39 Replies to “Hài Tục Tiểu – Chị Đẹp chiều Chồng ( Cấm Trẻ em Dưới 18 tuổi )”

 1. Xã hội nói mấy câu này thì nói là tục tiểu, nhưng đó là sự thật nếu biết giữ gìn hạnh phúc gia đình, đây là chiêu thức này là tuyệt vời,

 2. Hồi nhỏ Tre làng nghe bà con mình hay nói "Vợ chồng giận nhau con cu làm hòa", không hiểu nó ra làm sao. Lớn lên mình cũng có nuôi chim cu…nên thử làm thí nghiệm xem nó có đúng không. Thỉnh thoảng vợ chồng mình giận nhau mình móc (treo) con cu ra gáy mấy tiếng tự nhiên thấy lòng thanh thản không còn giận hờn chi nữa =)) Mỗi làn như vậy là tự nhiên mình biết lỗi dù đôi khi mình nghĩ mình chẳng có lỗi =)) Có lẽ tiếng cu gáy làm mình mềm lòng, biết hướng thiện hay sao ấy =))

  Rồi như được nước bà xã mình quen dần, cứ mỗi lần vợ chồng giận nhau là bà móc con cu ra (treo) và chọc cho nó gáy…lại thấy ông chồng xin lỗi…

  Thế rồi nhà bên thấy 2 vợ chồng hay giận nhau ai đến tư vấn cũng không xong, chứng nào tật nấy không khỏi, thỉnh thoảng là chén dĩa bay vèo vèo…choảng choảng.

  Một hôm mình thử kinh nghiệm của mình với ông ta xem sao, mình nói với ông chồng hàng xóm "Vợ chồng giận nhau con cu làm hòa" cứ thế mà làm sẽ hết ngay, mình lấy câu chuyện của mình ra kể. Không biết đúng sai nhưng thấy nhà mình 2 vợ chồng thỉnh thoảng có giận nhau nhưng 1 chút là hết ông cũng tin và xin 1 con cu gáy về nuôi.

  Từ đó về sau hễ mà bà giận là ông móc cu ra và ngược lại ông giận bà cũng móc cu ra (treo lên cho nó gáy)…thế là từ đó nhà cửa trở nên đầm ấm lạ thường.

  Một bữa ổng qua nhà trả lại con cu ông nói bữa nay vợ chồng ông hết giận nhau nên trả lại con cu và thả cho nó về với thiên nhiên sau khi nó làm xong nhiệm vụ =))

  Cái gì ông cha ta nói thì cấm có sai bao giờ

 3. Trời ơi dm VN này dâu dọc trẻ em manh nhất thế giới. Dm dang lòng khi làm công dân dat nước VN thối nát này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *