sẽ làm tan rã 5 chế độ độc tài " Xã Hội Chủ Nghĩa " còn lại là Venezuela , Bắc Hàn , Trung Quốc .Việt Nam , Cuba . Bất cứ 1 trong 5 quốc gia này bị sụp đổ thì sẽ kéo theo hiệu ứng giây chuyền làm tan các quôc gia còn lại ! Nhưng nếu Trung Quốc sụp đổ trước thì các quốc gia còn lại sẽ tan rã nhanh chóng hơn vì mất chỗ dựa vào kinh tế và quân sự ! 

   Một Uỷ Viên Bộ Chính Trị Trung Uơng Đảng phụ trách Ban Tuyên Huấn cũng đã từng khuyên con trai là nên tìm cách ở lại Hoa Kỳ sau khi du học vì cao trào của 3 Giòng Thác Cách Mạng hiện nay là xu hướng chung của nhân loại !

 3. Đồng minh ăn bám tay sai như mỹ nó dựng ông diêm nên đó rùi mỹ lại thịt cả 3 ah em ông diệm đó thế mà bọn ăn bám tay sai nó vẫn chết vì miếng thịt bố thí của kẻ khác nhỉ bọn này thiên hạ nó rỏ cho miếng thịt nó bảo giết cha ông nó cũng giết đó như pôn pốt đó sống mà hong hóng thiên hạ nó tè vào mồm cứ việc nuốt thì quá nhục nhã làm người mà hóng thiên hạ nó chết thay cho chỉ có âm mưu đen tối thui ah em bố con còn đéo có chứ đừng nói thiên hạ chỉ có bọn đen tối thui

 4. Ừ, hai anh em TQ và VN cứ tập trận cho vui, làm cho xôm trò thêm một tí nữa đi nào…
  Nhưng nếu khối Đông Á muốn được tiếp tục phát triển vế kinh tế và kỹ thuật để vượt qua được khối Âu Mỹ thì chúng ta phải theo mô hình của Liên Minh Âu Châu ̣(European Union) mà thành lập Liên Minh Á Châu (Asian Union), bao gồm cả TQ, Mông Cổ, Đại Hàn, Nhật Bản, VN, Thái Lan, Lào, Cam Bốt, Mã Lai, Miến Điện, Phi Luật Tân, Nam Dương, Tân Gia Ba …v.v… Hợp quần gây sức mạnh, Mới đem lại hạnh phúc, Đánh nhau chỉ làm tan tành, Và mang lại nhiều bất hạnh !!!

  Có được Liên Minh Á Châu thì sẽ có giải pháp để chia xẻ và trao đổi tài nguyên theo những công thức để mang lại lợi ích cho cả hai ba bên. Sẽ có được sự giám sát và cảnh sát do những đại diện của tất cả các thành viên để bảo đảm sự cân bằng và tín nhiệm.

 5. Tôi có xem những clip của thằng ngu Duy Nguyễn nầy và có vài lời nhận xét như sau:
  – Nó làm những clip đưa lên youtube để kiếm tiền
  – Nói tốt, bênh vực chế độ nầy để làm clip kiếm tiền ( nó dám nói xấu, bôi nhọ chế độ nầy không?)
  – Nó là thằng sinh sau, đẻ muộn thì biết gì về VNCH, chỉ giỏi khoát lác, nổ với cái đầu ngu mà còn nguy hiểm
  – Kiến thức rỗng tuếch, huênh hoang

 6. Kênh bạn được khuyến cáo của nhà nước là 1 trong những kênh nên xem. Bạn quá hay. Đáng tự hào

 7. Chúng mày dúng có nhân vo là con cháu. Lang Hông. Mà chúng mày là con cháu cuå Trân ich täc và Lê chiêu Thông ông cha cûa chúng mày dó mà chúng mày cûng phō hay sao dô bât hiêu

 8. Việt Nam hạ đặt thành công chân đế giàn khoan 14 ngàn tấn mọi người dân VN đều vui mừng ngược lại mấy thằng da màu Cali cay cú vì VN làm được điều đó và tình hình ở đó rất yên ổn chúng nó càng tức hộc máu mồm đúng là bọn ngụy tư tưởng nô lệ cho ngoại bang ăn bơ thừa sữa cặn làm mất biển đảo phản lại dân tộc rồi đổ thừa cho cs vậy mà còn dám tự nhận là con cháu lạc hồng nếu có thiêng thì tôi tin chắc các vua chúa sống lại bóp cổ chúng nó chết hết lâu rồi.

 9. Nếu đcsvn mờ cửa cho lũ phản động về vn.bảo đãm 100% trong vòng một tháng nước vn.không còn phản động nửa.gì người dân vn đập chết mẹ hết bọn nó .mới sạch bóng thứ rác rửi đó..

 10. Dkm.3/// phát biểu (( KHÔNG CÓ GÌ QUÝ HƠN ĐỘC LẬP TỰ DO)) vậy là nó thèm tự do ở vn rồi.nhục chưa con mỹ tự do chán quá hả con…

 11. Tất cả những chiêu trò của bọn 3/ phản động và các thế lực chống phá đất nước VN đều gom về là phải làm đồng minh với Mỹ thì mới giữ được nước. Mục đích của bọn đó cũng chỉ là bao biện cho cái lý đúng của chúng trước đây đã làm nô lệ cho Mỹ. Nhưng chúng nó có thấy được đâu, Mỹ đã đi đêm với TQ, Mỹ đã bán đứng cả VNCH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *