Posted on



MC Trần Ngọc: “Tôi nghĩ chủ đề ngày hôm nay sẽ làm nổ tung óc của rất nhiều người!!!”
Trong số 6 của Không thì thầm, YouTuber Hana Giang Anh nhận được một chủ đề rất tế nhị: “màng” trinh, một khái niệm ai cũng biết nhưng lại là điều mà hầu hết mọi người đều hiểu lầm bản chất vì tên gọi của nó và từ đó dẫn đến rất nhiều các quan niệm sai lầm liên quan đến màng trinh và trinh tiết.
Add đã được “thông não” thật sự, còn các bạn thì sao? Hãy theo dõi nhé 😉
——————————————————————————————————-
“Không thì thầm” là một chương trình hoàn toàn mới và táo bạo của VTV7, nơi những điều khó nói được bàn luận và giải quyết.
Người dẫn chương trình không ai khác là một MC rất gần gũi với giới trẻ, anh Trần Ngọc sẽ cùng với khách mời của chương trình “đào xới” những vấn đề về tâm sinh lý tuổi học trò, những “chuyện thầm kín” mà chúng ta chỉ dám nói tránh hay nói thầm, từ đó dẫn đến những hiểu biết sai lệch, và đôi khi dẫn đến những hối tiếc cho tương lai các bạn trẻ sau này.
Với “Không thì thầm”, các vấn đề này sẽ được nhìn nhận, bàn luận qua nhiều góc nhìn, từ đó đưa ra hướng giải quyết bằng kinh nghiệm của người trưởng thành và sự thấu hiểu tâm lý tuổi mới lớn.
Hãy cùng xem và đưa ra ý kiến của mình nhé các bạn!
——————————————————————————————————-
➢Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

18 Replies to “Hiểu đúng về màng trinh | Không thì thầm cùng Hana Giang Anh | Số 6”

  1. Đề tài nhạy cảm thế này em nghĩ nên mời chuyên gia về giáo dục giới tính để mọi người hiểu đúng và tin tưởng hơn, vì quan niệm về màng trinh với Việt Nam vẫn chưa thực sự hiểu đúng lắm

  2. Mình nghĩ dù ngày nay đã thoáng hơn nhưng việc giữ gìn "trong trắng" của người phụ nữ là một bản sắc văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam, nó là nét đặc trưng và khác biệt của người Việt với nhiều dân tộc khác, không nên việc gì cũng phải theo xu hướng thế giới. Về việc phát triển nhưng vẫn giữ bản sắc văn hóa dân tộc mình nể người Nhật Bản nhất

  3. 7:51 Chị này nói chán nhỉ: Không chỉ có các bạn nữ hiểu sai mà các bạn nam cũng hiểu sai", nó hơi ngược, cách dùng sai rồi

  4. Vậy chính xác màng trinh không hề tồn tại cái màng? Mình cảm giác màng trinh giống như ruột thừa của con người ấy nhỉ? Cũng không có nhiều công dụng lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *