Posted onHọa Sư Cung Đình – Tập 3 | Phim Bộ Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất – Thuyết Minh
Họa Sư Cung Đình Full Bộ :
Vào những năm cuối thời Khang Hy, Italy đưa giáo sĩ Lanxilin cùng với nghệ thuật hội hoạ vào cung đình Trung Quốc. Hoàng đế Khang Hy yêu thích nghệ thuật hội hoạ phương Tây đặc biệt là nghệ thuật vẽ chân dung của phương Tây nên rất tán thành.

Để dạy vẽ có hiệu quả, Lanxilin yêu cầu phải có người làm mẫu. Đây là một việc tày trời nhưng hoàng đế Khang Hy cũng phê chuẩn: “không cho phép vẽ nam nhi, cũng không cho phép vẽ nữ nhi”, chỉ cho Lanxilin cho học trò vào một căn phòng bí mật để vẽ thái giám khỏa thân.

Lanxilin không thể vẽ nữ nhi, điều này đã làm cho ông ta cảm thấy rất khó chịu, cảm xúc bị bó buộc, có lần Thất Cách Cách đi ngang qua trước mặt Lanxilin, sức hút từ dáng vấp của Cách Cách đã kéo sự chú ý của Lanxilin, ông bèn len lén phác họa nhanh bức tranh của Thất Cách Cách.
Phim Hài Việt Nam Chiếu Rạp :
phim hành động 2019 :
phim kiếm hiệp mới nhất 2019 :
►Phim Việt Nam Chiếu Rạp 2018 :
►►Đăng Ký Phim Hay Việt Nam :
►►► Like Page để không bỏ lỡ bộ phim HOT nào:
Hỏi Đáp:
Bản quyền thuộc BH Media

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

3 Replies to “Họa Sư Cung Đình – Tập 3 | Phim Bộ Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất – Thuyết Minh”

  1. Film hay ,có tính cách lịch sử,khen,ba con nên xem để hiểu biết : Trước hai giáo sĩ này,người khám phá TQ là Marco Polo nguoi Y ,sinh tai Venice 1254 -1324 song 17 nam oTQ noi tieng Hoa va cuoi cong chua tau . Chinh Ong ta mang ve Y ,thuoc sung dau tien va ngu coc ,mi cua Trung Hoa vao nam1271 -1295 ve Italia va trinh len vua ,sau nay cac giao si co doc sang Trung Hoa truyen dao …?(soluu huong)🇨🇮🤭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *