Posted onRong kinh có thể xảy ra ở nhiều lứa tuổi: Tuổi dậy thì, tuổi hoạt động sinh dục, tuổi tiền mãn kinh. Rong kinh ở tuổi dậy thì nhiều người còn gọi là rong kinh tuổi trẻ vì thường xảy ra chậm sau tuổi dậy thì một vài năm. Nguyên nhân của tình trạng này có thể giải thích đơn giản do đây là thời điểm mới bắt đầu hành kinh, chu kỳ kinh nguyệt chưa thực sự hoàn chỉnh. Tùy theo tình trạng rong kinh của mỗi người mà các chuyên gia sẽ có những chỉ định điều trị theo hướng phù hợp nhất.
Vậy để biết hiện nay có những phương pháp nào giúp điều trị rong kinh tuổi dậy thì, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#rongkinhtuoidaythi, #rongkinh, #roiloankinhnguyet, #rongkinhlagi, #dauhieurongkinh, #nguyennhangayrongkinh, #rongkinhkeodai, #kinhnguyetbatthuong, #daubungkinhdudoi, #benhrongkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #birongkinh, #rongkinhronghuyet, #thuocchuarongkinh, #phulaccaoex

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *