36 Replies to “Hết sạch sỏi thận chỉ sau 7 ngày nhờ loại quả này”

 1. toi dung khong thay hieu qua ma bi dau da day nen loet ra, kho chiu lam phai di vien. Nói chugn la ko tin tương dc. Đợtr rồi có đi siêu âm lại thay sỏi to ra 12 li, nhưng sau do toi dung thuoc kim ke da thach nen soi giam con 9li.

 2. Toi da lam va dug thu roi
  Toi thay that kho uong
  Uong mot lan kinh mai mai luon
  Theo minh bai thuoc nay can bo sung cong thuc va ty le rua va fen chua sao cho fu hop moi dc…..

 3. e bi soi thân.e mua 1 cân la kim tiên thao ơ tiêm thuôc băc .sang săc 1 ca uông chưa hêt 1 cân soi đa bay ra thât đây .0334847558

 4. day la thuoc tri soi bàng quang, không trj soi than, nhung uong rat hại bao tử (dạ dày) và hieu qua khong cao. minh co bai thuoc tri soi bang quang dảm bao uong trong 3-4 lan ra đái ra vi minh bi va uong va het cach day 17 năm nhung xin loi minh khong tien noi ra vi so thanh phan xau loi dung đe lay tien.

 5. Bac truoc ma lam ko đung cung đua len xam .gia đinh tao sai may đoi rồi lam nhu may giết người thi co con cho

 6. Cách này tốt với sỏi nhỏ dưới 10mm.Sỏi lớn uống nhiều dể bị dạ dày.tot nhất là uống làm nhiều đợt.bây giờ đến BV bác sĩ luôn luôn chỉ định mổ hoặc tán nhưng mổ xong sỏi lại càng tái phát bản thân tôi đã từng trải và bây giờ phải sống chung với sỏi vì đã mổ lấy sỏi hai lần.

 7. Ai xem video này chắc chắn cũng bị sỏi thận như tôi. Tôi bị sỏi thận 6mm.Tôi đã từng làm theo video trên nhưng không khỏi. Tôi đã dùng 18 qua chia làm 2 đợt cũng không ăn thua gì.

 8. bạn ơi cho tôi hỏi cách làm dứa như thế này có trị được sỏi mật không .xin cám ơn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *