Posted on• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nhân chuyến lang thang của Sunny Doan về đà lạt. Sunny Doan mời các anh chị và các bạn cùng tham quan địa điểm check in siêu hót tuyệt đẹp của đà lạt , đó là hoa sơn điền trang, một khu du lịch sinh thái mới mở của đà lạt mà các bạn trẻ rất thích đến đây sống ảo với tấm hình thật đẹp giữa núi rừng ngàn thông đà đạt. Như anh chị cũng biết đà lạt có rất nhiều cảnh đẹp nhưng hoa son dien trang da lat là điểm kho6gn thể bỏ qua cho chuyến du lịch của anh chị và các bạn. Khi anh chị lang thang du lịch đà lạt (travel da lat) để khám phá biết bao cảnh đẹp đà lạt thì nơi này là sự lựa chọn của anh chi. Nhân đây Sunny Doan làm video này để muốn chia sẻ anh chị thông tin cũng như cảnh đẹp của chùa và thác voi đà lạt này để anh chị hình dung cho chuyến du lịch đà lạt sắp tới của mình. Đặc biệt Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương đà lạt đến các anh chị viet kieu hai ngoai về da lat, anh chị có thể nhìn bao quát về cuộc sống đà lạt, khung cảnh đẹp về đà lạt thông qua cảnh review thuê hotel đà lạt, biệt thự đà lạt ngày nay như thế nào. Đó cũng 1 phần vơi đi nỗi nhớ đà lạt khi xa quê hương để biết được đà lạt xưa và nay như thế nào. Mời các anh chị lang thang cùng Sunny Doan ôn lại kỷ niệm nhé.
Mời các anh chị và các bạn xem video: HOA SƠN ĐIỀN TRANG – Điểm “check in” SIÊU HOT Đà lạt – lang thang đà lạt – travel da lat
Thân ái,
#sunnydoan #langthangdalat #traveldalat

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

16 Replies to “HOA SƠN ĐIỀN TRANG ✅ Điểm "Check in" SIÊU HOT Đà lạt | lang thang đà lạt | travel da lat”

  1. Thuyết minh Hoa Sơn Điền Trang hay hấp dẫn, phong cảnh đẹp tuyệt vời. Cảm ơn bạn hiền

  2. Vô rồi, thấy củng bình thường. Có quầy kem ngon hơn người yêu cũ 25k dở như hạch, thua kem tươi khu chợ tân định.

  3. Mời anh ghé qua đồi chè Long Đỉnh bên hồ Phúc Thọ ở huyện Lâm Hà đẹp hơn chỗ này, quán cafe 5 tầng góc view bao quát cả 1 vùng, đặc biệt trà tươi rất ngon. Nơi đó chỉ có dân địa phương đi, khách Đà Lạt rất ít khi xuống đó.

  4. Khu vực chụp hình cũng không được an toản cho lắm cho dù có tấm biền báo qúy khách cần thận khi chụp hình . Nếu có tai nạn vì bất cần thì ở Việt Nam sẽ giải quyết ra sao ? hoặc sẽ là ráng chịu ? chứ khu du lịch hoặc vui chơi ở Mỹ nếu có tai nạn vì bất cẩn hoặc không được an toàn thì họ sẽ thưa kiện khu du lịch đó thấy " mụ mợ " luôn đó Sunny .

  5. Chào bạn, Hoa Sơn phong nhã, thong thả rong chơi, trăm hoa đua nở, thư thả tâm hồn . chuyến đi thú vị, cám ơn bạn nhiều.

  6. Hello sunny cam on nhe da quay nhung canh qua tuyet .Da lat bay gio Thay doi qua nhieu co chuc con Duong nhieu suc khoe ok bye

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *