Posted on#kênh_sun_day_tv, #giáo_dục_và_đời_sống_kênh_sun_day_TV, #chichiemem
Phim Chị Chị Em Em dự kiến khởi chiếu vào ngày 20/12/2019. Clip: Thanh Hoà (Theo VietNamNet)
Chiều ngày 24/9 buổi họp báo của dự án phim Chị Chị Em Em đã được tổ chức tại TP.HCM. Bộ phim của đạo diễn Kathy Uyên, nhà sản xuất Timothy Linh Bùi và Will Vũ. Phim thuộc thể loại tâm lý – giật gân đang được khán giả màn ảnh rộng ưa chuộng thời gian gần đây.
Tại sự kiện, dàn diễn viên nhanh chóng thu hút mọi sự chú ý từ khán giả và truyền thông báo chí. Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện trong bộ đầm màu rượu quyến rũ và đầy quyền lực.
Thanh Hằng đảm nhiệm vai “chị đại” Thiên Kim, con gái của một doanh nhân bất động sản giàu có nhất nhì Sài Thành. Sở hữu sắc vóc xinh đẹp, quyễn rũ cùng tư chất thông minh, Thiên Kim đại diện cho định nghĩa của sự hoàn hảo.
Bất chấp sự phản đối từ gia đình, Thiên Kim kết hôn với một người bạn cũ thời cấp 3 tên Huy (Lãnh Thanh), từ chối kế nghiệp gia đình và lập nên chương trình phát thanh “Thú Tội Lúc Nửa Đêm”.
Trong trailer được trình chiếu tại buổi họp báo, mọi người bất ngờ trước cảnh nóng đầy táo bạo của nữ chính Thanh Hằng cùng nam diễn viên Lãnh Thanh.
Nữ siêu mẫu chia sẻ: “Thanh Hằng sẽ không bao giờ nhận quay cảnh nóng nếu nó không cần thiết. Tôi không muốn nó là công cụ câu view, câu khách. Với kịch bản của Chị chị em em, tôi đã cân nhắc rất nhiều và nhận thấy cảnh quay ấy cần thiết cho mạch phim. Tuy nhiên, những gì bạn nhìn thấy trên trailer chỉ là một phần rất nhỏ, vẫn còn nhiều cảnh chấn động và bàng hoàng hơn”.
Cám ơn các bạn đã xem, theo dõi video của chúng tôi, Kênh Sun Day TV là kênh giải trí có tính tổng hợp hy vọng sẽ đem lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người. Hãy đăng ký và ủng hộ Kênh Sun Day TV các bạn nhé.
Thank you for watching, watching our video, Sun Day TV Channel is an integrated entertainment channel that hopes to bring joy and laughter to everyone. Please register and support your Sun Day TV Channel.
感谢您观看,观看我们的视频,Sun Day电视频道是一个综合娱乐频道,希望为每个人带来欢乐和欢笑。请注册并支持您的日间电视频道。
——————————–
Đăng Ký Kênh Sun Day TV Miễn Phí Tại Đây:
Subscribe Channel Sun Day TV Free Here:
订阅频道太阳日电视免费在这里:https://bit.ly/30iud1M
——————————–
Danh sách phát kênh Sun Day TV (Channel list of Sun Day TV):
1. Video Kênh Sun Day TV (Video Channel Sun Day TV):
——-
2. Sun Day TV music nước ngoài (Sun Day foreign music TV):
——-
3. Gia Huy Trò chơi trẻ em Kênh Sun Day TV (Gia Huy Children’s game Channel Sun Day TV):
——-
4. Thúy Nga Trò chơi cho bé yêu Kênh Sun Day TV (Thuy Nga Games for babies Channel Sun Day TV):
——-
5. Hát múa thể thao đặc sắc nhất VN (The most outstanding dance and dance song in Vietnam):
——-
6. Câu đố có đáp án – Sun Day TV (Puzzle with answers – Sun Day TV):
——-
7. Giáo dục và đời sống (Education and life):
——-
8. Bé làm quen với tiếng Anh – Sun Day TV (Baby familiar with English – Sun Day TV):
——————————–
Copyright problem: I believe I used photos and videos to use for free. I could not find the corresponding owner of the photos or videos used in our videos. If you are the owner and want to delete this photo or video please contact me. Friend
Please contact Channel Sun Day TV and we will delete it.
——————————–

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *