Posted onViêm thanh quản là tình trạng dây thanh âm trong họng bị sưng dẫn đến hiện tượng khản tiếng và mất giọng. Khi mắc bệnh, âm thanh hình thành từ không khí đi qua dây thanh quản bị biến dạng khiến cho giọng nói trở nên khàn, thậm chí là khó nghe, gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giao tiếp. Tùy theo tình trạng cũng như nguyên nhân gây bệnh mà có những phương pháp điều trị viêm thanh quản khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc tây y khiến không ít người cảm thấy lo ngại về một số tác dụng không mong muốn và họ luôn hướng đến phương pháp điều trị viêm thanh quản không dùng thuốc.
Vậy hiện nay có phương pháp nào điều trị viêm thanh quản mà không cần dùng thuốc không? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#dieutriviemthanhquan, #khantieng, #mattieng, #viemthanhquan, #khantiengmatgiong, #viemhonghat, #bikhantieng, #viemthanhsauhong, #hatxodaythanh, #viemhongmantinh, #honguaco, #polypdaythanh, #chuadauhong, #tieukhietthanh

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *