Võ Tuyền đã phát trực tiếp với Nguyen Khanh và Hoài Thạch Sơn — với Macord Nguyên.
khoảng 1 tuần trước ·
Ý ĐẢNG VÀ LÒNG DÂN TRƯỚC VẬN MỆNH CỦA ĐẤT NƯỚC VÀ DÂN TỘC
****************************************
Mọi tin tức hoặc video clips đấu tranh cho một Việt Nam tự do, dân chủ, các bạn muốn kênh TV256 TV256 phổ biến, hãy gởi đến: tv256mylinhng@gmail.com
Bỉnh chúc vô minh Quang tự diệt
Trọng Ngân bạc Phúc sản tất vong
Câu sấm Trạng Trình ở trên đã ứng nghiệm với cái chết của Trần Đại Quang, chừng nào tới cái chết của Trọng đây??? Đó là điều chúng ta đang chờ đợi.
TV256 Channel: Nếu muốn tìm tất cả video clips của Channel TV256, bạn đánh vào link dưới đây, nhớ đánh vào cái chuông mới nhận được video của Channel TV256:
Những video clips được xem nhiều nhất trong Channel TV256:
Email liên lạc: tv256mylinhng@gmail.com
source: https://thovn.net
Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san
Cam on cha!
Thằng Đặng Hữu Nam phản động nói phét Yên Thành mô tập trận bây mò mặt về Việt Nam tao không đập vỡ mõm luôn.
Tuấn Khanh sướng quá hóa điên. Thôi thế cũng được ! Chết mịa mày đi.
Chỉ có cha Đặng hữu Nam mới có thể nói hết lên được những hiện tình đất nước hiện nay
Chúng con kính chào cha ĐẶNG HỮU NAM mến chào Mc VÕ Tuyền cùng toàn thể quý vị
Cha Đặng Hữu Nam một nhà bình luận rất thông minh , khôn ngoan, thông thái , có tầm nhìn xa thấy rộng bằng một quả tim rất nhạy cảm yêu quê hương VN như một anh hùng Dân tộc chống Tàu khi Xưa hiếm có ơ VN vào giai doạn này . ngày này người người VN hãy dẹp được cái đảng CS VN thì mới mong thoát CS tàu cộng, dể không mất chủ quyền lảnh thổ VN. Xin cảm ơn Cha Nam phân tích va binh luận và cảm Ơn cô Tuyền Đã mời cha ĐẶNG HŨU NAM HÔM NAY . rất yêu qui Chương trình này.
Cám ơn cha Nam phân tích sắc bén và gần như đầy đủ rồi
Thấy cờ 3 vệt máu lồn là muốn ói
Amu giesu bú cu cs
Đảng viên cũng là những thằng phàm phu tục tử chứ có hơn ai
1 đảng hoàn toàn bị lệ thuộc tàu cộng tàu địch vô mặt thì lấy đó là hảnh diện
Cha nam và ns tuấn khanh nói chuyện đúng và hay lắm
Con xin kính chào cha và bạn võ tuyền & nhạc sĩ tuấn khanh ! Con kính chúc cha và quý anh chị trên diễn đàn luôn mạnh khỏe và luôn được bình an 👏💖🌹
Theo ca nhan toi nhan thay mot thoi gian vao 50 nam,bay gio toi khang dinh khi nao cac nha lanh dao viet nam minh khong so su that va nhin thang su that ,thi luc bay gio dat nuoc moi phat trien duoc ,bat cong xa hoi moi het ,thong tin mot chieu cung het ,dan oan khong con
Thang nay phai cat dai?
Chèn đét ơi ! Báo đài nhà nước csvn ko dám nói thực tại của vn, mà sao lm Đ.H.Nam và ns T.Khanh dám lên tiếng nói sự thật vậy chứ ?!
Nhạc sĩ Tuấn Khanh ! Có lẽ anh đang khóc! Thương giọt nước mắt của Tuấn Khanh…đau..
Ai cũng biết hết rồi…nước nhà mất sẽ đc ghi vào lịch sử mà!
Đây là những điều mà rất nhiều các cấp ko giám nhìn nhận hoặc im lặng
Nghe cảm động quá chị Tuyền,cám ơn nhiều
Chào chị võ Tuyền chúc một ngày vui vẻ,