Posted onChuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập #bichtram #hoahauBichtram #truongthevinh #chítrung

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

41 Replies to “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 14 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017”

  1. Suy luận như ông tấn lôgic quá bình thường dễ làm nhiều ng chết oan nếu hung thủ dựng hiện trường giả để đổ tội cho ng khác

  2. Phim vn ko thật cho lắm khi nhận tn thi dt IPhone toi khi canh sát thu thập bằng chứng thi dt OPPO may den

  3. Lúc chị Thanh Vy hết đóng vai công an thì mình cảm thấy hơi chán một chút , có chị Vy vào vai thì mới hay và hấp dẫn hơn .

  4. 38:00 lúc ra bến xe sài iphone 6, vậy mà 40:12 lúc Tấn cầm lại là cấu hình android dữ dằn >.<

  5. { PHIM HỒ SƠ LỬA TẬP 14 CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY TỚI KHÁCH SẠN HỎI CUNG CHỦ KHÁCH SẠN SAU ĐÓ CHỦ KHÁCH SẠN KỂ LẠI MỌI CHUYỆN CHO CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH MÌNH VY BIẾT. SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY NÓI CHUYỆN VỚI NHAU SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY KIỂM TRA NHÀ SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY PHÁT HIỆN CÓ NGƯỜI CHẾT SAU ĐÓ CẢNH SÁT VY GỌI KHÁM NGHIỆM TỬ THI.SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY VÀ CẢNH SÁT THU VÀ CẢNH SÁT ĐỊNH TỚI BẮT TUẤN. SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY HỎI CUNG TUẤN. SAU ĐÓ CẢNH SÁT SONG NGA VÀ CẢNH SÁT VY VÀ CẢNH SÁT TẤN NÓI CHUYỆN VỚI NHAU. SAU ĐÓ TUẤN VỀ NHÀ. SAU ĐÓ ÁI PHƯƠNG GIẾT BẢO RA NGOÀI BỜ SÔNG BẢO TỈNH DẬY. SAU ĐÓ NGƯỜI CỦA KHÁM NGHIỆM TỬ THI VÀ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY NÓI CHUYỆN VỚI NHAU SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY HỎI CUNG BẠN GÁI CỦA NGHI.]

  6. CHỊ THANH VY DA CHỊ ẤY TRẮNG QUÁ , LẠI CÒN ĐẸP GÁI NỮA CHỨ
    CHỊ SONG NGA MẠNH MẼ, CÁ TÍNH GHÊ ,XINH ĐẸP, THÔNG MINH NỮA CHỨ YÊU GHÊ CHƯA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *