Posted onChuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập #bichtram #hoahauBichtram #truongthevinh #chítrung

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

27 Replies to “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 13 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017”

  1. Cô Quỳnh trông cái mặt chán quá. Diễn viên gì mà ko tập đi gym đi cho thon thả bớt.
    Song Nga mới lá đúng là diễn viên.

  2. anh tấn coi lại hình cũ của quỳnh và gặm nhấm nỗi đau, và còn anh định nữa cũng coi lại hình cũ của thanh vy và gặm nhấm nỗi đau

  3. Dùng bộ đàm để phục vụ cho việc riêng , cầu hôn rủ đồng đội đi làm vệ sĩ cho cặp đôi hoàn hảo

  4. 💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐🌼🌼🌼🌼🌼🌹🌹🌹🌹🌺🌺🌺🌺🍀🍀🍀🌻🌻🌻🌻💮💮💮💮

  5. [ PHIM HỒ SƠ LỬA TẬP 13 CẢNH SÁT SONG NGA VÀ CẢNH SÁT ĐỊNH VÀ CẢNH SÁT VY VÀ CẢNH SÁT THU Ở NGOÀI HỔ TRỢ CẢNH SÁT TẤN VÀ SAU ĐÓ QUỲNH CŨNG ĐÃ XUẤT HIỆN SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN CẦU HÔN QUỲNH SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ QUỲNH NÓI CHUYỆN VỚI NHAU. SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN KHÔNG CẦU HÔN QUỲNH NỮA. SAU ĐÓ CẢNH SÁT SONG NGA HỎI CẢNH SÁT VY CẢNH SÁT TẤN ĐÂU.SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN XUẤT HIỆN SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN MỜI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI LÊN PHÒNG HỢP.SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN MỜI CẢNH SÁT SONG NGA VÀ CẢNH SÁT VY VÀ CẢNH SÁT THU VÀ CẢNH SÁT ĐỊNH VÀ NHỮNG CẢNH SÁT KHÁC ĐI ĂN VÀ UỐNG CAFE. SAU ĐÓ CẢNH SÁT SONG NGA ĐI TÌM MANH MỐI.SAU ĐÓ CẢNH SÁT SONG NGA GẶP HIỂN Ở NHÀ SÁCH.SAU ĐÓ CẢNH SÁT SONG NGA VÀ HIỂN NÓI CHUYỆN VỚI NHAU. SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY VÀ CẢNH SÁT THU VÀ CẢNH SÁT ĐỊNH VÀ CẢNH SÁT SONG NGA VÀ NHỮNG CẢNH SÁT KHÁC HỢP SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY HỎI ÁI PHƯƠNG. SAU ĐÓ BẢO VÀ MỸ NÓI CHUYỆN VỚI NHAU. SAU ĐÓ BA MẸ CỦA CẢNH SÁT TẤN VÀ THẮNG ĐỢI CẢNH SÁT TẤN VỀ. SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN ĐÓI BỤNG LẮM RỒI SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN XEM HÌNH CỦA QUỲNH. SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY VÀ CẢNH SÁT THU VÀ CẢNH SÁT ĐỊNH VÀ CẢNH SÁT SONG NGA VÀ NHỮNG CẢNH SÁT KHÁC HỢP}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *