22 Replies to “HÀ NỘI Xưa và Nay có gì khác? Du Lịch Hà Nội Việt Nam”

  1. Chú ơi, kể ra chú quay thêm Nhà thờ Giáo xứ Cửa Bắc ở Hà Nội nữa thì hay quá! Nơi đây Tổng thống Mỹ George Bush cùng vợ Laura Welch đã ghé thăm 2006 .

  2. Con gi qui-bau và binh-an hanh-phuc bàng xem vdo này.cam on LêBinh và cac ban dông-huong da cho vdo trên internet.

  3. Dân Việt có rất nhiều thói xấu. Nhưng một trong những tật cố hữu xấu nhất mà đã ăn sâu vào tận DNA, máu huyết xương tủy của dân Việt…mà đã hơn trăm năm nay vẫn chưa thể bỏ được là thói quen xả rác hoặc "ăn trên, nhổ dưới"…mặc dù các 'nam thanh nữ tú' mặt mày sáng sủa, áo quần bảnh bao, sở hữu những chiếc iphone đắt tiền, tiếp cận văn minh qua internet hàng ngày…mà sao họ vẫn vô tình đến thế? Ngồi ngẫm nghĩ lại câu ca dao tục ngữ xưa: "cái NẾT đánh chết cái ĐẸP" quả thật không sai !!!

  4. Là vật chứng cho thời kỳ nô lệ thực dân Pháp đô hộ Việt Nam ! Trước đây , nơi đây là một ngôi Chùa Phật Giáo , thưc dân Pháp dùng cường quyền cưỡng đoạt làm ngôi thánh đường TCG !

  5. Tui chưa 1 lần đến Hà Nội ,chỉ nghe ,thấy qua sách báo màn ảnh tivi internet thui các bạn à,quê tui ở Chợ Gạo Tỉnh Tiền Giang nè các bạn ạ ,trên khắp đất nước mình Tổ Quốc Việt Nam thân yêu của mình chỗ nào cũng đẹp cũng mến yêu hết hén các bạn nhĩ hihi…

  6. kênh du lịch với áo dài nón lá việt nam chào chủ nhà chào các bạn chúc chủ nhà và các bạn một ngày mạnh khỏe hạnh phúc chúc bạn chủ nhà thành công nha

  7. Nhìn hoạt cảnh an lành của quê hương, dân tộc từ Bắc, Trung, Nam với những phát triển dù chỉ mới hơn 24 nâm (1995-2019) tôi thấy vui mừng với những nỗi nhớ thương ấp ủ trong lòng. Cám ơn toàn thể dân tộc VN ta đã và đang xây dựng quê hương giàu mạnh trong nhiệm vụ giữ nước và dựng nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *